อีซูมานอธิบายถึงอวาตาร์ของ aespa และพูดคุยกับแผนโปรโมท ‘2020 World Cultural Industry Forum’

ในวันที่ 28 ตุลาคม 2020 อีซูมานโปรดิวเซอร์ของ SM Entertainment เข้าร่วมออนไลน์ ‘2020 World Cultural Industry Forum’ พร้อมกับแบคฮยอน EXO, จอห์นนี่ NCT, และ Steve Barnett ของ Capitol Music Group และอื่นๆ

ในวันนี้อีซูมานพูดถึงอนาคตของวงการบันเทิงในหัวข้อ ‘Cultural Universe’ เขาเริ่มว่า “ขึ้นอยู่กับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของสังคม, การดำเนินชีวิตของมนุษยชาติและจะยังคงพัฒนาต่อไปเรื่อยๆตามที่ผมได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้อนาคตเกี่ยวข้องกับโลกของคนดังและหุ่นยนต์ ผมได้พูดคุยถึงวิสัยทัศน์ของผมกับอนาคตของวงการบันเทิงซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ SMCU (SM Culture Universe) ในอนาคตเราจะเปิดตัวโปรเจ็คแรกซึ่งจะประกาศการเริ่มต้นของ SMCU เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ aespa”

เขากล่าวต่อ “ใน aespa เราได้สร้างวิสัยทัศน์อนาคตของคนดังและอวาตาร์และสร้างกลุ่มวัฒนธรรมที่ก้าวข้ามขอบเขตของโลกแห่งความจริงและโลกเสมือนจริง เราได้เริ่มต้นด้วยการถามว่าถ้าเราสร้างจักรวาลด้วยเรื่องราวที่ทรงพลังและผมเชื่อว่าจะเป็นปัจจัยชี้ขาดเป็นวิธีที่จะพัฒนาก้าวไปข้างหน้าและจะอธิบายเรื่องราวจักรวาลนี้อย่างไร เรื่องนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการถ่ายทอดบทเพลงของศิลปินรวมถึงเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จผมมั่นใจว่าทุกคนจะได้สัมผัสกับรูปแบบใหม่ ผ่านมิวสิคและเนื้อเพลง MV ของพวกเธอรวมถึงการแสดงจนไปถึงเรื่องราวที่มีเสน่ห์ของพวกเธอ”

อีซูมานอธิบายต่อจักรวาลว่า “สมาชิกที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งความจริงและอวาตาร์สมาชิกที่อยู่ในโลกเสมือนจริงได้พบกันในโลกดิจิทัลและเติบโตไปด้วยกัน aespa เป็นวงใหม่ที่มีสมาชิกในโลกแห่งความจริงและสมาชิกอวาตาร์ ซึ่งอวาตารณ์มีสมอง AI ช่วยให้พวกเธอสามารถสนทนาและสนับสนุนสมาชิกจริงแม้กระทั่งแบ่งปันข้อมูลกลับไปกลับมาในอีกโลกหนึ่ง”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า