เยอึนWonder Girlsเผยชีวิตรักและสาเหตุที่เธอเลิกกับแฟนหลังจากคบกันเพียง2เดือน!!

เยอึนWonder Girls เปิดเผยเรื่องราวชีวิตรักของเธอในรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ว่าเธอเพิ่งเลิกลากับแฟนหนุ่มของเธอเมื่อปลายปีที่แล้ว

เยอึนอธิบายเรื่องราวอย่างละเอียดในวันที่ 3 กรกฎาคม 2012 เมื่อรายการออกอากาศ โดยเธอเผยว่า “มันเป็นเวลากว่า 6เดือนที่กฏการห้ามออกเดทถูกยกเลิกโดย JYP ในช่วงนั้นฉันจึงออกเดทกับใครบางคนเป็นเวลา 2 เดือน พวกเราเดบิวต์มาเป็นเวลากว่า 5ปีครึ่ง และฉันถูกห้ามออกเดทเป็นเวลา 4ปี โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่ยาวนาน”

โจควอนและอูยองหยุดเธอโดยกล่าวว่า “ผมไม่เข้าใจเลยเลย ผมเซอร์ไพรส์จริงๆนะครับที่เธอจะเปิดเผยเหมือนกับซอนเย” กับ “ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ผมไม่คิดว่าเยอึนจะมีแฟนตั้งแต่ที่เธอจัดการชีวิตตัวเอง เธอร้องเพลงโดยไม่ให้โอกาสใครได้สบตาเธอด้วยซ้ำ”

เยอึนจึงตอบว่า “ที่ไม่มีใครรู้เป็นเพราะว่าเขาไม่ใช่คนดังค่ะ ดังนั้นข่าวลือจึงไม่ถูกเผยแพร่เข้ามาในวงการ พวกเราพบกันในนิวยอร์ก มันยากที่จะลงรายละเอียดไปมากกว่านี้เนื่องจากพวกเราเลิกกันแล้ว พวกเราคบกันเป็นเวลา2เดือน เพราะฉันต้องเดินทางไปมาระหว่างเกาหลีและอเมริกา…”

เมื่ออึนฮีถามว่า “คุณถูกทิ้งหรือ?” เยอึนตอบรับสร้างความประหลาดใจให้แก่ผู้ร่วมรายการว่าใช่ “ระหว่างคุยโทรศัพท์กัน เขาไม่เข้าใจลักษณะอาชีพของฉัน ดังนั้นฉันจึงวางหูใส่เขาและบอกเขาให้หาคนอื่นเป็นแฟนแทนฉันหากเขายังทำตัวแบบนี้ เขาต้องคิดว่านี่คงถึงเวลาเลิกกันแล้วเพราะวันรุ่งขึ้น เขาได้ขอเลิกกับฉัน ฉันรู้ว่าเรื่องแบบนี้ต้องเกิดขึ้นอีกฉันจึงยอมเลิกกับเขา จากนั้นเขาไม่เคยโทรมาหาฉันเลยจากนั้น แต่ฉันโทรหาเขาค่ะ”

จากนั้นเธอกล่าวต่อ “ฉันดื่มไวน์และโทรไปหาเขาประมาณตอนตี3หรือตี4ค่ะ เขารับสายฉัน ฉันจึงถามเขาว่า ‘คุณหลับแล้วใช่มั้ย?ฉันขอโทษ’ เขาตอบว่า ‘ไม่ เกิดอะไรขึ้น?’ ฉันจึงบอกเขาว่าอยากคืนดีกับเขา แต่เขาตอบฉันว่าตอนนี้เขามีแฟนใหม่ไปแล้วค่ะ”

เยอึนสรุปว่า “ฉันวางสายในห้องน้ำและกลับมาดื่มกับเพื่อนสมาชิก เพลง Girlfriend คือประสบการณ์ของฉัน จากนั้นมาเขาไม่เคยโทรมาหาฉันและฉันก็ไม่รู้ข่าวของเขาอีกเลยเนื่องจากเราไม่ได้ติดต่อกันอีกต่อไป จากนั้นฉันก็ไม่เคยเดทกับใครอีกเลยค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. แปลกดี says:

    ผู้หญิงPerfect อย่างมาดามก็เคยอกหักเหรอนี่

    สวย รวย เก่ง มีชื่อเสียงยังไม่วายถูกทิ้ง อนิจจัง

  2. kk says:

    2เดือนสงสารเจ๊เย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า