ดูเหมือนว่า YG Ent จะประสานรอยร้าวกับ KBS เมื่อจีดราก้อนจะปรากฏตัวในรายการ Sketchbook

ดูเหมือนว่า YG Entertainment และ KBS – MBC จะมีการประสานรอยร้าวในความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท โดยทุกฝ่ายต่างลดระดับความเห็นที่แตกต่างกัน และพร้อมเข้าสู่การปรับปรุงความสัมพันธ์จากการเปลี่ยนแปลงล่าสุด

มีการประกาศว่าจีดราก้อน (G-Dragon) แห่งบิ๊กแบง (Big Bang) จะปรากฏตัวเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางสถานีโทรทัศน์ KBS

ผ่านมาสามปีแล้วที่ศิลปิน YG Entertainment ไม่ได้ปรากฏตัวในรายการเพลงของสถานีโทรทัศน์ KBS และนี่เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 ที่ศิลปิน YG ไม่เข้าร่วมงาน Music Festival ของ KBS

การที่จีดราก้อนปรากฏตัวในรายการยอดนิยมในสถานี KBS อาจเป็นสิ่งที่ช่วยประสานรอยร้าวระหว่างบริษัทให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

จีดราก้อนมีแผนการแสดงเพลงจากอัลบั้มใหม่ของเขา ซึ่งเขายังไม่เคยโปรโมตที่นี่มาก่อน และเนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปีที่ศิลปินจาก YG จะทำการแสดงในรายการ KBS พวกเขาจึงวางแผนให้เหมือนกับมินิคอนเสิร์ตมากที่สุด

โดยที่ผ่านมาศิลปินจาก YG เลือกที่จะปรากฏตัวเพื่อโปรโมตในรายการเพลง Inkigayo ทางสถานี SBS และรายการอื่นๆเพื่อโปรโมตผลงานของพวกเขาต่อประชาชน

จีดราก้อนเลือกที่จะปรากฏตัวในรายการ Infinity Challenge เป็นรายการวาไรตี้โชว์ทางโทรทัศน์รายการแรกหลังจากที่เขาคัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว โดยเขาเป็นแฟนตัวยงของรายการและต้องการเข้าร่วมแสดงในรายการ

เนื่องจากในทุกวันนี้ศิลปินจาก YG ต่างประสบความสำเร็จและโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Psy, บิ๊กแบง และ 2ne1 ซึ่งทำให้แต่ละสถานีโทรทัศน์ต่างอยากได้พวกเขามาร่วมรายการเนื่องจากไม่สามารถต้านทานความโด่งดังของเขาและเธอได้

และนี่คงเป็นก้าวที่ดี ซึ่งต่อไปศิลปินจาก YG Ent อาจปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ที่หลากหลายขึ้นก็เป็นได้ในอนาคต

แปลจาก Kpopstarz โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวอกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. ของดีมีคุณภาพ says:

    ของมันแน่อยู่แล้ว งานดีมีคุณภาพ ทำให้คนทำดัง ใคร่ๆก็อยากรวมงานด้วย
    ก็หวังว่า KBS คงไม่ทำให้เขาเสียความรู้สึกอีกนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า