SM โต้คำวิจารณ์ของชาวเน็ตต่อมารยาทของนักแสดงสาวอียอนฮีขณะอ่านบทละคร!!

SM โต้คำวิจารณ์ของชาวเน็ตต่อมารยาทของนักแสดงสาวอียอนฮีขณะอ่านบทละคร!!

ชื่อของนักแสดงสาวอียอนฮีกลายเป็นประเด็นร้อนในคำค้นหาอีกครั้ง หลังจากมีการพูดถึงมารยาทของเธอในคลิปขณะอ่านบทของทีมละคร MBC เรื่อง Book of the House of Gu

โดยประเด็นความขัดแย้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ MBC ได้ปล่อยคลิปวีดีโอของนักแสดงขณะอ่านบทในเรื่อง Book of the House of Gu หลังจากดูวีดีโอ ชาวเน็ตสังเกตเห็นว่านักแสดงสาวอียอนฮีไม่ให้ความสนใจต่อเพื่อนนักแสดงทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องของเธอ แม้ว่าคนอื่นจะทั้งทักทายและตบมือให้กับนักแสดงคนอื่น แต่อียอนฮีกลับสนใจแต่สิ่งที่อยู่ข้างหน้าเธอมากกว่า

นอกจากจะไม่ตบมือหรือไม่สนใจมองเพื่อนนักแสดงคนอื่นขณะที่พวกเขาทำการแนะนำตัว เธอยังดูเหมือนจะไม่สนใจเมื่อผู้กำกับได้พูดทักทายและพูดถึงเรื่องละครนี้

เกี่ยวกับปัญหานี้ MBC กล่าวว่า “อียอนฮีมีบทมากมายที่ต้องอ่าน เธอกำลังขะมักเขม้นกับบทของเธอ ดังนั้นเธอจึงทักทายนักแสดงคนอื่นผ่านการสบตาในเวลานั้น เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าเธอไม่มีมารยาทเพียงแค่เธอไม่ตบมือเท่านั้น”

SM โต้คำวิจารณ์ของชาวเน็ตต่อมารยาทของนักแสดงสาวอียอนฮีขณะอ่านบทละคร!!

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตยังไม่เคลียร์กับคำอธิบาย และทำให้ Sm Entertainment ก้าวออกมาอธิบายในเรื่องนี้ว่า “บรรยากาศในขณะอ่านบทละครเป็นไปด้วยดี เธอทักทายทั้งเหล่าผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงด้วยมารยาทอันดี แต่ดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นเนื่องจากการตัดต่อวีดีโอ”

นอกจากนี้ตัวแทนของ The Book of Gu ยังได้กล่าวแสดงความเห็นไปในทางเดียวกันกับ SM Entertainment โดยกล่าวว่า “แม้ว่าจะไม่มีให้เห็นในคลิปขณะอ่านบทละคร แต่อียอนฮีเองได้ตบมือสนับสนุนเพื่อนนักแสดงของเธอเช่นเดียวกัน”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

คลิปวีดีโอขณะนักแสดงอ่านบทและแนะนำตัว

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

12 Comments

 1. CryCry says:

  น่ารัก จบนะ

 2. P says:

  เรื่องนี้ดูยังก็ไม่น่าเป็นข่าวเลย ดูปกติดีไม่มีมารยาทตรงไหนกัน จับผิดเกินไปนะเนี๊ย

 3. Momo says:

  มือนางเจ็บหรือยังไง ไม่ตบมือให้ใคร ไม่คุยกับใครเลย ถ้าเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆแล้ว เขากันเองกับทุกคน เรื่องนี้ซูจีเล่นด้วย นางไม่เกิดแน่ เฮ้อ เพลียเมื่อไหร่จะดังซะที ถ้ายังทำตัวแบบนี้ (นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนเรื่องนี้ นางทำตัวแบบนี้ประจำ)

  • อย่ามาเสี่ยวเธอ says:

   ทำไมนางจะไม่ดัง นางเล่นทั้งหนังกับละคร กับพระเอกระดับบิ้กๆของวงการมาหมดแล้ว ลียอนฮีน่ะ

   ทั้ง ฮยอนบิน ซงซึงฮอน โซจิซบ ชางมิน คังดงวอน ไหนจะคนอื่นอีก แล้่วแต่ละเรื่องนางก็เป็นนางเอกทั้งนั้น ทำไมนางจะไม่ดัง ตลกอ่ะ

   แล้วเอาซูจีมาเทียบทำไม นั่นเพิ่งจะแสดงไม่กี่เรื่อง เป็นไอดอลที่เพิ่งจะเข้าวงการมาแสดง ไม่ใช่นักแสดงเต็มตัวแบบลียอนฮี ซะด้วย

   • Momo says:

    ที่กล่าวมาแต่ละเรื่องดังเพราะเธอหรือดังเพราะพระเอก ถ้านางดังจริง ก็ต้องเอานางประกบกับพระเอกธรรมดา ไม่ใช่แต่จะเกาะแต่พระเอกดัง

