เจนนี่ BLACKPINK – Dex – โนฮงชอล – ชูซองฮุน คอนเฟิร์มร่วมรายการวาไรตี้ใหม่ “Manito Club”!

เจนนี่ BLACKPINK, Dex, โนฮงชอล และชูซองฮุน เตรียมปรากฏตัวร่วมกันในรายการวาไรตี้ใหม่!

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม สื่อ MyDaily รายงานว่าเจนนี่ BLACKPINK, Dex, โนฮงชอล และชูซองฮุน จะเข้าร่วมรายการใหม่ “Manito Club” (ชื่อชั่วคราว) ซึ่งผลิตโดยบริษัท TEO ของ PD คิมแทโฮ

หลังจากรายงานออกมา ตัวแทนจาก TEO ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่เจนนี่และ Dex รวมถึงโนฮงชอลและชูซองฮุน จะร่วมปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ใหม่ของ TEO ชื่อ ‘Manito Club’ และได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว รายการมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า”

รายการ “Manito Club” มาพร้อมคอนเซ็ปต์อบอุ่นหัวใจ โดยสมาชิกแต่ละคนจะต้องเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้ใครบางคนแบบลับ ๆ โดยไม่บอกตัวตน

ที่น่าสนใจคือ เจนนี่และ Dex เคยร่วมงานกันมาก่อนในรายการ “My Name Is Gabriel” ของ PD คิมแทโฮเมื่อปีที่แล้วด้วย

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า