โชทาโร่ RIIZE เปิดใจถึงช่วงชีวิตสุดลำบาก ก่อนเดบิวต์เคยทำพาร์ทไทม์ถูกลูกค้าด่าจนจำไม่ลืม

ก่อนที่จะเดบิวต์และกลายเป็นศิลปินชื่อดังอย่างทุกวันนี้ โชทาโร่ (Shotaro) วง RIIZE เคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่ต่างจากคนทั่วไป โดยล่าสุดเขาได้เล่าถึงประสบการณ์สมัยทำงานพาร์ตไทม์ที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของเขาจนถึงทุกวันนี้

ในระหว่างการปรากฏตัวในรายการหนึ่ง โชทาโร่ได้พูดคุยถึงชีวิตก่อนเข้าสู่วงการบันเทิง โดยเผยว่าเขาเคยทำงานพาร์ตไทม์หลายอย่างในประเทศญี่ปุ่นเพื่อหารายได้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์

เขาเล่าว่าหนึ่งในเหตุการณ์ที่จำได้ไม่ลืมคือการถูกลูกค้าต่อว่าอย่างรุนแรงระหว่างทำงาน แม้จะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ก็ตาม โดยเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความกดดันให้กับเขาไม่น้อยในช่วงเวลานั้น

โชทาโร่ยอมรับว่าตอนนั้นรู้สึกเสียใจและลำบากใจมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ถือเป็นบทเรียนสำคัญที่ช่วยให้เขาเติบโตขึ้น และทำให้เข้าใจคุณค่าของการทำงานหนักมากกว่าเดิม

หลังจากเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป แฟนๆ ต่างแสดงความเห็นใจและชื่นชมความมุ่งมั่นของเขา หลายคนกล่าวว่าเป็นเรื่องน่าประทับใจที่แม้จะเคยผ่านประสบการณ์ที่ไม่ดี แต่โชทาโร่ก็ยังคงรักษาทัศนคติเชิงบวกและพัฒนาตัวเองจนสามารถประสบความสำเร็จในฐานะไอดอลได้ในที่สุด

ปัจจุบันโชทาโร่กำลังทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกของวง RIIZE และได้รับความรักจากแฟนๆ ทั่วโลกจากทั้งความสามารถด้านการเต้นและบุคลิกที่เป็นมิตรของเขา

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า