ตัวแทน The Thousandth Man แถลงข่าวว่าจะไม่มีการถอดฮโยมินออกแน่นอน!!

ชาวเน็ตผู้โกรธเกรี้ยวและแอนตี้แฟน T-ara ต่างเรียกร้องให้ถอดฮโยมินออกจากซิทคอมแฟนตาซี The Thousandth Man จนทำให้ทีมละครต้องออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ

ตัวแทนละครกล่าวว่า “การถ่ายทำละครเริ่มขึ้นก่อนจะมีข่าวลือเหตุการณ์ความขัดแย้งของ T-ara ออกมาในปลายเดือนกรกฎาคม เราเข้าใจคนที่ต้องการให้ถอดเธอออกจากบทบาท แต่พวกเราได้ถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว 6 ตอน จากทั้งหมด 8 ตอนที่เรากำลังถ่ายทำอยู่ ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะให้เธอออกจากซิทคอมเรื่องนี้”

นี่เป็นผลมาจากการที่อึนจอง T-ara ถูกถอดจากละครเรื่องล่าสุดของเธอ Five Fingers อย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากนั้นต่างมีเสียงเรียกร้องจากเหล่าชาวเน็ตผู้โกรธเกรี้ยว T-ara ต้องการให้ถอดทั้งฮโยมินและโซยอนออกจากละครเรื่องล่าสุดของพวกเธอเช่นเดียวกัน

แหล่งข่าววงในละครซิทคอมกล่าวว่า “ฮโยมินต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในการถ่ายทำ เพราะเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากสื่อมวลชนและคนทั่วไป ทำให้เป็นการยากที่เธอจะมีสมาธิในการแสดงของเธอ” และกล่าวว่านักแสดงร่วมและทีมงานต่างพยายามปลอบใจเธอ เพื่อให้เธอสบายใจที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อถ่ายทำซิทคอมต่อไป

ดูเหมือนว่าเมฆหมอกที่พัดผ่านมายัง T-ara ในครั้งนี้ยังไม่สลายตัวไปง่ายๆ สมาชิกคงต้องอดทนฟันฝ่าอุปสรรคกันต่อไปอีกยาวไกล

แปลจาก Kpopstarz โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

16 Comments

 1. :) says:

  น้ำจะไหลที่ยังมีคนยังเข้า T-ara บ้าง สู้ๆๆๆ นะ

 2. คน says:

  สมน้ำหน้าค่ะ

  • aor says:

   คนที่ชอบสมน้ำหน้าคนอื่นเวลามีทุกข์ ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกไม่มีเพื่อน ไม่มีใครคบ น่ารังเกียจ ก็เลยมาแสดงความหยาบคายใน net เพื่อให้คนมาสนใจเท่านั้น เฮ่อ น่าสงสาร น่าจะได้รับการรักษาทางจิตบ้างนะ

 3. NoName says:

  เหมือนเรื่องจะไม่จบง่ายๆ T-ARA จะต้องเจอกับอะไรอีกนี่

  ปล. ประธานไม่เห็นออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ทีตอนเรื่องทวิตเตอร์นี่ไวเชียว …

 4. = = says:

  รอบนี้เหมือนโดนสึนามิเลยอะ แอนตี้เค้าแรงจริงอะไรจริง

  ยังเหลือจียอนเนี่ยหายหน้าไปเลย ไม่รู้จะคิดมากขนาดไหน

 5. ประชาชนทั่วไป says:

  สงสารพวกเธอจริงๆแค่คนๆเดียวถูกถอดออกและไม่รู้ความจริงเป็นยังไงก็พากันสมนํ้าหน้าและซํ้าเติมกันยกใหญ่ เค้าก็คนธรรมดาเหมือนกันถ้าเป็นพวกคุณๆทั้งหลายจะเป็นไงตอนนี้ไม่ต่างอะไรกับพวกเธอตอนนี้หรอก

 6. เบื่อๆมาพิมพ์เล่น says:

  ถ้าเป็นแบบคนที่สมน้ำหน้าเขาคงฆ่าตัวตายไปแล้วไม่ทนอึดอย่างพวกเธอหรอกเพราะคนพวกนี้จิตใจเปราะบางถึงขั้นโรคจิตมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่นพอเป็นตัวเองก็สติแตกระวังไว้นะเคอะ

