โชวอน LIGHTSUM เผยความรู้สึกของเธอหลังถูกคัดออกจาก Produce 48 อย่างไม่เป็นธรรม

ในวันที่ 10 มิถุนายน 2021 LIGHTSUM เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จาก Cube Entertainment ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “Vanilla”

สาวๆ LIGHTSUM ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวออนไลน์ในวันนี้ จากสมาชิกทั้งหมด 8 คนของ LIGHTSUM สมาชิกโชวอน, นายอง และยูจองเป็นที่รู้จักกันดีมาตั้งแต่รายการ Produce 48 โดยเฉพาะโชวอนที่ถูกพบว่าเธอถูกคัดออกจากรายการอย่างไม่เป็นธรรมในตอนสุดท้ายเนื่องจากการโกงคะแนนโหวต โดยรวมโชวอนจะได้อันดับที่ 6 และจะถูกเพิ่มเป็นสมาชิกวง IZ*ONE แต่เธอถูกคัดออกอย่างไม่เป็นธรรมและกลายเป็นที่ 13

เมื่อถูกขอให้แสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้เธอกล่าวว่า “ถ้าฉันไม่รู้สึกถึงความสูญเสียหรือความหดหู่ในตอนนั้นเลยมันก็คงเป็นเรื่องโกหก จริงๆแล้วฉันรู้สึกสับสนและรู้สึกผิดมากเลยในตอนนั้น”

เธอกล่าวต่อ “แต่ฉันมีความสุขมากและตื่นเต้นที่ได้เดบิวต์ในฐานะ LIGHTSUM กับสมาชิกเหล่านี้ ในช่วงรายการ Produce 48 เราสามคนไม่เคยขึ้นเวทีด้วยกันเลย ฉันรู้สึกว่าหลายคนกำลังติดตามและหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันฉันเลยทำงานหนักขึ้น ฉันอยากตอบแทนทุกคนที่รอการเดบิวต์ของฉันกับเวทีดีๆ”

จากนั้นยูจองและนายองก็ได้เผยความคิดของพวกเธอกับรายการเซอร์ไวเวอร์โดยนายองกล่าวว่า “ในรายการฉันได้รับความรักเกินกว่าที่ฉันจะรับมือได้และฉันรู้สึกกังวลว่าฉันจะสูญเสียความเป็นตัวเอง ฉันรู้สึกกดดันมากและคิดว่าจะโชว์การเติบโตของตัวเองแต่ตอนนี้ฉันมีความสุขที่ได้อยู่ในทีมที่มีเราสามคน ฉันหวังว่าทุกคนจะให้กำลังใจเรานะคะ”

สุดท้ายยูจองกล่าวว่า “ฉันไม่รู้ว่าฉันมาบริษัทแล้วจะได้เดบิวต์กับพวกพี่ๆ ดังนั้นฉันจึงมีความสุขและมีความสุขมากเพราะดูเหมือนแฟนๆของเราจะชอบที่เห็นเราได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า