นักแสดงเด็กปาร์คจีบิน เผยจูบแรกของเขาคือ..ซอลลี่ f(x)!!

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2012 ในรายการ Radio Star นักแสดงเด็กจากเรื่อง May Queen ได้ทำให้ชายหนุ่มหลายๆคนอิจฉาเมื่อเขาได้เปิดเผยว่าจูบแรกของเขาคือซอลลี่ f(x)

ในตอนพิเศษนี้ได้รวมดาราเด็กชื่อดังเช่น ปาร์คจีบิน, โอแจมู, อีเซยอง และโนยองฮัก หลังจากที่ปาร์คจีบินได้เผยเรื่องราวจูบแรกของเขากับซอลลี่ โอแจมูที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของซอลลี่ได้พูดว่า “ผมรู้สึกช็อค”

ปาร์คจีบินได้อธิบายเกี่ยวกับการจูบของเขาว่า “ครั้งนึงผมได้แสดงกับซอลลี่ใน “Banjun Drama” ซึ่งมีฉากนึงที่ผมสะดุดและบังเอิญไปโดนริมฝีปากซอลลี่ครับ” โอแจมูได้จ้องไปที่เขาด้วยความอิจฉา ทำให้ปาร์คจีบินหันไปถามเขาว่า “ทำไมนายถึงมองฉันแบบนั้น? นายหึง?” แต่แล้วเขาก็ได้พบว่าการจูบซอลลี่มีผลที่ตามมาโดยเขากล่าวว่า “หลังจากที่ถ่ายทำฉากจูบกับซอลลี่ ผมได้รับความเห็นที่เกลียดชังจากแฟนๆ f(x) ครับ”

จากนั้นโอแจมูได้ตอบแบบติดตลกว่า “ผมเป็นหนึ่งในแฟนของ f(x) และเป็นคนที่ส่งความเห็นเกลียดชังให้ปาร์คจีบินเองครับ” เขากล่าวได้สร้างเสียงหัวเราะในรายการ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. kk says:

    ตอนแรกนึกว่าพี่ซอลลี่ไม่มีจูบแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า