ไอยูกล่าว “ฉันไม่ค่อยร้องไห้บ่อยนัก..แต่ฉันร้องไห้เมื่อเห็น SPICA เดบิวต์”

นักร้องสาวไอยูถึงกับเช็ดน้ำตาจากการร้องไห้ ในขณะที่พูดถึงเพื่อนสนิทของเธอ คิมโบอา SPICA ในรายการ Strong Heart

วันที่ 22 พฤษภาคม 2012 มีการออกอากาศรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ไอยูซึ่งเป็นแขกรับเชิญในตอนนี้ได้กล่าวว่า “ฉันพบกับพี่คิมโบอาครั้งแรกเมื่อเข้าเป็นศิลปินฝึกหัดตอนอายุ 15ปี ฉันคิดว่าเธอเป็นคนมีเสียงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดคนหนึ่ง เธอช่วยเหลือฉันอยู่เสมอ เธอคือคนที่ปกป้องฉันจากหลายๆอย่าง”

“ฉันไม่เคยร้องไห้จริงจังเลยนะคะ ในตอนที่ฉันได้รับรางวัลจากชาร์ตเพลงและเป็นอันดับหนึ่ง ฉันก็ไม่ได้เช็ดน้ำตาบ่อยนัก แต่ฉันร้องไห้เมื่อเห็น SPICA เดบิวต์แสดงบนเวทีค่ะ”

ไอยูกล่าวต่อ “เหตุผลที่ว่าทำไมฉันจึงสนิทกับพี่โบอา นั่นเป็นเพราะว่าเราทั้งสองคนเต้นได้ไม่ดีนักในช่วงที่เรายังเป็นศิลปินฝึกหัด”

จากนั้นกล่าวต่อ “ในขณะที่คนอื่นฝึกซ้อมเต้นในท่าเต้นที่ค่อนข้างยาก แต่พวกเราเพียงแค่เต้นท่าพื้นฐานกันเท่านั้น แต่เมื่อได้เห็นเธอเดบิวต์เปิดตัวในกลุ่มเต้นอย่าง SPICA และสามารถเต้นได้ดีเช่นเดียวกันกับคนอื่นๆ สิ่งนั้นทำให้ฉันรู้สึกภูมิใจมากค่ะ”

“ได้โปรดอย่าตัดช่วงที่พี่โบอาออกรายการในวันนี้ออกนะคะ” เธอขอร้อง “ฉันรู้สึกตื้นตันมากที่สามารถได้ออกรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดัง พร้อมกับพี่สาวที่ผ่านความยากลำบากด้วยกันมาค่ะ”

จากนั้นไอยูและคิมโบอาได้กอดกันอย่างอบอุ่น

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. Born to be free says:

  พอดูperformance ของวงนี้แล้วรู้สึกชอบนะ ดูมีคาเร็คเตอร์ดี ทุกคนเลย
  ร้องก็ดีเต้นก็ดี ตอนที่ร้องเพลงcover เพลง stand up for love อันนี้ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม
  ก็ร้องเพลงเพราะทุกคนเลย ไม่ด้อยกว่าใคร
  รู้สึกชอบวงเกิร์ลกรุ๊ปหญิง ที่เวลาไปดูMR remove แล้วเสียงไม่ตก ซึ่งหาได้ยากจริงๆ แต่วงนี้ยังไม่เคยดู ยังไงก็สู้ๆต่อไปละกัน ขอให้ไปได้ไกลๆเลย

 2. เจน says:

  spica หายไปไหนแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า