สิ้นสุดคู่รักวันจันทร์!!ซองจิฮโยกำลังคบหาดูใจเป็นแฟนกับผู้บริหาร(CEO)ของ C-JeS Entertainment

โดย kpopthai.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วยค่ะ

ข่าวร้อนได้รายงานว่าซองจิฮโยนั้นกำลังคบหาดูใจเป็นแฟนกับผู้บริหาร(CEO)บริษัทที่เธอสังกัดอยู่!

ซองจิฮโยนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟนKPOPจากต่างประเทศเนื่องจากเธอเป็นส่วนหนึ่งของ’คู่รักวันจันทร์(Monday Couple)’ในรายการ Running Man จากสถานี SBS โดยนักแสดงสาวได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับผู้บริหารบริษัท C-JeS Entertainment ชื่อว่า ‘เบคชางจู’ตั้งแต่เดือนธันวาคมของปีที่แล้ว

 

แม้ว่าคู่รักคู่นี้จะมีตารางงานที่ยุ่งกันทั้งคู่ แต่พวกเขาก็ได้จัดการเวลาเพื่ออยู่ด้วยกันในตอนเย็น พวกเขาเคยถูกถ่ายรูปได้หลายครั้งขณะเดทกันที่กังนัม รวมถึงการเดินเล่นในสวนสาธารณะใกล้บ้าน ดูภาพยนต์ด้วยกัน รวมถึงรับประทานอาหารเย็นด้วยกันบ่อยๆในแถบนั้น

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า “มีข่าวลือทางลบมากมายในตัวผู้บริหารคนนี้ แต่เขานั้นไม่ได้เป็นแบบที่ใครๆกล่าวถึงเขาสักนิด ฉันเชื่อว่าความเป็นธรรมชาติของเขานั่นเองที่ทำให้จิฮโยตกหลุมรักเขา”

จากภาพถ่ายของปาปารัสซี่ เบคชางจูนั้นแสดงออกอย่างเป็นสุภาพบุรุษ เขาขับรถไปรับจิฮโยที่บ้านโดยยืนรออยู่ข้างนอกรถทั้งๆที่อากาศหนาว และมักจะดูแลเธอขึ้นรถและลงจากรถ

เขานั้นสุภาพต่อทั้งคุณพ่อและคุณแม่ของเธอ เมื่อเขาได้พบกับพวกท่านในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เขาถึงกับโค้งคำนับ 90องศาอย่างนอบน้อม โดยคุณแม่ของจิฮโยได้ทักทายเขาด้วยการโอบกอดเขา

แหล่งข่าวภายใน C-JeS พูดถึงข่าวนี้ว่า “เบคนั้นจะคอยสนใจงานแสดงของซองจีฮโยเสมอ พ่อแม่ของเธอต่างรู้สึกของคุณต่อเขาที่เอาใจใส่เธอ แต่การพบกันนั้นยังไม่ได้มีการพูดคุยกันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด”

แหล่งข่าวกล่าวต่อ “พวกเขาเป็นคู่ที่ระมัดระวังในการคบหากันมากเนื่องจากเป็นความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงและผู้บริหารบริษัท เท่าที่ฉันรู้นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาเท่านั้น และไม่สามารถออกความเห็นมากไปกว่านี้ได้เกี่ยวเนื่องกับความเป็นส่วนตัวของเขาทั้งสอง”

 

 

ที่มา allkpop.com
linkของหน้านี้ https://kpop.youzab.com/?p=3156 หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. oui says:

    i love monday couple . . .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า