ศาลตัดสินแล้วสำหรับคดีข่มขืนของจองจุนยองและชเวจงฮุน!!

Jung Joon Young And Choi Jong Hoon Sentenced To Prison For Sexual Assault

ในการพิจารณาคดีครั้งล่าสุดศาลได้เผยการตัดสินครั้งสุดท้ายของชเวจงฮุนและจองจุนยอง

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2019 ศาลกลางกรุงโซลตัดสินจำคุกจองจุนยอง 6 ปีข้อหาถ่ายทำแบบผิดกฎหมาย, ใช้ความรุนแรงทางเพศ ส่วนชเวจงฮุนถุกจำคุก 5 ปี

นอกเหนือจากนี้ทั้งสองจะต้องใช้เวลา 80 ชั่วโมงเพื่อศึกษาเรื่องความรุนแรงทางเพศและจะถูกแบน 5 ปีจากงานที่เกี่ยวข้องกับเด็กและวัยรุ่น

ทั้งคู่ถูกกล่าวหาว่ารุมข่มขืนหญิงสาวที่เมาในเดือนมกราคม 2016 ในกังวอนโดเดือนมีนาคม จองจุนยองงถูกกล่าวหาว่าถ่ายคลิปและแชร์ให้คนอื่นๆดูโดยไม่ได้รับอนุญาตในกลุ่มแชท Kakao Talk ของเขา

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ศักดิ์ ชาย...ค่ะ says:

    มีอีกหลายๆเคสในวงการบันเทิงเกาหลีทั้งชาย+หญิง มั่วกามส์กันต่างกรรมต่างวาระที่เกิดเหตุเพราะย่ามใจไปถ่านคริปไงถ้าไม่ถ่านคริปคงไม่เกิดเรื่องเพราะการมรเพศสัมพันธ์กันมัน80%ที่ฝ่ายหญิงยินยอมพร้อมใจเพราะได้ซัมกับไอด้อลหล่อๆชายใครจะไม่เอาแต่บางคนก็โดนล่องละเมิดแบบกดดันข่มขืนและใช้ยาเข้าช่วยทำให้หมดแรงสู้ บ้างก็จะฟ้องแต่80%ได้รับเงินปิดปาก แบบไม่รับเสียไม่ได้เพราะเงินหลักๆ20-50ล้านวอนมันหาไม่ได้ง่ายๆสำหรับผู้หญิงที่ต้องอยู่ท่ามกลางค่าครองชีพที่แสนแพงในส่วนไอด้อลหญิงก็มีเหมือนกันที่ไปมีซัมติ้งกับหนุ่มๆอาจจะรุ่นน้องที่เป็นเด็กฝึกหัด(มีเยอะ)ที่โดนนักร้องรุ่นพี่หมายปองแต่ส่วนมากจะไม่ค่อยเป็นข่าวเพราะทำกันในที่ลับและเป็นส่วนตัวรวมถึงผู้ที่ร่วมกิจกรรมส่วนมากบันลุนิติภาวะแล้วเลยกลายเป็นเรื่องส่วนตัวๆไปในการเดสกันคบกันไม่เหมือนไอด้อลชายบางคนที่เสพติดการล่าเหยื่อและถ่ายคริป…ช่วงนี้มีแต่ข่าวแย่ๆในวงการเคป๊อปเกาหลีจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า