ปาร์คจีมิน 15& สารภาพว่าเธออิจฉาอีฮาอี (Lee Hi)

Lee Hi-ParkJiMin

ปาร์คจีมิน 15& สารภาพตามตรงว่าเธอรู้สึกอิจฉาอีฮาอี (Lee Hi) เพื่อนจากเวที K-Pop Star

ปาร์คจีมินให้สัมภาษณ์กับ Star News ว่า “เวลาที่ฉันเห็นพี่อีฮาอีในทีวีฉันจะคิดว่า ‘อ่า ฉันอยากขึ้นเวทีนี้ด้วยเหมือนกัน’ ตอบตามตรงนะคะเป็นความจริงที่ตอนนี้ฉันรู้สึกอิจฉาเธอนิดหน่อย”

ทั้งอีฮาอีและปาร์คจีมินนั้นแจ้งเกิดจากเวทีรายการ K-Pop Star โดยอีฮาอีเลือกเซ็นสัญญาเข้า YG Entertainment และเปิดตัวในนาม Lee Hi ส่วนปาร์คจีมินเลือกเข้าค่าย JYP Entertainment และเปิดตัวในนาม 15&

leehi_parkjimin_sbsentawards

จากนั้นปาร์คจีมินกล่าวต่อ “แม้ว่าเป็นความจริงที่ฉันจะอิจฉาเธอ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าฉันอยากจะทำให้ดีกว่าวันนี้ ฉันคิดว่าจะช่วงมีเวลาที่พี่อีฮาอีทำได้ดีและช่วงเวลาที่เราทั้งคู่ทำได้ดีค่ะ ฉันคิดว่าคงจะยอดไปเลยถ้าเราทำได้ดีทั้งคู่”

ในเรื่องการถูกเปรียบเทียบระหว่างเธอกับอีฮาอี (Lee Hi) ปาร์คจีมินกล่าวว่า “ตอบตามตรงว่าฉันเดาว่าจะถูกเปรียบเทียบกันตั้งแต่ตอนที่จบรายการ K-Pop Star ไม่ว่าพวกเราจะพูดว่า ‘โปรดเฝ้าดูเราทั้งคู่นะคะ’ มาหลายครั้งก็ตามแต่กลับไม่ช่วยอะไรเลย”

parkjimin-lee hi

จากนั้นกล่าวต่อ “พูดตรงๆว่าพี่อีฮาอีและพวกเรา 15& ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย และพวกเรามีสไตล์เป็นของตัวเอง ฉันคิดว่าพวกเราจะมีการแข่งขันที่ดีภายใต้ชื่อ 15& กับ Lee Hi จาก YG Entertainment และพี่อีฮาอีเปิดตัวได้ดีมากเลยค่ะ เนื่องจากพวกเรามีสไตล์ที่แตกต่างกันดังนั้นฉันหวังว่าผู้คนจะเห็นความแตกต่างของพวกเรานะคะ ฉันคิดว่าค่ายเพลงไม่สำคัญเท่าความสามารถของศิลปินที่ถูกดึงออกมาค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุยาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. นกน้อย says:

    ความอิจฉาเป็นเรื่องธรรมดาของคนในวงการ แม้เเต่กระทั่งเพื่อน

  2. GENTLEMAN!!!! says:

    ตอบคำถามดีเยี่ยม ลูกสาว ^^b

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า