คิมอูบินเปิดใจถึงช่วงเวลาที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง “ตอนนี้ผมมองเห็นแต่สิ่งดีๆที่เหลืออยู่”

นักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ได้เปิดใจถึงมุมมองปัจจุบันของเขาหลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการต่อสู้กับโรคมะเร็งโพรงหลังจมูก

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา คิมอูบินได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในช่องยูทูบ ‘Fairy Jae Hyung’ ของนักร้องและพิธีกร จองแจฮยอง (Jung Jae Hyung) ระหว่างการพูดคุย จองแจฮยองได้กล่าวถึงช่วงที่คิมอูบินป่วยและทำงานหนักในอดีต

จองแจฮยองเล่าว่า “เมื่อก่อนคุณเคยบอกว่าถ้ามีเวลานอน 3 ชั่วโมง จะนอนแค่ 1 ชั่วโมงแล้วเอาอีก 2 ชั่วโมงไปออกกำลังกาย” จากนั้นถามต่อว่า “ตอนนี้ยังใช้ชีวิตแบบนั้นอยู่ไหม” ซึ่งคิมอูบินตอบพร้อมรอยยิ้มว่า “ตอนนี้ถ้ามี 3 ชั่วโมง ผมจะนอนให้ครบ 3 ชั่วโมงเลยครับ” พร้อมอธิบายว่าทัศนคติของเขาเปลี่ยนไปแล้ว

จองแจฮยองกล่าวต่อว่า “ผมไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเรื่องดี แต่ดูเหมือนว่าช่วงเวลานั้นจะมีความหมายกับคุณมาก”

คิมอูบินตอบว่า “ใช่ครับ ตอนนี้เหลือแค่สิ่งดีๆ เท่านั้น ช่วงเวลาที่ผมได้พักรักษาตัวถือเป็นของขวัญล้ำค่าจากชีวิต”

เขาเล่าต่อด้วยมุมมองที่อบอุ่นว่า “จริงๆ ผมจำความเจ็บปวดไม่ได้แล้ว มันเจ็บมากจนเหมือนเป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่ในชีวิตผมเลย ตอนนี้เหลือแต่ความรู้สึกดีๆ เท่านั้น” พร้อมกล่าวต่อว่า “สิ่งที่เมื่อก่อนผมมองข้าม กลายเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกขอบคุณมาก ผมคิดว่าท้องฟ้าได้มอบของขวัญที่ยิ่งใหญ่ให้ผมในช่วงเวลานั้น มันทำให้ทัศนคติของผมดีขึ้นมากจริงๆ”

คิมอูบินได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น มะเร็งโพรงหลังจมูก ก่อนเข้ารับการรักษาจนหายดีในเวลาต่อมา ปัจจุบันเขากลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยล่าสุดรับบทนำในซีรีส์ “Genie, Make A Wish” ทาง Netflix

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า