แทคยอน 2pm ขอร้องชาวเน็ตให้หยุดส่งความเห็นเกลียดชังต่อไอยู หลังเธอทวีตคุยกับเขาและอูยอง!!

วันที่ 28 กันยายน 2012 แทคยอน 2pm ได้ขอร้องให้ชาวเน็ตหยุดส่งความเห็นเกลียดชังต่อไอยู เมื่อเธอถูกชาวเน็ตตำหนิมากมาย หลังจากการสนทนาของเธอ อูยองและแทคยอนในทวิตเตอร์

แทคยอนทวีตข้อความว่า

“เมื่อวานผมได้นัดพบกับนักแสดงหลักเรื่อง Dream High หลังจากไม่เจอกันเป็นเวลานาน ทุกคนต่างเป็นเพื่อนของผมและเพื่อนร่วมงานละครเรื่องเดียวกัน โปรดงดเว้นจากการด่าพวกเขาและแยกพวกเขาออกจากกัน ผมหวังว่าทุกคนจะมีเทศกาลชูซอกที่ดี ขอบคุณครับ”

โดยก่อนหน้านี้แทคยอน อูยอง และไอยู ได้ทวีตข้อความหากันไปมา ซึ่งสร้างความสนใจเป็นอย่างมากต่อแฟนๆ และทำให้ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจไอยู

แทคยอนเริ่มก่อนโดยการทวีตว่า “ไอยูครับ คุณกลับเร็วเกินไป ㅠㅠ” และไอยูได้ตอบเขาว่า “คิคิคิ ล้อฉันเล่นหรือเปล่า … เมื่อฉันอ่านว่ามีอะไรเกิดขึ้น มันดูเหมือนว่าคุณสนุกกันมากขึ้นหลังจากที่ฉันกลับ ~~”

อูยองร่วมแจมการพูดคุยโดยส่งรูปหน้ายิ้มลึกลับไปให้เธอ และไอยูตอบว่า “รอยยิ้มนี้หมายถึงอะไร…คิคิ” และอูยองได้ตอบอย่างลึกลับว่า “หัวใจของโอปป้าหยุดพักอยู่ในตอนนี้ .. ㅠㅠ”

ไอยูตอบว่า “คิคิคิคิ ดูเหมือนว่ามันจะเริ่มต้นอีกครั้ง..ฉันจะบ้าจริงๆแล้วนะคะ…” และอูยองได้ตอบเธอว่า “แต่มันไม่แฟร์เลยที่คุณกลับเร็ว ㅠ”

ในที่สุดไอยูถึงแสดงความรู้สึกไม่สบายใจของเธอโดยกล่าวว่า “นี่คือเหตุผลที่ฉันกลับหลังจากที่คนอื่นๆไปอยู่ที่นั่น.. ทำไมคุณทวีตหาฉันแทนที่จะใช้  KakaoTalk.. คำพูดของฉันระเบิดไปแล้ว ㅜㅜ” จากนั้นการสนทนาต้องจบลงเพราะอูยองทำตามคำขอของเธอ

อย่างไรก็ตามการสนทนาของทั้งคู่ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจ และแสดงความเห็นด่าทอไปยังทวิตเตอร์ของไอยูจนกลายเป็นประเด็นร้อนขณะนี้

แทคยอนได้ทวีตข้อความเพื่อแสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเขา อูยองและไอยูนั้นเป็นสิ่งสำคัญ และขอร้องให้ชาวเน็ตหยุดส่งความเห็นเกลียดชังไปยังไอยู

แฟนๆบางส่วนให้กำลังใจไอยูโดยกล่าวว่า “มีเหตุผลอะไรที่ไอยูต้องถูกด่าด้วย?” กับ “สิ่งผิดของไอยูเพียงอย่างเดียวคือเธอมีชื่อเสียง” และ “เธอจะต้องเครียดแน่ๆ” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

8 Comments

 1. Iu snsd says:

  เกลียดแฟนคลับเกาหลี เกิดเขาจะรักกันจริงไปเกี่ยวไรด้วยวะยุ่งไปทุกเรื่อง

 2. ... says:

  เค้าโตกันเเล้วจะมีเเฟนมันก็ไม่เเปลก เค้าก็คือคนนะคะ

 3. RukKhunNie says:

  เบื่อแฟนคลับแบบนี้อ่ะ
  เค้าก็แค่คุยกันเฉยเฉย เฉยเฉยอ่ะเฉยเฉย
  อูยองไอยูก็น่ารัก ชอบตอนที่อยู่ด้วยกันน่ารักดี 😀
  อูยองจะมีเพื่อนเป็นผญ.บ้าง ก็คงไม่เป็นไรหรอก

 4. minf says:

  มิตรภาพที่แสนจะน่ารัก ชาวเน็ตเกาหลีนี่น่าจะแยกแยะออกได้บ้างนะ -*-
  ชอบทำเรื่องเล็กไห้เป็นเรื่องไหญ่

 5. ยูเอนา says:

  จะมาว่าไอยูทำไมวะ -o- ผิดตรงไหนเนี่ย ย ?

 6. ss says:

  เห็นด้วยนะ เบื่อแแฟนคลับแบบนี้
  ชอบไอดอลชายแล้วมาเกลียดผู้หญิงทำไม
  เป็นแค่แฟนคลับนะ ไม่ใช่แฟนเค้า

  ปล.เจอมาเยอะแล้ว – -‘

 7. KhunnieNaey says:

  โตๆกันแล้ว มีเหตุผลหน่อยเถอะ เค้าเล่นหนังคู่กันมาเป็นปี จะสนิทกัน จะคุยกัน2แง่2ง่าม มันก็ไม่ผิดหรอก ^^__^^ ใจกว้างๆหน่อยเนอะ Hottest

 8. kk says:

  ใช่ค่ะ พี่แทคยอนทำถูก แล้ว ส่วนตัวชอบนักร้อง นักแสดงเกาหลีแต่ไม่ชอบ แฟนคลับเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า