อารึมสมาชิกคนที่8เปิดใจถึงความรู้สึกของเธอเมื่อได้เข้ากลุ่ม T-ara

อารึมสมาชิกใหม่คนที่8ของ T-ara ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่เธอเปิดตัวมาไม่นาน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2012 T-ara ดึงดูดความสนใจของผู้ชมบนเวทีการแสดง Music Bank และแสดงเพลงใหม่อย่าง Day by Day พวกเธอคัมแบคมา 1 สัปดาห์แล้วแต่พวกเธอยังอยู่ในอันดับต้นๆในชาร์ตเพลงต่างๆ

ท่ามกลางสมาชิกทั้งหมด คนที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้คืออารึมซึ่งเป็นสมาชิกคนที่8 เธอเป็นตัวแทนของเสียงที่อ่อนหวานและสดใหม่ของ T-ara

อารึมได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว เธอกล่าวว่า “ฉันยังรู้สึกว่านี่ไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ ฉันจำได้ว่าฉันดู T-ara ในทีวีและไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าฉันจะได้เข้าร่วมกลุ่มกับพวกเธอ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ฉันโชคดีขนาดนี้”

“ตอนนี้ฉันผ่านเวทีแรกมาแล้วและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ” เธอกล่าว “เริ่มแรกมันค่อนข้างยากที่ต้องใส่รองเท้าส้นสูง แต่ฉันเริ่มฝึกหนักอย่างต่อเนื่องและทำได้ดีขึ้นในการแสดงบนเวที”

เป็นที่รู้กันดีว่าการเพิ่มสมาชิกใหม่นั้นมีความเป็นไปได้ที่จะนำความสำเร็จหรือล้มเหลวมาสู่กลุ่ม แต่ข้อได้เปรียบคือเนื่องจาก T-ara เป็นกลุ่มที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ดังนั้นจะเป็นการทำให้สมาชิกใหม่ได้รับความนิยมละมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ตามหากสมาชิกใหม่ความสามาถไม่เพียงพอที่จะทำให้กลุ่มได้รับความนิยมสูงขึ้นก็สามารถเป็นภาระต่อกลุ่มได้เช่นกัน ซึ่งการทำให้สมาชิกใหม่ได้รับความนิยมเป็นเหมือนความท้าทายสำหรับกลุ่ม

อารึมกล่าวว่า “ความจริงแล้วนี่คือภาระใหญ่ของฉัน ที่ฉันคิดแบบนี้เพราะ T-ara เป็นกลุ่มที่ประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง ฉันจึงเป็นกังวลว่าฉันอาจทำให้กลุ่มเสียหายได้ หลังจากเดบิวต์ฉันรู้สึกว่า พี่ๆต่างมีประสบการณ์กันสูงมาก ฉันคิดว่าฉันจะสามารถทำได้ดีถ้าฉันทำตามพวกเธอค่ะ”

เมื่อถูกถามถึงการเปรียบเทียบเธอกับดานีสมาชิกคนที่9 อารึมตอบว่า “ฉันไม่ใส่ใจต่อสิ่งที่เขียนถึงฉันหรอกค่ะ ฉันและดานีเป็นคนที่แตกต่างกันซึ่งมีเสน่ห์ไปคนละแบบ ฉันอยากเป็นแบบซูจีmissAที่เป็นตัวแทนของ ’94 line(คนเกิดปี1994) ที่มีความสามารถทั้งการแสดงและการร้องเพลง เหมือนกับการปลอกเปลือกหัวหอมออก ฉันต้องการแสดงให้เห็นเสน่ห์ของฉันในแต่ละอย่างค่ะ”

แปลจาก dkpopnews โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เอิ่มมมมมม'ม says:

    มาได้ 1 ปีแล้วก็ออกจากวง เอิ่มน่ะ วงนี้นี้จิงๆเลยย’ย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า