จงออบและแดฮยอน B.A.P พูดถึงอนาคตหลังออกจาก TS Entertainment

สองไอดอลหนุ่มจงออบและแดฮยอน B.A.P พูดถึงอนาคตของพวกเขาหลังออกจากต้นสังกัด TS Entertainment

หลังจากมีการประกาศในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2019 ว่าสมาชิกวง B.A.P ทุกคนได้ออกจากต้นสังกัด TS Entertainment แล้ว ซึ่งจงออบและแดฮยอนได้มาเผยความรู้สึกของพวกเขา

เนื่องจากสัญญาของสมาชิกวง B.A.P สิ้นสุดลงในเวลาที่แตกต่างกัน พวกเขาต่างออกจากต้นสังกัดในวันที่ต่างกัน บังยงกุกเป็นสมาชิกคนแรกที่ออกจาก TS เมื่อเดือนสิงหาคม 2018 ตามมาด้วยเจโล่ในเดือนธันวาคม ซึ่งตอนนี้สมาชิกทั้งสี่ที่เหลือต่างออกจากต้นสังกัดหลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญา

ในขณะให้สัมภาษณ์กับ News1 ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2019 จงออบกล่าวถึงสมาชิกวง B.A.P ว่า “แม้เราจะไม่สามารถทำได้ในทันทีเพราะแต่ละคนมีสถานการณ์ของตัวเองและแผนในอนาคตของเราแตกต่างกัน ผมยังคงคิดเสมอว่าเราจะสามารถมาทำงานด้วยกันได้อีกครั้งในสักวันหนึ่ง” จากนั้นกล่าวต่อ “สำหรับตอนนี้เรากำลังพยายามโฟกัสถึงสิ่งที่เราอยากจะทำครับ”

จงออบกล่าวต่อ “เราไม่เคยพูดว่า ‘แยกวง’ ครับ มีบางคนที่อยากลองทำสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง และเราจบลงด้วยสถานการณ์ที่เราไม่สามารถทำสิ่งต่างๆด้วยกันได้ ดังนั้นเราตัดสินใจสนับสนุนกันและกันครับ” จากนั้นจงออบกล่าวขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนพวกเขามาตลอด

จงออบพูดถึงความหวังในการเป็นศิลปินเดี่ยวว่า “ผมพยายามโฟกัสในเพลงและการแสดงที่ผมอยากทำมาตลอดครับ ผมอยากจะเจอคนดีๆในขณะหยุดพัก และจากนั้นค่อยกลับมาบนเวทีอีกครั้ง”

ส่วนแดฮยอนได้โพสต์ข้อความลง IG ในเช้าวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2019 โดยข้อความมีดังนี้

“2012~2019 ที่ผมวิ่งราวกับคนบ้า ล้มลง และลุกขึ้นอีกครั้ง และตอนนี้ทั้งหมดที่ผมคิดถึงคือพวกเขาคือความทรงจำที่มีค่าและช่วงเวลาที่มีความสุขที่ผมจะไม่สามารถมีมันได้อีก ผมรู้สึกขอบคุณมากจนกระทั่งถึงตอนจบของครอบครัว TS Entertainment ของเราผู้ที่ผ่านเวลาที่ยากลำบากด้วยกันมากมายกับเรา

นอกจากนี้ผมอยากจะขอโทษซีอีโอคิมแทซงผู้ที่ต้องมองเราจากเบื้องบน มันเป็นความจริงที่มันจะไม่มีวันเป็นไปได้หากไม่มีคุณ ผมเคารพคุณเสมอและผมคิดถึงคุณครับ 2019~ ผมไม่สามารถบอกคุณได้อย่างแน่นอนว่าเมื่อไหร่หรืออย่างไรในอนาคตที่ผมจะได้เจอกับพวกคุณอีก แต่ผมจะยังคงทำเพลงไปจนตายครับ โปรดสนับสนุนผมด้วย ขอบคุณครับเบบี้”

 

View this post on Instagram

 

2012~2019 정말 미친듯이 달려오고 넘어지고 다시일어서고, 지금은 이런생각만 드네요, 정말 소중하고 행복한, 다시는 느낄수없는 그때의 기억이구나..하고말이죠. 지금까지 수많은 고생을 함께한 TS엔터식구분들 마지막까지 정말 감사합니다. 그리고 하늘에서 보고계실 김태송 대표님 이제야 말씀드려죄송합니다. 정말 대표님이아니셨다면 불가능할일들이였습니다. 여전히 존경하고 보고싶습니다. 2019~ 앞으로 언제어떻게 여러분을 찾아뵐수있을지 확실하게 말은못하지만, 죽는그날까지 저는 음악과함께할것입니다. 응원해주세요 감사합니다 BABY

A post shared by DaeHyun (@dh_jung_bap) on

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า