ทนายความของคิมแซรนกล่าวว่าเขาติดต่อเธอไม่ได้หลังมีประเด็นเรื่องไม่ได้ทำงานร้านกาแฟจริง

คิมแซรน (Kim Sae Ron) กลายเป็นมีประเด็นร้อนหลังจากพิจารณาคดีครั้งแรกซึ่งเธอบอกว่าเธอต้องทำงานร้านกาแฟเพื่อชดเชยค่าเสียหายจากเหตุการณ์เมาแล้วขับและเธอเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว แต่ภายหลังร้านกาแฟออกมาชี้แจงว่าคิมแซรนไม่เคยเป็นพนักงานของพวกเขาไม่ว่าจะสาขาไหนก็ตาม

หลังจากนั้นในวันที่ 15 มีนาคม 2023 ตัวแทนทางกฎหมายของคิมแซรน ทนายความจาก DR & AJU Law Group อธิบายว่าเขาไม่สามารถติดต่อดาราสาวได้ตั้งแต่เกิดประเด็นเรื่องร้านกาแฟ ทนายความกล่าวว่า “เป็นความจริงที่คิมแซรนกำลังประสบปัญหาทางการเงิน เธอมีหนี้จากค่าปรับเหตุการณ์เมาแล้วขับและเป็นความจริงที่เธอทำงานพาร์ทไทม์”

ทนายความกล่าว “ผมรู้ว่าเธอเคยทำงานที่นึงมาก่อนแต่ผมไม่รู้ว่าเธอทำงานหลายที่ ผมเดาจาก (ทำงานหลายแห่งหลังจากเห็นภาพถ่ายของเธอ) ผมติดต่อเธอหลังจากเห็นข่าวเพื่อตรวจสอบความจริงแต่ผมติดต่อเธอไม่ได้ดังนั้นจึงยืนยันเรื่องนี้ไม่ได้”

เขากล่าวต่อ “ผมไม่รู้จะพูดอะไรอีกเกี่ยวกับภาพทำงานพาร์ทไทม์ปลอม แต่ที่ผมรู้แน่ๆเลยคือเธอทำงานพาร์ทไทม์ เธอออกจากอพาร์ทเมนต์ที่เป็นของต้นสังกัดเก่าแล้ว ผมไม่สามารถยืนยันได้ว่าเธออยู่กับครอบครัวหรือไม่ เธอไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆเพิ่มเติม”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า