อึ้ง!! KBS ถอดรายการ Moonlight Prince ของคังโฮดงออกจากผังแล้ว!!

20130303_moonlight_prince

หลังจากการออกอากาศในตอนผ่านๆมาของรายการ Moonlight Prince และการกลับมาของคังโฮดงได้รับเรตติ้งต่ำกว่าที่คาดเอาไว้มาก ในที่สุดสถานี KBS ตัดสินใจถอดรายการนี้ออกจากผังแล้ว

แม้ว่าจะมีพิธีกรร่วมอย่างทัคแจฮุนและชางมินดงบังชินกิมาช่วยเรียกเรตติ้ง และรายการได้พยายามแก้ปัญหาโดยการหารือกันในแต่ละสัปดาห์เป็นอย่างดี แม้ว่ารายการจะมีความตั้งใจที่ดีแต่กลับล้มเหลวในการดึงดูดผู้ชมให้มาชมรายการ และพ่ายแพ้ต่อรายการคู่แข่งทางสถานี SBS อย่าง Incarnation

โดยตอนอวสานของรายการ Moonlight Prince จะทำการบันทึกเทปในวันที่ 6 มีนาคม 2013 ที่จะถึงนี้ และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยถึงรายการใหม่ที่จะมาแทนที่อยู่

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

15 Comments

 1. WG SNSD KARA says:

  หมดยุคแล้วสินะ

  • คนแก่ SJ says:

   เหมือนอุปป้า เทองัย หมดยุคแล้ว แก่แล้ว

   • WG SNSD KARA says:

    อ้าวเห้ย โยงไปเรื่องพี่ชาย GU ได้ไง หาเรื่องหรือไง ให้มันน้อยๆหน่อย

    • ทำตัวเองทั้งนั้น says:

     ยังกะตัวเองสร้างบาปสร้างกรรมกะพี่ชาย พี่สาว น้องชาย น้องสาว ของคนอื่นเข้าน้อยอยู่นี่ เชื่อเถอะ ถ้าพี่ชายแกหกล้มนะ มีคนสมน้ำหน้าทั้งแกและพี่ชายแกไม่ใช่ไม่ใช่น้อยเลยแหละ จะรอดูวันนั้นนะคะ

     • WG SNSD KARA ความอัปยศแห่งวงการ says:

      เกรงว่าว่าวันนั้นจะมาหาพี่สาวพวกคุณก่อนนะ

    • อัปยศ SJ says:

     ทำไมอ่ะ ก็เราเป็นคนตรงๆอ่ะ คิดอะไรก็แค่พูดออกมาอ่ะ เราผิดตรงไหนหรอ??

   • 555 says:

    เห็นด้วย ๆ

  • sj หรอวะ says:

   sj มันก็แค่วงกาก ๆ ของ sm มีแต่ไอ้อ้วนกะพวกบ้า ๆ บอ ๆ เพลงที่ออกมาหลังๆ ออกมาก็แป๊กสนิท ขายไม่ออกแล้วเขาถึงดันเอ็กโอ ออกมา รู้ตัวไว้ด้วยว่าดังอยู่แค่แถวประเทศด้อยพัฒนาทั้งหลาย

   • Anonymous says:

    ขอโทษนะคะ ไม่ทราบว่าคุณดีกว่าเค้าเหรอคะถึงได้ว่าคนอื่นเค้าอย่างนี้ ทำตัวเหมือนพวกไร้การศึกษา ที่คอยแต่ว่าคนอื่นโดยไม่ดูตัวเอง ถึงเค้าจะอ้วนแต่ก็ไม่ได้ไปอ้วนบนหัวคุณนี่คะ ที่สำคัญเค้ามีความสามารถคะไม่งั้นคงไม่ได้อยู่ sj หรอก และอีกอย่างจะว่าให้ใครควรหาข้อมูลมาดีๆด้วยนะคะ ไม่งั้นคนอื่นเค้าจะว่าเอาได้คะ หวังดีนะคะเนี้ย! ส่วน ELF ที่คุณไปว่าวงอื่นๆก็หยุดเถอะคะเห็นแล้วอายแทน เพราะนักร้องใครๆก็รักแล้วการที่คุณไปว่าวงอื่นๆ มันยิ่งทำให้คนอื่นไม่ชอบELF. และ Sj ดังนั้นอยู่ใครอยู่มันดีกว่า จะได้ไม่มีปัญหา

