ซูปเปอร์จูเนียร์ ได้รับรางวัล “Korean Singer Of The Year” จากงานประกาศรางวัล “TAIWAN KKBOX DIGITAL MUSIC AWARD” ครั้งที่7

แปล+เรียบเรียงโดย kpop.youzab.com

 

แทบเรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์อันดับ 1ของเกาหลี เมื่อซูปเปอร์จูเนียร์(Super Junior)ยังคงกวาดรางวัลอย่างต่อเนื่องจากอุตสาหรรมดนตรีในทวีปเอเชีย พวกเขาไม่เพียงได้มาแสดงในไต้หวันทั้งหมด 3ครั้งแล้วในปีนี้ แต่ทว่ากลุ่มย่อย ซูปเปอร์จูเนียร์M(Super Junior M)ซึ่งมีเป้าหมายโปรโมตในตลาดเพลงประเทศจีนยังคงใช้ชีวิตในไต้หวันอย่างต่อเนื่องเพื่อศึกษาวัฒนธรรมไต้หวัน

ในอัลบั้มที่ 5 ของซุปเปอร์จูเนียร์(Super Junior) “Mr Simple” ที่มีทั้งหมด3อิดิชั่นด้วยกัน ประกอบด้วย 17 เพลงที่ติด1ใน20ของชาร์ตเพลงเกาหลี โดยเฉพาะเพลง “There’s no one else like you (aka No Other)” นั้นอยู่ใน Top20ของชาร์ตเพลงถึง 229 วันเลยทีเดียว ในขณะที่เพลงโปรโมต ” Mr Simple ” นั้นได้กระแสตอบรับที่ดีมากโดยสามารถรักษาแชมป์ในซิงเกิ้ลชาร์ตได้ถึง 123วัน

ถึงแม้ว่าจะมีการแข่งขันสูงท่ามกลางกลุ่มบอยแบนด์ แต่ทว่าซุปเปอร์จูเนียร์นั้นยังสามารถได้รางวัล นักร้องเกาหลียอดเยี่ยมแห่งปี(Korean Singer of the Year)จากไต้หวันไปครองได้สำเร็จ [โดยคำนวนจาก เพลงเกาหลีที่ถูกเปิดมากที่สุดทั้งในไต้หวันและฮ่องกงในปี2011จะเป็นผู้ชนะไป]

 

ที่มา Source: kkbox
Translation by: SuperSmaky315
Shared By: smtownengsub.wordpress.com
Do not ADD to, ALTER, or REMOVE the credits.

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. SJสุดยอด says:

  ดีใจดีใจ SJ เก่งมว๊ากก

 2. elf says:

  oppa เจ๋งมากไม่ทำให้ผิดหวงเลย เมนด๊องกี้ร๊ากน้า

 3. รักคิมเย่ says:

  สุดยอด พี่ชายเก่งมากมาย สนับสนุนๆ :8

 4. หุหึ says:

  ยังไงก็สู้ CNBLUEไม่ได้หรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า