ต้นสังกัดราเนีย(Rania) อ้างเมืองไทยน้ำท่วมทำให้จอยหายไป??

 

เป็นเวลาพักหนึ่งแล้วที่จอยได้หายหน้าไปจากวงRania(ราเนีย)นับจากเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วช่วงที่Rania โปรโมตเพลง Pop Pop Pop โดยทิ้งปริศนาไว้เบื้องหลังว่าเธอหายไปไหนและออกจากวงแล้วหรือไม่ ทำให้แฟนๆต่างพากันไม่สบายใจและอยากรู้เรื่องจริงว่าจอยหายไปไหนกันแน่

วันนี้ Dr.Music ต้นสังกัดของ Rania จึงตัดสินใจแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า “เนื่องจากปัญหาน้ำท่วมในเมืองไทยที่เกิดขึ้น ครอบครัวของจอยที่ประเทศไทยต้องทนทุกข์ทรมานกับเหตุการณ์ที่บ้านของพวกเขาต้อมจมน้ำ รวมถึงสมาชิกบางคนในครอบครัวยังได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้จอยอยู่กับครอบครัวในเมืองไทยและจะไม่เข้าร่วมการโปรโมตที่ใดๆในช่วงนี้” ดังนั้นในอัลบั้มใหม่ที่เพิ่งเสร็จสมบูรณ์จึงไม่มีชื่อจอยร่วมอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตามต้นสังกัดยังชี้แจงเรื่องจอยให้แฟนๆสบายใจว่า “เธอได้เผยความตั้งใจที่จะเข้าร่วมโปรโมตในต่างประเทศที่เธอสามารถทำได้…หลังจากปัญหาน้ำท่วมเริ่มคลี่คลายและครอบครัวของเธอเริ่มสงบสุขและปลอดภัยอีกครั้ง พวกเราจะพูดคุยให้เธอกลับมาเข้ากลุ่มอีกครั้ง”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ขอให้ครอบครัวจอยฟื้นตัวในเร็ววัน” กับ “แม้ว่าจอยจะกลับไทยแล้วแต่เธอไม่เห็นทวีตข้อความเรื่องน้ำท่วมเลย” และ “บ้านจอยที่ประเทศไทยน้ำไม่ท่วมนี่ แถลงการณ์นี้ดูเหมือนจะไม่จริงนะ”

เขียนโดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. elf says:

    ทุเรสมากกกกก พี่จอยออกไปแล้วแน่เลย แต่พี่จอยมีฐานแฟนคลับอยู่เยอะเลย ไม่กล้าให้ไปจริงๆชัวร์ ออกแล้วก้อบอกมาแต่ถ้าเพิ่งเจรจากันได้ก็โอเค แถลงการณ์นี้มันเฟคชัดๆ 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า