แฟนๆส่งรถบรรทุกประท้วงไปที่หน้าตึก JYP เรียกร้องให้ฮยอนจินออกจาก Stray Kids

แฟนๆเรียกร้องให้ฮยอนจินออกจาก Stray Kids

ในวันที่ 14 มีนาคม 2024 โพสต์เกี่ยวกับการเรียกร้องให้ฮยอนจินออกจากวง Stray Kids กำลังเป็นไวรัลซึ่งภาพรถบรรทุกประท้วงถูกส่งไปที่หน้าตึก JYP Entertainment มีข้อความเช่น “ฮวังฮยอนจินออกไป” หรือ “ภาพลักของ Stray Kids คือบูลลี่? นายเจ๋งมาก ฮยอนจิน” หรือ “ถ้าคุณแก้ไม่ได้ก็ทิ้งมันไป เลิกถ่วงทีมแล้วออกไปซะ” หรือ “นี่มันเกิดประเด็นครั้งที่สามแล้ว สามครั้งที่เกี่ยวกับฮยอนจิน มาตรฐานของ JYP คืออะไรไล่เขาออกไป” และอื่นๆอีกมากมาย

ฮยอนจินเผชิญกับประเด็นปัญหาหลายครั้งตั้งแต่เรื่องกลั่นแกล้งในโรงเรียนเมื่อปี 2021 หรือเรื่องวอลเปเปอร์โทรศัพท์ของเขากับคาริน่า aespa และล่าสุดมีข่าวลือเรื่อง “one night stand” กับอดีตเด็กฝึกไอดอลฮันซอฮี แต่ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาผู้โพสต์ต้นฉบับยอมรับแล้วว่าเป็นเรื่องแต่งและฮันซอฮีก็ออกมาปฏิเสธด้วยตัวเองแล้ว

ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์เกี่ยวกับรถบรรทุกประท้วงว่า “พวกเขาไม่ควรเก็บไว้ตั้งแต่ประเด็นบูลลี่แล้ว” หรือ “เอาจริงๆฉันรู้สึกว่าวงอาจจะดังขึ้นด้วยภาพลักษณ์ที่ดีถ้าไม่มีเขา” และ “พวกเขาควรวิจารณ์แค่ความผิดของเขาเท่านั้น เขาก็เป็นเหยื่อจากข่าวลือเหมือนกัน” และ “มีประเด็นแล้ว 3 จะมีอะไรอีกบ้างมั้ย”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า