คิมเซจองกล่าวทักษะไม่สำคัญสำหรับเกิร์ลกรุ๊ป

คิมเซจอง (Kim Se Jeong) ได้ให้คำแนะนำผู้เข้าแข่งขันรายการไอดอล ‘Universe Ticket’

‘Universe Ticket’ เป็นรายการแข่งขันเรียลลิตี้รายการใหม่เพื่อเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 82 คนและแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง 8 คนที่ได้อยู่ในวงเดบิวต์และ EP แรกออกอากาศวันที่ 20 พฤศจิกายน 2023

หลังจากดูการแสดงของพวกเธอคิมเซจองลังเลที่จะออกความเห็นแต่ก็เริ่มให้คำแนะนำ

เธอกล่าวว่า “ฉันพยายามกล้าที่จะแชร์ ฉันไม่คิดว่าทักษะสำคัญสำหรับเกิร์ลกรุ๊ป กลับกัน ทักษะเหล่านั้นต้องไม่ได้โชว์บนเวที มันไม่ควรเปิดเผย ฉันเชื่อว่าการเป็นไอดอลคือการทำงานหนัก เสียเหงื่อ, เลือด และน้ำตาเพื่อสร้างการแสดงที่เพอร์เฟ็ค แม้ว่าทักษะคุณจะยังบกพร่องแต่อย่างไรก็ตามคุณก็ต้องมอบการแสดงที่สมบูรณ์แบบอยู่ดี”

เธอกล่าวต่อ “แม้ว่าคุณจะเป็นสมาชิกที่ร้องเพียง 20 วินาที แต่ใน 20 วินาทีนั้นทักษะของคุณไม่ควรเปิดเผยออกมา ฉันคิดว่ามันไม่ยุติธรรมที่จะตัดสินความสามารถของใครบางคนเพียงเพราะพวกเขาร้องแค่ 82 วินาที แต่บางทีถ้าคุณได้ 20 วินาทีผลลัพท์ก็อาจจะออกมาคล้ายกัน คุณทั้งคู่ต้องทำงานหนักอยู่ดี”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันว่า “เป็นเรื่องจริงที่คุณปกปิดข้อบกพร่องก็เป็นทักษะของคุณเช่นกัน” หรือ “เธอเรียลมากๆ” หรือ “ฉันว่าด้วยสมาชิกที่มีจำนวนมาก ถึงให้เวลา 20 วิหรือ 10 วิก็เปล่าประโยชน์ถ้าคุณทำไม่ได้ แล้วทำไมถึงมาเป็นไอดอลล่ะ?” หรือ “นี่คือเรื่องจริงสำหรับไอดอลหญิงและชาย มันคือคำแนะนำที่เรียลสุดๆ” และ “ฉันเห็นด้วยจริงๆ คำพูดของเธอคือสิ่งที่ฉันเห็นด้วย”

https://youtu.be/K-Q495bXuxI

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า