แฟนๆโวย!! จนอีทึกลบข้อความทวีตของเขาที่กล่าวถึง’ลีมินจอง’

โดย kpop.youzab.comหากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

อีทึก

อีทึก

แฟนๆต่างอารมณ์เสียเมื่ออีทึกลีเดอร์ของSuper Junior กล่าวว่าสาวในอุดมคติของเขาเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาปลอมๆของเขาคังโซระ

ในวันที่ 25 มกราคม 2012 ที่ผ่านมาเขาได้ทวีตข้อความว่า “ถ่ายรูปกับพี่ลีมินจอง” และได้แชร์ภาพจากงาน ‘ 21st Seoul Music Awards ‘ ที่จัดขึ้นในวันที่19 มกราคมที่ผ่านมา
เขากล่าวต่อ “พี่ลีมินจองจับมือผมด้วยตอนผมรับรางวัลแดซัง ผมเคยเห็นเธอมาก่อนจาก ‘Healing Camp’ เธอเป็นคนที่สวยพร้อมทั้งกายและใจเลยครับตั้งแต่นั้นมาเธอจึงเป็นสาวในอุดมคติของผม”

แฟนๆของเขาจากรายการ We Got Married ต่างโมโหและทวีตชื่อ คังโซระ ในทวีตของอีทึกเพื่อแสดงความรู้สึกว่าถูกอีทึกทำร้ายจิตใจที่ไปชอบคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาปลอมๆของเขาคังโซระ บ้างว่า”แล้วคุณเอาคังโซระไปอยู่ที่ไหน” บ้างว่า “คุณนอกใจภรรยาคุณไม่ได้นะ”

หลังจากนั้นอีทึกจึงมาทวีตว่า “ภาพที่ผมถ่ายกับพี่ลีมินจองมันก็ดูตลกดีไม่ใช่เหรอครับ ผมเดาได้เลยว่าต่อไปผมคงไม่สามารถพูดว่าผมเป็นแฟนคลับใครได้อีกแล้ว” เขากล่าวต่อว่า

“งั้นผมจะบอกว่าผมเป็นแฟนของSuper Junior แล้วกันดีมั้ยครับ แต่ก็ช่างเถอะ ผมจะพยามไม่ใส่ใจคนที่ต่อว่าผมแล้วกัน..อายุผมจะได้ยืนขึ้นอีกหน่อย”

เขากล่าวต่อ “ความฝันสามารถช่วยให้คุณเติบโตและพัฒนา แต่ความหลงสามารถทำอันตรายต่อผู้คนรอบข้างคุณได้” เขากล่าว “มีผู้คนมากมายที่หลงผิดในวันนี้..ผมคิดว่าอินเตอร์เน็ตคงไม่ใช่เครื่องมือที่ดีอีกต่อไปแล้วล่ะครับ” เขากล่าวอย่างน้อยใจ

ทวีตของเขาได้กลายเป็นประเด็นร้อนให้แก่ชาวเน็ตขี้เม้าท์มอยทั้งหลาย แม้ว่าหลังจากนั้นแล้วเขาจะลบข้อความที่เขาทวีตทิ้งไปก็ตาม

แต่ทว่านี่เป็นความผิดของอีทึกอย่างที่ชาวเน็ตว่ากัน หรือเป็นเพราะชาวเน็ตนั้นล้ำเส้นกันเกินไป ??

ปล.สำหรับแอดมิน คิดว่าอีทึกไม่ผิดเลยที่จะมีสาวในอุดมคติ ใครๆในโลกนี้ก็ต้องมีด้วยกันทั้งนั้น จริงไหม??

ที่มา allkpop
linkของหน้านี้ https://kpop.youzab.com/?p=2531 หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วยค่ะ 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. SBbbbbbbb says:

    พูดอะไรไม่เคยคิดเลยทึกกี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า