Jessica กลับออกรายการวาไรตี้เกาหลีในรอบ 5 ปี พร้อมโชว์เคมีพี่น้องสุดเรียลกับ Krystal

Jessica กลับมาปรากฏตัวในรายการวาไรตี้เกาหลีอีกครั้งในรอบ 5 ปี โดยเธอได้ร่วมรายการ SNL Korea 8 กับน้องสาว Krystal และโชว์เคมีพี่น้องสุดสมจริงที่กลายเป็นไวรัลในหมู่ผู้ชม

ตอนดังกล่าวออกอากาศเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ทาง Coupang Play โดย Krystal รับหน้าที่เป็นโฮสต์หลักของรายการ และมีสเก็ตช์ชื่อ “My Child’s Social Life” ที่ล้อเลียนบุคลิกอินโทรเวิร์ตของเธอแบบจัดเต็ม

ในสเก็ตช์ Krystal ถูกนำเสนอในมุมคนขี้อายและเข้าสังคมยาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินออกจากบ้านแล้วรีบกลับทันทีหลังเจอเพื่อนบ้าน, ไม่กล้าพูดตอนประตูรถเมล์ไม่เปิด หรือแม้แต่แอบไปกินข้าวคนเดียวในห้องน้ำเพราะไม่อยากให้คนได้ยินเสียงเคี้ยวอาหาร

ท่ามกลางความวุ่นวาย Jessica ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์ในบทพี่สาวสายเอาตัวรอด ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย พร้อมทั้งแซวและบ่น Krystal เรื่องใส่เสื้อผ้าของตัวเอง จนหลายคนบอกว่าเป็น “พี่น้องของจริง” เพราะเคมีดูธรรมชาติและเหมือนชีวิตจริงมาก

หลังออกจาก Girls’ Generation ในปี 2014 Jessica โฟกัสงานในจีนและต่างประเทศเป็นหลัก ทำให้การกลับมาปรากฏตัวในรายการเกาหลีครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า