ซงจีฮโยเริ่มกักตัว 10 วันแม้ว่าผลจะเป็นลบเพราะเธอยังไม่ได้ฉีดวัคซีน

ในวันที่ 21 มกราคม 2022 Creative Group ING ต้นสังกัดของซงจีฮโยยืนยันในแถลงการณ์ว่านักแสดงสาวจะเริ่มกักตัว 10 วันทันทีหลังจากใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในระหว่างถ่ายทำล่าสุด

เริ่มแรกต้นสังกัดเปิดเผยว่าซงจีฮโยผลตรวจออกมาเป็นลบหลังจากตรวจ PCR แต่เนื่องจากเธอยังไมได้ฉีดวัคซีนศวจีฮโยจึงต้องกักตัว 10 วันตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพทำให้เธอจะไม่ได้ร่วมรายการ Running Man ซึ่งจะถ่ายกันในวันที่ 24-25 มกราคม

Creative Group ING อธิบายสาเหตุที่ซงจีฮโยยังไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วยว่า:

“ซงจีฮโยได้รับวินิจฉัยว่าเธอแพ้ยาตั้งแต่เด็ก

การแพ้ยาของเธอมีมาจนถึงปัจจุบันและในปี 2011 ซงจีฮโยตัดสินใจที่จะรักษาหลอดเลือดดำเพราะงานยุ่งและร่างกายทรุดโทรม เธอมีอาการแพ้ยาอย่างรุนแรงรวมถึงมีผื่นขึ้นและหายใจลำบาก เธอถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินทันที

แม้หลังจากเหตุการณ์นี้ซงจีฮโยก็ยังแสดงอาการแพ้ยาอย่างรุนแรงในยาหลายๆชนิดเป็นผลให้ซงจีฮโยปรึกษาแพทย์อย่างจริงจังกับการฉีดวัคซีนและปัจจุบันเธอยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ต้นสังกัดสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินและปฏิบัติตามแนวทางป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด ขอบคุณ”

ขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2022 อึนฮยอก Super Junior ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 และเขาเข้าร่วมถ่ายทำรายการ Running Man เมื่อวันที่ 17

Song Ji Hyo Talks About Showing A Wider Scope Of Emotions Through The Film  “Intruder,” Looking Forward To Her 40s, And More | Soompi

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า