กยูริ KARA เผยวิธีที่เธอใช้จัดการเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้องที่ไม่เชื่อฟัง!!

parkgyuri

กยูริลีดเดอร์แห่งคารา (KARA) เผยวิธีที่เธอใช้จัดการเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นน้องที่ไม่เชื่อฟัง

วันที่ 19 มีนาคม 2013 มีการออกอากาศรายการ Incarnation กยูริเข้าเป็นแขกรับเชิญและกล่าวถึงความประทับใจที่ยากจะลืมจากการพบกันครั้งแรก

กยูริเล่าว่า “ตอนที่ฉันยังเป็นดีเจคลื่นวิทยุ มีเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่เข้าเป็นแขกรับเชิญรายการบ่อยๆ ปกติแล้วเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จะทำงานหนักจริงๆและพวกเธอมักจะให้ความร่วมมือที่ดีในรายการ และพวกเราจะอยู่ในอารมณ์ที่มีความสุขค่ะ เมื่อสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นพวกเราชาวดีเจจะทำงานอย่างหนักเพื่อเป็นการช่วยเหลือพวกเธอ”

gyuri

ลีดเดอร์คารา (KARA) เล่าต่อ “วันหนึ่งมีกลุ่มหนึ่งเข้าร่วมรายการ พวกเธอไม่เพียงไม่มีแก่ใจจะทำงานแต่ยังหยาบคายแบบสุดๆ พอฉันถามคำถามไป แม้กระทั่งรุ่นพี่ในวงยังไม่มีมารยาท พวกเธอพูดว่า ‘อ่า ไม่รู้สิ’ เพียงแค่นี้ค่ะ” แสดงให้เห็นถึงความไม่ตั้งใจทำงานของพวกเธอ

กยูริเล่าต่อ “ฉันคิดในใจว่า ‘หา? นี่มันอะไรกันเนี่ย? นี่มันไม่ถูกต้องนะ’ หากการออกอากาศไปได้ดีนี่จะเป็นสิ่งช่วยพวกเธอด้วยเหมือนกัน” เมื่อถึงตรงนี้ MC ชินดงยอบและยุนจงชินต่างพยายามเดาว่าเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มนั้นเป็นใคร และพากันเดาว่าพวกเธอมีสมาชิก 4 คนหรือมากกว่านั้น แต่กยูริเลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้

เธอเล่าต่อ “ในช่วงพัก ฉันถามพวกเธอว่าใครคือลีดเดอร์กลุ่มนี้ด้วยความสุภาพเท่าที่จะทำได้ จากนั้นฉันจึงถามว่าเธออายุเท่าไหร่และพบว่าเธอเด็กกว่าฉัน ฉันจึงคิดในใจว่า ‘เอาล่ะ’ และในตอนนั้นเป็นช่วงพักพี่ผู้จัดการของฉันจึงอยู่ข้างๆ ฉันจึงหันหน้าไปหาเขาและทำท่าทางเย็นชาใส่”

กยูริเล่าต่อ “ฉันทำเหมือนว่าฉันกำลังโกรธ และเอาความโกรธมาลงกับพี่ผู้จัดการของฉัน และบรรยากาศรอบๆเริ่มตึงเครียด ฉันยังคงโมโหใส่ผู้จัดการไม่หยุด และเมื่อถึงเวลากลับไปอัดรายการต่อฉันหันไปพูดกับพวกเธอว่า ‘มาถ่ายรายการต่อกันเถอะ’ และทุกคนดูเหมือนจะถูกแช่แข็งบนที่นั่งของพวกเธอ หลังจากเห็นฉันโมโห ทุกคนเลยกลายเป็นตั้งใจทำงานกันมากค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หกนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

9 Comments

 1. SECRETTIME says:

  แม่ริโคตรเจ๋งอ่ะ อยากรุ้จังวงอะไร กร๊ากกกกกกกกกก

 2. Soshi Let's go says:

  กยูเริศมากกกกกก
  สังสอนซ่ะมั้ง
  ถ้ามีข่าวแนวนี้กับโซชิ แอนตี้คงสนุกปากกันน่าดูเลยสิน่ะ

 3. Soo Ah says:

  คำเดียว มาย ไอดอลค่ะ ^^

 4. ... says:

  ชอบเธอคนนี้จริงๆ เจ๋งมาก (y)
  แอบอยากรู้ว่าวงนั้นคือวงอะไร ฮ่าๆ

 5. แทยอน says:

  ไม่ใช่ฉันนะ!

 6. ฮโยริน says:

  นาฮนจาพารือโบโก

 7. sonewon22 says:

  แม่กยูริเจ๋งมากกกกกกกกกก
  รักเธอที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า