    • อย่ามาเสี่ยวเธอ สมองอ่ะคิดจ้ะคิดหน่อย555 says:

     ตลกอ่ะ ตรรกะอะไรเหรอหล่อน ทีบอกว่าต้องประกบพระเอกธรรมดา 555 มีหน้าไปว่านางอีกว่าเกาะพระเอกดัง อยากจะขำจริงๆ 555

     ขนาดนางเอกที่ว่า ดังๆของเกาหลี ยังต้องประกบคู่พระเอกที่มีดีกรีเดียวกันเลย เพื่อความน่าสนใจ การันตีเรตติ้งในระดับหนึ่ง อย่าง ชอยจิวู คิมฮีซอน คิมแตฮี ซองเฮเคียวอย่างเนี้ย ยังต้องเล่นกับพระเอกระดับแม่เหล็กเหมือนกันเลย กับเบยองจุน ลีบองฮุน ซงซึงฮอน วอน บิน ฮยอนบิน จางดงกอน เป็นต้น มันส่งเสริมกันและกัน เห็นบางเรื่อง ไปเล่นกับพระเอกคนอื่น หรือพระเอกธรรมดา ละครเจ๊งไม่เป็นท่าก็เยอะ

     ละครเรื่องนึงมันดังและเรตติ้งดีได้ บท พระนาง โปรดักชั่น มันต้องเวิร์คนะหล่อน ผู้สร้างใครจะเอาดาราโนเนม มาเล่นกับระดับพระเอกนางเอก ตัวพ่อตัวแม่ของวงการเกาหลี เขาต้องแคสเอาคนที่พอมีชื่อเสียงอยู่แล้ว มาเล่นด้วยกันอยู่แล้ว

     แ่ล้ว ลียอนฮี ถ้านางไม่ดัง หรือไม่โดนใจ ไม่มีฝีมือเหมาะสมกับบทของผู้สร้าง เขาจะแคสเอาไปเล่นทำไม นางเอกคนอื่นมีอีกตั้งเยอะทีุ่รุ่นเดียวกับนาง แต่ทำไมผู้สร้างยังเอานางไปเล่น ทำให้นางได้เล่นกับพระเอกดังๆหลายคนไม่ซ้ำหน้า

     ไม่ใช่ว่าค่ายเอสเอ็มอยากจะปั้นนางดันนาง แล้วผู้สร้างหนังหรือละคร โปรดิวเซอร์เขาต้องเอาซะเมื่อไร ลงทุนเรื่องนึงตั้งกี่ล้าน หนังละครเจ๊งขึ้นมา ใครรับผิดชอบ เอสเอ็มเหรอ(ตลก ขนาดละครของค่ายตัวเองยังเกือบไม่รอดเลย กลับไปทำเพลงลูกกวาดต่อดีแล้ว แล้วนักแสดงในค่ายเอสเอ็มคนอื่นก็มีให้ต้องปั้นมากกว่านางอีก)

     แล้วถ้านางฝีมือไม่ถึง ไม่ดังจริง นางไม่ได้เล่นละครมาต่อเนื่องหรอก แล้วบทนางก็เล่นเป็นนางเอกซะส่วนมากด้วย มีเื่รื่อง one fine day มั้งที่เป็นนางรองอยู่เรื่องเดียว ถ้าจำไม่ผิด แล้วละคร กับหนัง ส่วนมาก นางก็จะรับเล่นแค่ ปีละเรื่อง สองเรื่อง เ่ท่านั้น ไม่ได้บ้ากอบโกย ซะเมื่อไร ไปอ่านประวัติการรับงานของนางมาก่อนจะดีกว่านะ

     สำหรับนางแล้ว คงต้องสกีนบทก่อนรับงานน่ะ เพราะเป็นนักแสดง ไม่ใช่ไอดอลที่ผันตัวมาแสดง ที่รับงานมั่วซั่ว บทเป็นตัวรองหรือตัวเอกไม่รู้ ขอแค่แสดงไว้ก่อนไรพวกนี้ เห็นเยอะแยะ พวกไอดอลที่มาเป็นตัวประกอบในละครเกาหลี

     มาเม้นต่อนะ อยากเห็นตรรกะของพวกคิดน้อยอีก 555

  • Soofer says:

   อย่างลียอนฮีนี่นะไม่ดัง ไปอยู่ไหนมาจ๊ะคู้นนนนนนนนน

 4. จริงอ่ะ says:

  ทำไมไม่ตบมือให้ใครเลยอ่ะ แปลกเพราะคนอื่นเขาตบกันหมดทุกคนเลย น่าคิด

 5. son. says:

  อย่าดราม่าเลย สรุปสั้นๆคือนางหยิ่ง

 6. what about says:

  จริงๆ มันอยู่ที่การตัดต่อคลิปด้วยนะ เห็นแค่นี้ก็วิจารณ์คนอื่นเค้าซะเสียเลย เฮ้อออ คนเรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า