ซึลอง 2am กล่าวว่า “ซอนเยเป็นเพื่อนที่จริงใจ เธอและแฟนเป็นคู่รักที่น่ารัก”

Seulong 2am - 26 Years- press conference

ซึลอง 2am ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง 26 Years เขาได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งงานอย่างกระทันหันของซอนเย Wonder Girls รวมทั้งยังกล่าวถึงแฟนหนุ่มของเธออีกด้วย

ซึลองเริ่มต้น “เขาและเธอเป็นคู่รักที่น่ารักครับ ผมเคยเจอแฟนของซอนเย เขาเป็นคนดีจริงๆครับ เขาเคยชวนผมเข้าเป็นอาสาสมัครทำงานในเฮติด้วยกันกับเขาอีกด้วย”

เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานที่ซอนเยประกาศอย่างกระทันหัน ว่าเธอจะเข้าพิธีวิวาห์ในปลายเดือนมกราคม ปี 2013 ซึลองแสดงความเห็นว่า

“แม้ว่าข่าวนี้จะดูเป็นข่าวพิเศษเมื่อมีการตีพิมพ์ในสื่อและหนังสือพิมพ์ แต่สำหรับผมนี่ไม่ใช่เรื่องพิเศษอะไรเลยครับ ซอนเยที่ผมรู้จักเธอเป็นเพื่อนที่จริงใจมากจริงๆ และเธอไม่ใช่คนประเภทที่จะไม่คิดเรื่องแต่งงาน ผมต้องการแสดงความยินดีกับเธอจริงๆครับ”

Seulong 2am - 26 Years conference

จากนั้นหนุ่ม 2am กล่าวเพิ่มเติม “ผมยังมีเพื่อนบางคนที่แต่งงานในช่วงอายุ 20 กลางๆ และยังมีลูกแล้วด้วยครับ ในตอนแรกผมรู้สึกทึ่ง แต่เมื่อมาคิดว่าคุณไม่มีวันรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ ดังนั้นผมจึงคิดว่าการแต่งงานในช่วงอายุเท่าผมในตอนนี้เป็นเรื่องปกติมาก”

จากหัวข้อในเรื่องการแต่งงาน นักข่าวได้ถามซึลองว่าเขามีแฟนหรือไม่? ซึงเขาตอบว่า “ผมยังไม่คิดเรื่องแต่งงานหรอกครับ แม้ว่าผมจะรักเด็กๆก็ตาม ถ้าหากผมมีลูกชาย ผมอยากจะออกกำลังกายกับเขา ถ้าหากผมมีลูกสาวผมจะซื้อของสวยๆงามๆให้เธอและพาเธอไปเที่ยวครับ” เขาสารภาพและหัวเราะ

แปลจาก dkpopnews โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า