ชาวเน็ตเหน็บศิลปิน YG เมื่อเห็นพวกเขารวมตัวกันที่สำนักงานใหญ่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา!!

เหล่าชาวเน็ตตาไวต่างสงสัยเมื่อเห็นศิลปิน YG ได้รวมตัวกันที่สำนักงานใหญ่ของตึก YG Entertainment เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเหล่าศิลปินไปทำอะไรกัน

โพสต์ล่าสุดในชุมชนออนไลน์แห่งหนึ่งกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากมีผู้ลงภาพถ่ายรถยนต์ของศิลปินนักร้องในค่าย YG Entertainment ที่รวมตัวกันในตึกสำนักงานใหญ่ของ YG

มีการคาดเดากันมากมายถึงเหตุผลในการประชุมกันของศิลปินในค่าย YG Entertainment เพราะประเด็นฉาวมากมายของศิลปินและอดีตประธาน YG Entertainment ที่ผ่านมา และชาวเน็ตต่างพากันแสดงความเห็นต่างๆนาๆและมีบ้างที่เหน็บแนมพวกเขาอย่างสนุกปาก

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “พวกเขารวมตัวกันเพื่อเสพยาในวันนี้หรือ?” กับ “พวกเขาบอกว่าจะตรวจสอบสารเสพติดศิลปินของพวกเขาทุกครั้งด้วยชุดยาที่ซื้อไม่ใช่หรือไง?” กับ “ดูเหมือนว่าพวกเขาพยายามจะปกปิดอะไรบางอย่างอยู่ มีอะไรเกิดขึ้นอีกแล้วหรือไง?”

บ้างว่า “บางที YG อาจตรวจสารเสพติดศิลปินของพวกเขาทุกคนในวันนี้ก็ได้?” กับ “บอกตามตรงว่านี่เหมือนการรวมตัวกันของแก๊งมาเฟียเลย” เป็นต้น

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. หนิง says:

    คงประชุมใหญ่และพูดคุยถึงทิศทางการดำเนินงานและแนะนำทีมผู้บริหารชุดใหม่ที่เข้ามาดูแลจัดการงานบริหารต่อจากประธานคนก่อนที่ลาออกไปมั้งคะและสร้างความเชื่อมั่นให้ศิลปินในค่ายว่าจะสู้ต่อไปประมาณนั้นเพราะในสังคมเกาหลีถ้าใครมีขาวเกี่ยวกับยาเสพติดหรือล่วงละเมิดทางเพศและการเลี่ยงจ่ายภาษีจะโดนสังคมประนามมากเหมือนที่เกิดกับศิลปิจนYGในตอนนี้งานภายในประเทศจะโดนแอนตี้ตลอดจะทำงานลำบากมากๆอย่างเกอร์กรุ้ฟที่ดังและทำเงินใก้ค่ายมากที่สุดแบล็คพิ้งยังออกรับงานต่างประเทศตลอดี่มีเรื่องฉาวๆแทบไม่รับงานภายในประเทศเลย

  2. Anonymous says:

    ความคิดต่ำตม

  3. รักกกกจ้ะ says:

    พอเขาล้มก็ซ้ำสินะ รอดูวันที่ygอาจจะเฉิดฉายขึ้นมา ดูสิพวก….จะทำยังไง จะดิ้นเหมือนโดนไฟจี้หรือปล่าว ความคิดได้เเค่นี้ จ้าาประเทศพัฒนาเเต่คนในประเทศพัฒนาน้อยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า