 7. เซง says:

  คนที่สมน้ำหน้า คือคนที่ไม่มีโอกาสได้รับความรักจากคนอื่น และกงเป็นพวกมีปมด้อย…. ขอให้ผ่านมันไปให้ได้สาวๆ

 8. ff says:

  ขอให้ T-ara ผ่านไปได้นะ

 9. FT says:

  สงสารสาวๆจัง TT สู้ๆน้ะ ^^

 10. susu says:

  ขอให้ทีอาร่าผ่านมันไปให้ได้นะ สู้ๆๆ

 11. love_t-ara says:

  สงสารฮวายอง มากๆโดนเพื่อนในกลุ่มรวมหัวแกล้ง ฮวายองตัวคนเดียว ยังมาถูกไล่ออกจากวงแถมต้นสังกัดยังมาให้ข่าวว่าฮวายองไม่มีคุณสมบัติ
  เลวสุดคือไอ้ผู้บริหาร ต่อมาก็แม่นางจียอนที่ชอบแกล้งคนอื่น

 12. 377 says:

  ถ้าทุกคนติดตามข่าวช่วงที่ ฮวายองร่วมวงแรกๆ คนที่คอย Suport ฮวายองได้ดีที่สุดคือ
  จียอนและอึนยองนะ จียอนเข้าใจฮวายองผิดๆก็ช่วงที่ฮโยมินเป็นหัวหน้าวงนี้แหละ แร็ปเปอร์ประจำวงมันถูกมอบให้กับ..ฮวายองคนเดียว (ช่วงนั้นแร็ปเปอร์ประจำวงคือ ฮโยมิน
  อึนยอง และก็ฮวายอง) ความโดดเด่นส่วนตัวของฮวายอง ก็มีมากขึ้นช่วงนั้นเธอดูจะสวนทางกับสมาชิกบางคนเสียอีก แน่นอนชื่อเสียงของวงโด่งดังขึ้นมาจากสมาชิกเก่าที่ร่วมสร้างกันขึ้นมาก่อนแล้ว การยอมรับในตัวของ ฮวายองก็มีไม่มากเท่าที่ควร ความผิดพลาดอีกอย่างก็คือทางค่าย CCM นั้นเปลี่ยนหัวหน้าวง T-ARA บ่อยมากๆ คนแรกคือ จีแอ(ช่วงแรกของวงยุคดั่งเดิมเวลาสั้นก่อนถอนตัวไปเป็นศิลปินคู่ Jevice และจีวอนไปเป็นศิลปิน Spica)
  คนต่อมาก็คือ อึนยอง(หลังสมาชิกถอนตัวไป 2 คนเหลือแค่ 3 คนที่เหลือ อึนยองอายุมากสุดเลยได้รับหน้าที่เลย) คนต่อมาก็คือ โบรัม(ทาง CCM ได้เพิ่มสมาชิกอีก 3 คน โบรัมเลยมีอายุมากที่สุดในวงตัวเล็กสุดในวงแต่คุณพ่อของเธอเป็นถึงศิลปินแห่งชาติเชียวนะ) คนต่อมาก็คือ ฮโยมิน(เธอได้รับการยอมรับจากสมาชิกวงเป็นอย่างมาก เป็นคนที่มีความตั้งใจสูง
  มาก แล้วมันก็ดันมีประเด็นตอนที่เธอหัวหน้าวงนี่แหละ) และคนสุดท้ายคือ โซยอน(อดีตสมาชิกช่วงฝึกหัด Girl’s Generation ก่อนถอนตัวมาเป็นสมาชิก T-ARA) และคนต่อไปจะมีอีกมั้ยก็ไม่รู้…นี่คือสาเหตุที่ผิดพลาดอย่างหนึ่งไม่เข้าใจว่าค่าย CCM คิดอะไรอยู่

  • 1234 says:

   เปลี่ยนไปตามความเหมาะสมกับการคัมแบ็คค่ะ เช่นช่วงนี้อัลบั้มญี่ปุ่นออกเยอะเลยเปลี่ยนเป็นคิวริค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า