สมาชิกบิ๊กแบงทั้งจีดราก้อน แทยังและแดซอง เปิดใจถึงซึงรีเกี่ยวกับข่าวฉาวของเขา!!

สามสมาชิกจากบิ๊กแบง (Big Bang) ทั้งลีดเดอร์จีดราก้อน แทยัง และแดซอง ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวของซึงรีเพื่อนสมาชิก หลังจากที่เขามีข่าวฉาวออกมาล่าสุด อีกทั้งยังเผยความรู้สึกของพวกเขาต่อสถานการณ์ของซึงรีในขณะนี้

วันที่ 25 กันยายน 2012 จีดราก้อนได้จัดงาน GD Friends Live ผ่านเว็บไซต์ Naver ซึ่งมีสองสมาชิกกลุ่มเข้าร่วมพูดคุยได้แก่แทยังและแดซอง

ทั้งสามคนเริ่มเล่าความคืบหน้าของอาการบาดเจ็บที่มือของท็อป หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ Alumnus

เมื่อต้องกล่าวถึงซึงรี จีดราก้อนกล่าวว่า “ซึงรีไปได้ดี เขากำลังถ่ายทำละครในญี่ปุ่นขณะนี้ เขาสบายดีครับ”

พวกเขาทั้งสามรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยที่ต้องพูดถึงซึงรี แทยังกล่าวอย่างระมัดระวังว่า “ผมจะพูดตรงๆในเรื่องนี้ครับ พวกเราได้ตำหนิเขามามาก และตอนนี้เขาได้สำนึกผิดในการกระทำของเขาอยู่ ทุกคนทำผิดกันได้ใช่ไหมครับ? ผมคิดว่าสำหรับพวกเราในฐานะพี่ พวกเราจำเป็นต้องให้อภัยในความผิดพลาดเหล่านั้น นี่คือปัญหาที่จะติดตัวพวกเราไป พวกเราตำหนิซึงรีอีกครั้ง และแน่ใจว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

จีดราก้อนคุกเข่าลงและยกมือของเขาขึ้นหลังจากที่แทยังพูด จากนั้นแดซองจึงกล่าวเพิ่มเติม “เราควรจบเรื่องนี้โดยพูดว่า ‘ซึงรีอ่า พวกเราคิดถึงนาย พวกเรารักนาย’ กันดีไหมครับ?”

แทยังตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันไม่สามารถพูดว่าฉันรักเขาได้ในตอนนี้ ฉันคิดว่าเขาต้องการเวลาสำนึกผิดมากกว่านี้”

จีดราก้อนกล่าวบ้าง “ผมและสมาชิกในกลุ่มเรา ไม่ได้อยู่ในจุดที่จะตำหนิใครๆได้ แต่ผมจะทำงานให้หนักขึ้น ซึ่งหมายความว่าเราจะสามารถแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นของพวกเราต่อทุกคน ผมคิดว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับเราว่าเราจะทำดีได้แค่ไหน

ตอนนี้เขาอยู่ในช่วงสำนึกผิด ผมรู้ดีเพราะผมเคยผ่านเรื่องราวแบบนี้มาก่อน เวลาเหล่านั้นไม่ได้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ แต่เวลาเหล่านั้นจะช่วยในการดำเนินชีวิตของคุณ หากคิดในแง่มุมที่แตกต่างกัน คุณจะเห็นได้ว่านี่คือประสบการณ์ที่ดีเช่นกัน หากพวกคุณมองเขาในแง่ดี ผมเชื่อว่าซึงรีจะสามารถแสดงให้คุณเห็นภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นของเขาได้ ซึ่งเป็นผู้ชายที่ดีขึ้นและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น”

จากนั้นจีดราก้อนได้สรุปโดยส่งคำพูดไปหาซึงรีว่า “ซึงรี แม้ฉันไม่ได้รักนายในตอนนี้ แต่ฉันจะรักนายและคิดถึงนาย Fighting!”

สายสัมพันธ์ของสมาชิกบิ๊กแบงยังคงเหนียวแน่นอยู่เสมอ เพราะพวกเขาคือครอบครัวเดียวกัน และครอบครัวย่อมให้อภัยสมาชิกที่ทำผิดเสมอ

แปล+เรียบเรียงจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวแปลออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. รักจียง says:

  ไม่แปลกเล้ยยยที่จียงจะโกรธ ซึงรีเคยให้สัมภาษณ์มานานแล้วนี่ว่าจียงไม่ชอบให้ซึงรีทำภาพพจน์วงเสียหาย ตอนซึงรีออก strong baby ใหม่ๆ ซึงรีบอกเองว่าตัวเองหลงระเริงจนทำให้จีดรากอนต้องพูดเตือนซึงรี แล้วนี่ก็มาเกิดเรื่องซ้ำอีก ยังงัยก็ขอให้จียงกับแทยังหายโกรธเร็วๆละกัน รักๆกันไว้เถิดดดดดดด

  • ซึงรี says:

   จียงของเธอดีตายเเหละ ยาเสพติดก็เสร็จมาหมดละ!!!!!

   • Anonymous says:

    ทำไมต้องแยกเมน ด่าเมนกันด้วย พวกเธอไม่ใช่ vip หรอ ไม่ได้รักบิ๊กแบงทั้งวงหรอ ไม่มีซึงรี ไม่มีจีดี ก็ไม่ใช่บิ๊กแบง จำไว้!

 2. รักแพนด้า says:

  สู้ ๆ น่ะด้า อะไรก็เกิดขึ้นได้ เค้าเป็นกำลังใจไห้ รักด้าเหมืนเดิมแหละ ><

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า