   • WG SNSD KARA says:

    นี่กุไม่ได้เริ่มก่อนนะ มันจะมากไปแล้ว วงกากอะไร นี่โกรธจนมือสั่นแต่ไม่อยากที่จะพิมพ์อะไรที่มันหยาบคายนะ อ้วนแล้วไงอ้วนแล้วเก่งกว่า คุณอีกนะ ให้มันน้อยๆหน่อย จริงๆละอยากด่าให้มันมากกว่านี้นะ ถ้าไม่ติดตรง เว็บลบบ่อย วงรุ่นน้องอะนะ ถ้าไม่มีรุ่นพี่เปิดทางให้อย่าหวังจะได้เกิด SJ เป็นวงแรกๆที่มีสมาชิคเยอะแรกๆโดนแอนตี้เพราะสมาชิก ไม่งั้นไม่มี 12 ราศรีเอ็กโซหรอกนะ อย่าอวดเก่ง

    • Elf. 13 says:

     คุณนั่นแหละคะที่เริ่มก่อน หยุดสักทีเถอะอย่างสร้างปัญหาเลย ถ้าคุณไม่ชอบก็อยู่เงียบๆไปเถอะค่ะ เพราะการที่คุณมาเม้นด่าคนอื่น มันยิ่งทำให้ sj มีคนไม่ชอบมากขึ้น ฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้ใครว่าว่าให้ sj คุณก็ควรที่จะหยุดว่าให้คนอื่น ถ้าคุณรักโอป้าจริงก็หยุดสร้างปัญหาเถอะคะ

     • WG SNSD KARA says:

      ขอโทษนะ เราแค่พิมพ์บอกว่า คังโฮดง คงหมดไฟ เรตติ้งรายการเลยตกลง อาจมีส่วนจากเรื่องภาษีด้วย แล้วคน นี่มาพิมพ์ด่า พี่ชาย ถามก่อนว่า ทำไรผิดหรือยัง ข่าวคนละข่าว ประเด็นคนละประเด็น ไม่เคยมีทีท่าด่าคังโฮดงและไปพาดพิง ถึงวงอื่นเลยนะ เริ่มก่อนยังไง ไม่พอใจไร ลองก็ได้นะ ทิ้งที่ติดต่อไว้สิ

   • WG SNSD KARA says:

    แฟนคลับ SJ ให้การสนับสนุนหลายประเทศไม่เก่งจริงคนไม่รักเยอะขนาดนี้หรอกนะ โถ่แทนที่จะสำนึกไว้ด้วยว่า ถ้าไม่มีรุ่นพี่ วงรุ่นน้องอย่าง SNSD จบไปนานแล้ว คอน 2008 SNSD ถูกปิดแท่งไฟใส่ ถ้าไม่ใช่เพราะพวกรุ่นพี่ขอไว้ ป่านนี้โดนหนักกว่านี้แล้ว

    • อัปยศคือเทอนั่นล่ะ says:

     มันก็แค่ส่วนหนึ่่งเท่านั้น ที่เค้าว่าก็เป็นเพราะเทอไประรานเค้าก่อน สำนึกนิดนึง ว่าคนที่ผิดคือเทอ ทำให้SJ โดนว่า

 2. อืม says:

  เราว่า คนเกาหลีบางคนอาจจะยังแอนตี้อยู่ก้อได้มั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า