สื่อไต้หวันรายงานแม่บ้านขโมยสินค้าของ TWICE ในบ้านที่ไต้หวันของจื่อวี่

เมื่อเร็วๆนี้มีรายงานว่าสินค้า TWICE จำนวนมากรวมถึงอัลบั้ม, โฟโต้การ์ด และอื่นๆหายไปจากบ้านที่ไต้หวันของครอบครัวจื่อวี่ และมีรายงายที่น่าตกใจเผยว่าของที่หายไปผู้ก่อเหตุคือแม่บ้านที่ทำงานที่บ้านของจื่อวี่

ในวันที่ 28 มกราคม 2021 สื่อไต้หวัน ET Today รายงานเกี่ยวกับการขโมยของในบ้านจื่อวี่ ตามรายงานคุณแม่ของจื่อวี่ได้รวบรวมอัลบั้ม, โฟโต้การ์ดของทไวซ์ที่มีลายเซ็นของสมาชิกไว้เพื่อบริจาคให้กับการกุศล คุณแม่ของจื่อวี่พบว่าจู่ๆอัลบั้มก็หายไปจากบ้านของเธอ

สินค้าที่คุณแม่สะสมไว้มีโฟโต้การ์ด 62 ใบ, 11 อัลบั้ม และโฟฏต้บุ๊ค 2 เล่มพร้อมลายเซ็นของสมาชิกทั้งหมด ต่อมาคุณแม่ของจื่อวี่พบว่าของทั้งหมดถูกโพสต์ในเว็บซื้อขายสินค้าออนไลน์และรายงานเรื่องดังกล่าวกับตำรวจ

คนร้ายได้ขายสินค้าในราคาถูกในเว็บไซต์ซื้อขายและตำรวจพบว่านางหวังแม่บ้านเป็นคนทำหน้าที่ขโมยสินค้าในระหว่างที่สอบสวนเพราะไม่มีร่องรอยของการงัดแงะเข้าบ้านของจื่อวี่

นางหวังเป็นแม่บ้านของจื่อวี่ที่เข้ามาทำสัปดาห์ละครั้ง แม่บ้านไม่ได้สารภาพถึงแรงจูงใจที่ก่อเหตุและถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ มีรายงานว่าเธอต้องจ่ายค่าประกันตัว 800,000 วอน และแม่ของจื่อวี่สามารถกู้คืนสินค้ามาได้บางส่วน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า