ปาปารัสซี่พบ!!จีฮยอนอูสวีทยูอินนากลางสวนสาธารณะ!!

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อจีฮยอนอูสารภาพรักต่อยูอินนาต่อหน้าแฟนคลับมากมาย ตอนนี้ดูเหมือนว่ายูอินนาจะตอบรับการสารภาพของเขาแล้ว เมื่อ Sports Seoul สามารถเก็บภาพขณะที่หนุ่มสาวทั้งสองออกเดทมาได้

หลังจากสารภาพรักมากว่า 10 วัน จีฮยอนอูและยูอินนาถูกพบขณะเดินเล่นที่สวนสาธารณะคยองกีโดตอนเช้าของวันที่ 17 มิถุนายน 2012 พวกเขาออกเดทอย่างโรแมนติกเหมือนกับความสัมพันธ์ในละคร Queen Inhyun’s Man ไม่มีผิด ทั้งคู่ต่างจับมือเดินรอบสวนสาธารณะแถวบ้านยูอินนาจนถึงดึก ทั้งคู่ต่างมองตากันและกันรวมถึงส่งยิ้มเพื่อส่งความรู้สึกให้กัน

บนถนนที่ค่อนข้างโล่ง พวกเขาปล่อยตัวตามสบายมากขึ้นโดยการโอบเอวกันและกันอีกทั้งยังมีการโอบไหล่อีกด้วย ราวกับว่ายูอินนามีความสุขมากที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเขา เธอทำท่าแอ๊บแบ๊วให้เขาดูซึ่งจีฮยอนอูถึงกับยิ้มกว้างและหัวเราะ

ตัวแทนจากละคร Queen Inhyun’s Man อธิบายว่า “เมื่อเปรียบเทียบกับดารานำแสดงละครเรื่องอื่น ต้องยอมรับว่าทั้คู่ต่างห่วงใยกันและดูแลกันเป็นอย่างดี ฉากจูบค่อนข้างสมจริง และมีคนมากมายที่สงสัยว่าพวกเขาออกเดทในชีวิตจริงหรือไม่”

แหล่งข่าวอย่างเป็นทางการอีกคนกล่าวว่า “พวกเขาออกเดทกันในที่สาธารณะเหมือนกับที่ทีมงานช่างทำผมที่เห็นพวกเขามาทำผมพร้อมกันบ่อยๆ ต่างรู้ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา ดูเหมือนว่าความรู้สึกที่มีให้กันของทั้งคู่ไม่เพียงก่อตัวขึ้นในฉากเท่านั้น แต่อาจเป็นเพราะพวกเขาได้เจอกันที่ร้านทำผมบ่อยด้วยก็เป็นได้”

แม้ว่าจีฮยอนอูจะอ่อนกว่ายูอินนา 2ปี แต่ความแมนของเขาดึงดูดความสนใจของเธอ เขาไม่เคยเขินอายที่จะแสดงความรู้สึกต่อเธอในที่สาธารณะ

ตัวแทนของจีฮยอนอูกล่าวว่า “เราต้องสอบถามพวกเขาก่อน เราไม่มีอะไรจะกล่าวในตอนนี้”

ต้นสังกัดของยูอินนายิ้มตอบ และกล่าวว่า “พวกเราจะไปตรวจสอบร่วมกับพวกเขา”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เหอะะ . says:

    น่อวววววว. น่ารักจังคู่นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า