ข่าวด่วน!!ปาร์คกาฮีจะจบการศึกษาจาก After School แล้ว!!

Pledis Entertainment ต้นสังกัดกลุ่ม After School กล่าวว่า กาฮีกำลังจะจบการศึกษาจากกลุ่ม

After School ได้เปิดตัวเดบิวต์ในปี 2009 ซึ่งมีคอนเซ็ปต์ที่ไม่เหมือนใครคือจะมีระบบจบการศึกษาออกจากกลุ่ม ซึ่งในครั้งนี้ผู้ที่กำลังจบการศึกษาออกจาก After School ได้แก่ลีดเดอร์ปาร์คกาฮี

กาฮีนั้นจะร่วมแสดงคอนเสิร์ตในโตเกียวในวันที่ 17 มิถุนายน 2012 นี้ และจะร่วมกิจกรรมโปรโมตที่โตเกียวซึ่งจะเสร็จสิ้นในปลายเดือนกันยายน 2012 ก่อนที่เธอจะเตรียมตัวเปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวอย่างเป็นทางการต่อไป

ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นซึ่งเป็นการอำลาจากสมาชิก After School กาฮีจะทำการแสดงเดี่ยวในช่วงอังกอร์คอนเสิร์ตเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ

กาฮีกล่าวว่า “ถึงแฟนคลับ After School ผู้ซึ่งมอบความรักให้ฉันอย่างมากมายและเพื่อนสมาชิกผู้ซึ่งร่วมร้องไห้ หัวเราะและร่วมทุกข์ร่วมสุขมากับฉันตั้งแต่ที่พวกเราเดบิวต์เปิดตัวมา…ขอบคุณมากค่ะ”

มีการรายงานข่าวว่าปาร์คกาฮีเตรียมตัวเพื่อเปิดตัวออกอัลบั้มเดี่ยวของเธอรวมทั้งเรียนการแสดง เธอกล่าวว่า “ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้พวกคุณได้เห็นด้านใหม่ของกาฮีค่ะ”

กาฮีนั้นเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักร้องสาวที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้นก่อนที่เธอจะเดบิวต์เปิดตัวในฐานะ After School อีกทั้งเธอยังมีผลงานการแสดงในเรื่อง Dream High 2 อีกด้วย

อนึ่ง After School จะปล่อยมินิอัลบั้มที่ 5 ของพวกเธอในวันที่ 21 มิถุนายน 2012 ซึ่งมีสมาชิกใหม่อย่างกาอึนจะเปิดตัวในการคัมแบคของพวกเธอในครั้งนี้ด้วย

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า