ชาวเน็ตไม่พอใจที่รายการ Quiz to Change the World ออกอากาศโดยไม่ตัด T-ara ออก!!

T-ara ในรายการ Quiz to Change the World

การปรากฏตัวของสมาชิกที-อาร่า (T-ara) ในรายการ Quiz to Change the World กลายเป็นประเด็นร้อนในบรรดาชาวเน็ต

วันที่ 4 สิงหาคม 2012 มีการออกอากาศรายการวาไรตี้โชว์ Quiz to Change the World ทางสถานีโทรทัศน์ MBC โดยไม่ตัดส่วนของ T-ara ออกจากรายการ โดยสาวๆได้ถ่ายทำรายการก่อนจะมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการรังแกภายในกลุ่มเกิดขึ้นจนกลายเป็นประเด็นร้อน ดังนั้นก่อนการออกอากาศชาวเน็ตส่วนที่ไม่พอใจจึงสงสัยว่ารายการจะตัดต่อออกมาในรูปแบบไหนเมื่อตัด T-ara ออก

อึนจอง จียอน อารึม แสดงเพลง Day By Day

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาที่รายการออกอากาศ ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจและรับไม่ได้เมื่อรายการออกอากาศโดยไม่มีการตัดสาวๆ T-ara ออกแต่อย่างใด และสมาชิกที่เข้าร่วมรายการได้แก่ อึนจอง จียอน และอารึม พวกเธอพูดคุยกับแขกรับเชิญคนอื่นๆด้วยรอยยิ้มอันสดใส

สาวๆ T-ara ได้แสดงท่าเต้นเพลง Day By Day ในขณะที่อารึมสมาชิกใหม่มีโอกาสแสดงความสามารถในการเต้นเดี่ยวโชว์อีกด้วย อีกทั้งสาวๆยังพูดคุยถึงกิจกรรมการโปรโมตที่ต่างประเทศอย่างร่าเริง

อารึมเต้นโชว์ในรายการ Quiz to Change The World

แต่เนื่องจากในตอนนี้พวกเธอตกอยู่ในสถานการณ์การถูกโจมตีจากชาวเน็ตเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีสาเหตุมาจากข่าวลือเรื่องความขัดแย้งและการรังแกอดีตสมาชิกอย่างฮวายอง ซึ่งในตอนนี้ Core Contents Media (CCM) ได้ออกมาเคลียร์ข่าวลือทั้งหมดว่าข่าวลือเรื่องการรังแกกันในกลุ่มนั้นเป็นเรื่องไม่จริง แต่ถึงอย่างนั้นทางต้นสังกัดได้ทำการระงับกิจกรรมของสาวๆ T-ara ชั่วคราว

อึนจองในรายการ

เรื่องราวความขัดแย้งค่อนข้างใหญ่โตจนเกิดการรวมตัวภายใต้ชื่อกลุ่ม T-Jinyo ซึ่งเป็นกลุ่มที่เรียกร้องความจริงจาก T-ara และประธานคิมกวางซู โดยเหล่าชาวเน็ตกลุ่มนี้เคยกระทั่งจะทำการประท้วงแต่แล้วก็ยกเลิกไปเมื่อมีการเจรจาเบื้องต้นกับ CCM ที่อธิบายเรื่องการกลั่นแกล้งว่าไม่เป็นความจริง แม้จะไม่ประท้วง แต่กลุ่มนี้จะยังคงเกาะติดและขุดคุ้ยสถานการณ์ทั้งหมดอย่างใกล้ชิดเช่นเคย และประธานคิมกวางซูเองได้รับปากว่าตัวแทนจากกลุ่มนี้สามารถพบเขาได้ทุกเวลา

จียอนในรายการ

และในทันทีที่มีการออกอากาศรายการ Quiz to Change the World ได้มีกระแสความคิดเห็นต่อต้านมากมายในอินเตอร์เน็ต ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการตำหนิทีมงานฝ่ายผลิตรายการ

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นดังนี้ “นี่กล้าดียังไงถึงให้ T-ara ออกโทรทัศน์?” กับ “ทีมงานฝ่ายผลิตรายการต้องขอโทษพวกเราเดี๋ยวนี้” กับ “เกิดอะไรขึ้น? หมายความว่าอะไรที่ให้ T-ara ออกอากาศ?” เป็นต้น

T-ara-Quiz to change the world

อย่างไรก็ตามยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยในเรื่องการห้าม T-ara ออกอากาศในเมื่อพวกเธอเองได้รับการแก้ต่างแล้วว่าพวกเธอเองก็ตกเป็นเหยื่อของแอนตี้แฟนเช่นกัน เพียงแต่ชาวเน็ตเลือกจะเชื่อตามที่พวกเขาคิดโดยไม่สนใจในข้อเท็จจริงที่ออกมาภายหลังเท่านั้น

ชาวเน็ตที่เห็นด้วยให้ T-ara ไม่ถูกตัดออกจากรายการกล่าวว่า “อย่างน้อยทีมงานรายการสามารถแยกแยะได้ว่าอะไรคือข้อเท็จจริง และอะไรคือข่าวลือ” กับ “เรื่องที่แอนตี้แฟนกุขึ้นคือการโกหกเพื่อใส่ร้ายศิลปิน ผู้ผลิตรายการเค้าต้องดูจากข้อเท็จจริงอยูแล้ว” เป็นต้น

T-ara-Quiz to change the world

และตอนนี้ทีมงานฝ่ายผลิตรายการ Quiz to Change the World เตรียมออกมาอธิบายสาเหตุที่ไม่ตัด T-ara ออกจากรายการ ท่ามกลางการรอคอยของชาวเน็ตว่าอะไรคือเหตุผล และเราจะรายงานต่อไปเมื่อมีการอธิบาย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. เพื่อ says:

  แล้วจะตัดออกเพื่ออะไร เรื่องมันแล้วก้ให้มันแล้วไปสิ จะทำให้มันเหมือนเดิมไม่ได้หรอก

 2. ม่อน says:

  แฟนๆเกาหลีนี่น่ากลัวกันจังเลยนะ จะแอนตี้ก็ทำกันสุดๆ

 3. เซ็ง says:

  ไอ้เข้เรื่องปัญญาน้อยมากอ่ะแฟนเน็ตมันเป็นไรมากป่าวว่ะ

 4. Kaem says:

  แค่เรื่องเท่านี้ก้ต้องไม่พอใจเลยหรอเนี้ย งงกับการกระทำของชาวเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า