อึนจอง T-ARA หลั่งน้ำตาขณะที่พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสมาชิก

เมื่อเร็วๆนี้อึนจอง T-ARA ได้เผยความจริงใจของเธอต่อเพื่อนสมาชิก T-ARA ในการให้สัมภาษณ์ในรายการ ‘Star Life Theater’ ทางสถานี KBS 2TV

เมื่ออึนจองได้ถูกถามคำถามว่า “คุณคิดว่าในอีก 10 ปีข้างหน้า T-ARA กำลังทำอะไรอยู่” อึนจองได้ตอบว่า “ฉันคิดว่าเราก็ยังคงเป็นเพื่อนรักกันอยู่ค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็น T-ARA อีกต่อไป” เธอได้หยุดให้สัมภาษณ์กลางคัน และน้ำตาก็เริ่มไหล

“เราทุกคนได้ผ่านอะไรมาก นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันอยากอยู่กับพวกเขาให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” อึนจองกล่าว “ส่วนใหญ่แล้วพวกเราจะรู้สึกเหงามาก เนื่องจากไม่ได้เจอครอบครัวบ่อยนัก ดังนั้นพวกเราจึงดูแลกันและกัน เพื่อเป็นการให้กำลังใจกันค่ะ”

“ตอนนี้พวกเราเหมือนเป็นครอบครัว เป็นเหมือนพี่น้อง” อึนจองกล่าวต่อ “หากมีสมาชิกมาหาฉันและพูดว่า ‘มีใครบางคนกำลังพูดในสิ่งไม่ดีเกี่ยวกับฉัน’ หรือ ‘คนนี้ทำให้ฉันเสียใจ’ ฉันก็คงไม่คิดอะไรมาก และคงทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ขณะนี้สาวๆ T-ARA กำลังโปรโมทเพลงฮิตล่าสุดของพวกเธอ “Day by Day”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. แป่ว says:

  น่ารัก

 2. hat you!! says:

  เพราะรักกันมากก็เลยไม่อยากเปิดใจยอมรับสมาชิกเพิ่มใช่มั๊ย ทำไมต้องทำกับฮวาจองแบบนี้แต่ก่อนเราชอบเธอมากนะแต่เราเห็นเหตุการณ์หนึ่งที่สามารถยืนยันความคิดของเหล่าแอนตี้ได้ ความรักเป็นสิ่งสวยงามแต่ถ้ารักกันแล้วทำให้คนอื่นเค้าเดือดร้อนเธอก็ควรจะพิจารณาและยิ่งควรจะพิจารณามากๆหากเธอยังมีคำว่าไอดอลที่เด็กมากมายชื่นชมค้ำคอเธออยู่!

  • เอ๊ะ says:

   อารายของคุณเนี่ย อึนจองไปทำร้ายใครเมื่อไหร่เหรอ ไหนล่ะหลักฐาน อึนจองน่ะจริงใจที่สุดแล้ว ชอบก้อบอกว่าชอบ ไม่ชอบก้อบอกว่าไม่ และไม่บีบน้ำตาด้วย เพราะร้องจริงไรจริง

   • krajeab says:

    แล้วคุณรู้ได้ไงว่าเขาดี ไปใช้ชีวิตอยู่กับเขารึเปล่า ในคลิปนี้ อึนจองก็พูดอยู่ว่า เคยน้อยใจ ที่มีการเพิ่มมสมาชิก เธอบอกว่า พวกเราไม่ดีพอที่จะเป็น T-ara เหรอ แต่พอได้เห็นสมาชิกใหม่ก็พอจะรู้ว่าพวกเธอจะช่วยเราได้ …. แสดงว่าเธอพอใจที่จะมีอยู่แค่นั้น ส่วนเรื่องน้องฮวาออกจากวง หัวหน้าวงโซยอน ก็ยอมรับว่าทะเลาะกันเรื่องไปญี่ปุ่น ตอน ฮวายองเจ็บขาไม่ได้ขึ้นคอนเสริต แต่เดินไปร้านเสริมสวย เลยเอาเรื่องไปบอกประธาน แต่ไม่คิดว่าประธานจะให้เธอ ออก ก็ไม่รู้ว่าไปพูด อีท่าไหน ถึงเด้งออกเลย เข้าใจว่าเป็นแฟนคลับ ก่อนจะว่าคนอื่นเขา น่าจะศึกาาข้อมูลหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า