ซอเยจีถูกบริษัทโฆษณาฟ้องเรียกค่าเสียหายหลังจากเกิดประเด็นถกเถียง

ดาราสาวซอเยจี (Seo Ye Ji) ถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายจากบริษัทโฆษณาหลังจากที่เกิดประเด็นถกเถียง

ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 Busan Ilbo รายงานว่าดาราสาวกำลังเผชิญกับการต่อสู้ทางกฎหมายกับบริษัทที่ซอเยจีเป็นนางแบบโฆษณาเมื่อปีที่แล้ว ตามรายงานของสื่อ บริษัทและบริษัทตัวแทนของซอเยจียังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องค่าเสียหายได้ตั้งแต่ปีที่แล้วและท้ายที่สุดได้ตัดสินใจขอคำตัดสินจากศาล

ตัวแทนทางกฎหมายของซอเยจีได้ชี้แจงว่าข้อกล่าวหาต่างๆเมื่อปีที่แล้วไม่เป็นความจริง ไม่มีเหตุผลที่จะยกเลิกสัญญาและไม่ต้องชดใช้ค่าเสียหาย

ในทางกลับกันบริษัทโฆษณากล่าวว่า “ถ้าข่าวลือไม่เป็นความจริงดาราสาวก็ควรจะปฏิเสธข่าวลือนี้ให้ชัดเจน ในที่สุดดาราสาวไม่ได้ชี้แจงให้ชัดเจนเพื่อหักล้างข้อกล่าวหา ภาพลักษณ์ของแบรนด์จึงเสียหาย”

ในเรื่องนี้ Gold Medalist บอกกับ Maeil Business Star Today ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ว่า “ผู้โฆษณามีความคิดเห็นที่แตกต่างจากเหตุผลในการยกเลิกสัญญาและจำนานเงินชดเชย เราพยายามจัดการเรื่องผู้โฆษณาแต่การดำเนินคดีกำลังดำเนินอยู่เนื่องจากความคิดเห็นที่ต่างกันมาก” จากนั้นต้นสังกัดเสริมว่า “ผู้โฆษณาอีก 6 รายเราได้สิ้นสุดสัญญากันแล้วหลังจากพูดคุยกันอย่างเป็นมิตร”

ประเด็นถกเถียงของซอเยจีถูกยกขึ้นมาเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วและซอเยจีมีประเด็นเกี่ยวกับคิมจองฮยอนแฟนเก่าของเธอ นอกจากถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้กลั่นแกล้งผู้อื่นในโรงเรียนแล้วยังถูกกล่าวหาว่าปลอมแปลงเอกสารและใช้อำนาจของเธอกับเจ้าหน้าที่ในทางที่ผิด

ซอเยจียอมรับว่าเธอเลิกกับคิมจองฮยอนแล้วหลังจากคบกันแต่ปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องใช้ความรุนแรงในโรงเรียนนและปลอมแปลงประวัติการศึกษา

หลังจากทบทวนตัวเองประมาณหนึ่งปีและซอเยจีหยุดกิจกรรมทั้งหมดของเธอ ล่าสุดเธอกำลังกลับมามีผลงานละครเรื่องใหม่ “Eve” ทาง tvN ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มิถุนายน 2022

Seo Ye Ji's Agency Confirms Her Withdrawal From Upcoming Drama “Island” | Soompi

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า