ต้นสังกัดชินเซคยองปฏิเสธข่าวลือศัลยกรรมพลาสติกของเธอ

วันที่ 10 ธันวาคม 2012 นักแสดงสาวชินเซคยองได้ปรากฏตัวในรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS 2TV เป็นสาเหตุให้เกิดประเด็นมากมายในโลกออนไลน์หลังจากรายการออกอากาศได้ไม่นาน

โดยชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยว่าชินเซคยองแอบไปทำศัลยกรรมพลาสติกมาบนใบหน้าของเธอ!

ชาวเน็ตได้เปรียบเทียบภาพหน้าตาปัจจุบันของชินเซคยองกับภาพในอดีตของเธอ และชี้ให้เห็นว่าเธอไปทำตาสองชั้นให้หนาขึ้น ทำหน้าเรียวรูปตัว V รวมถึงแก้มของเธอยังดูบวมอีกด้วย และต่างแสดงความเห็นกันไปต่างๆนา

บ้างกล่าวว่า “เธอทำศัลยกรรมพลาสติกมาใช่มั้ย?” กับ “ฉันจำเธอแทบไม่ได้เลย เธอเปลี่ยนไป” และ “เสน่ห์แบบเดิมของเธอหายไป”

ในเรื่องนี้ต้นสังกัดของชินเซคยองได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดประเด็นสงสัยเรื่องศัลยกรรมพลาสติก

ตัวแทนจากต้นสังกัดกล่าวว่า “เธอไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกใดๆทั้งนั้น เธอเพียงแค่ศัลยกรรมเพื่อลบรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเธอเท่านั้น ก่อนหน้านี้ชินเซคยองมีรอยแผลเป็นบนใบหน้าของเธอทั้งสองด้านเหมือนรอยบุ๋มขนาดเท่านิ้วมือเล็กๆหลายจุด ซึ่งเธอตัดสินใจลบรอยแผลเป็นนี้ออกในช่วงพักงานของเธอ”

จากนั้นกล่าวต่อ “รอยแผลเป็นนี้สามารถเห็นได้ง่ายในทีวีแบบ HD และการศัลยกรรมในครั้งนี้จะยากกว่าการศัลยกรรมโดยเลเซอร์แบบทั่วไป การผ่าตัดของเธอต้องการการทำร้ายผิวบางส่วนเพื่อให้ผิวฟื้นฟูตัวเอง ซึ่งในช่วงกระบวนการรักษาผิวของเธอจะบวมขึ้น ทำให้แก้มของเธอในปัจจุบันดูบวมขึ้น”

เมื่อถามว่ารอยแผลเป็นบนใบหน้าของเธอรุนแรงแค่ไหน ตัวแทนต้นสังกัดตอบว่า “รอยแผลเป็นค่อนข้างลึก และสามารถเห็นได้ชัดเมื่อถ่ายจากกล้อง HD ไม่ว่าเราจะพยายามปกปิดแค่ไหน ชินเซคยองกล่าวว่าเธอเคยผ่านช่วงเวลาที่ลำบากในช่วงออดิชั่นในช่วงอายุน้อยเพราะแผลเป็นเหล่านี้ ที่เธอปล่อยเอาไว้เป็นเพราะมันไม่ใช่งานศัลยกรรมง่ายๆ และในที่สุดเธอใช้เวลาช่วงหยุดพักไปลบรอยแผลเป็นออก”

ดังนั้นชาวเน็ตจึงเบาใจได้แล้วว่าชินเซคยองไม่ได้ศัลยกรรมพลาสติกแต่อย่างใด เธอเพียงแค่ไปลบรอยแผลเป็นเท่านั้นจ้า

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. อืม says:

    จะก่อนทำหรือหลังทำก็สวยเหมือนเดิมนั่นแหละ นี่นั่งดูตั้งนานไม่เห็นมันจะเปลี่ยนอะไรไปมากมาย หน้าก็เค้าโครงเดิม ตาก็สองชั้นเหมือนเดิม ดูไม่ออกเหมือนกันว่าหนาขึ้นหรือบางลง แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า