เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ จะมาเยี่ยมประเทศเกาหลีและซูจี Miss A ในปีนี้??

 

จากสัปดาห์ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อจาก “Vampire Diaries” เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ ได้ทักทายซูจี Miss A ผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อเขาได้ยินมาว่าเธอตั้งชื่อลูกสุนัขว่า “Damon” ซึ่งเป็นชื่อตัวละครของเขาในเรื่อง

และเมื่อเร็วๆนี้นักแสดงหนุ่มเอียน ได้ทวีตถึงซูจีอีกครั้ง โดยเขาเขียนว่า “ผมได้รับคำเชิญบางอย่างจากเกาหลีตอนนี้ และผมกำลังมีแผนที่จะไปเยี่ยมประเทศเกาหลีในปีนี้ 🙂 ราตรีสวัสครับ!”

หลังจากนั้นสาวน้อยซูจีได้ตอบเขากลับไปว่า “โอ้ มันเยี่ยมมากเลยค่ะ! คุณกำลังมาเกาหลีเพื่อเจอฉันใช่มั้ยคะ? ฮ่าฮ่า ล้อเล่นนะคะ คุณจะมาเมื่อไหร่คะ!”

ดูเหมือนว่าทั้งสองอาจจะได้พบกันในเร็วๆนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ซูจีได้เคยเผยไว้ว่าหนุ่ม เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ คือชายในอุดมคติของเธอ

แปลจาก kpopstarz โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. NINA says:

  ไร้สาระอะ คอยดูรูปถ่ายที่เกาหลีละกัน ว่ารูปคู่จะเป็นเอียนไปเที่ยวไปหา ซูจี หรือ เอียนจะไปกะแฟน ซึ่่งแฟนที่เอียนคบอยู่ก็นางเอกในเรื่องนั่นแหละ และก็รักกันมากด้วย ซูจี หรอ ?!?!?!?!

  • muay says:

   !?!?!? ไร้สาระน่ะเธอ ซูจีเค้าแค่แหย่เล่นขำๆ แล้วตานั่นก็มาทวิตบอกก่อนนะจ๊ะ

   • valenoff says:

    เห็นด้วย เค้าแค่ทวีตหากันขำๆ จะอะไรนักหนา น้องเบเค้าปลื้มเอียน พอเอียนทวีตมาก็เลยทวีตตอบ ก็แค่นั้น มองให้มันเป็นแค่ข่าวบันเทิง อย่าจริงจังนักเลย

  • meaw says:

   เค้าทวิตกันขำๆนะ ซุจีนางชอบเอียนมากไง ตั้งรูปเป็นวอลเปเปอร์โทรศัพท์ด้วย
   แล้วเอียนทวิตหา ใครๆก็ดีใจ เรื่องนีน่าแฟนเอียน ใครๆก็รู้นะเธอ
   อย่าจริงจัง เค้าขำๆเล่นๆกัน

 2. jochoz says:

  นีนากับเอียน เลิกกันชาติปางนึงแล้วครัช

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า