โซนยอชิแดออกไปนอกสถานที่กับเหล่าเด็กหนุ่มอันตราย(Dangerous Boys)พร้อมกับพบคุณแม่ของพวกเขา

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2012 จะมีการออกอากาศ ‘Girls’ Generation and Dangerous Boys’ ทางสถานีโทรทัศน์ JTBC โดยในครั้งนี้สมาชิกโซนยอชิแดและเด็กหนุ่มอีก4คนผู้ซึ่งเพิ่งผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อเข้าแข่งขันสตรีทแจม  ครั้งนี้พวกเขาทั้งหมดได้เข้ารับการฝึกอบรมสมาชิก โดยเป็นการออกไปข้างนอกเพื่อสร้างความแข็งแกร่งและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันให้แก่สมาชิกในกลุ่ม

โดยมีการถ่ายทำที่เมืองยางเปียง มณฑลกิองกิโด ซึ่งทั้งเหล่าเด็กหนุ่มอันตรายและสาวๆโซนยอชิแดต่างซ่อนความตื่นเต้นไว้ไม่ได้ในการได้อออกไปข้างนอกด้วยกัน

ที่สำคัญในตอนนี้ค่อนข้างจะพิเศษเนื่องจากเหล่าคุณแม่ของเด็กหนุ่มจะเข้ามาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อมาเซอร์ไพรส์พวกเขา โดยเหล่าคุณแม่ซึ่งได้พบกับสาวๆโซนยอชิแดเป็นครั้งแรกได้กล่าวว่า “SNSDช่างสวยเหมือนตุ๊กตาเลย เหมือนที่เราเคยได้ยินมาจากที่ลูกๆเลย” บรรดาคุณแม่ต่างชื่นชมความสวยของ 9 สาว จากนั้นได้แสดงความขอบคุณต่อสาวๆโซนยอชิแดที่คอยเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่ลูกๆของเธอจนถึงตอนนี้ โดยการอัดรายการครั้งนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น

ในระหว่างการอบรมสมาชิก สาวๆโซนยอชิแดได้มีการประลองแข่งขันกับเด็กหนุ่มและคุณแม่ของเขาเพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสได้ใช้เวลาที่มีค่าร่วมกัน และยังให้เด็กๆได้แสดงความรู้สึกที่แท้จริงของเขาต่อคนอื่นอีกด้วย สร้างความเข้าใจอันดีขึ้นต่อพวกเขา

โดยในตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2012 ที่จะถึงนี้ทางสถานี JTBC เวลาหนึ่งทุ่มครึ่งของเกาหลี

แปลจาก dkpopnews โดย kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาเครดิตด้วย

————————————-
สามารถเป็นแฟนเพจเราเพื่ออัพเดทข่าวKPOPก่อนใครได้แล้วนะจ๊ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า