คำแนะนำของซึงรีต่อ BLACKPINK กำลังได้รับความสนใจหลังมีข่าวเดทของเจนนี่กับไค

คำแนะนำของซึงรี BIGBANG ได้รับความสนใจอีกครั้งหลังจากมีข่าวเดทของเจนนี่

ในรายการ ‘My Ugly Duckling’ ที่ออกอากาศเมื่อเดือนกรกฎาคม ซึงรีเคยให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการเรื่องข่าวอื้อฉาวให้กับแบล็คพิ้งค์รุ่นน้องของเขา

เริ่มแรกซึงรีกล่าวว่า “พวกเธอเคยมีเรื่องอื้อฉาวหรือมีข่าวลือมั้ย? เอาล่ะหลังจากผ่านไปไม่กี่ปีพวกเธอจะต้องมีข่าวบ้างแน่นอน มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันจะมาโดยที่พวกเธอไม่คาดหวัง พวกเธอแค่ต้องรับมือ! เมื่อเธอตื่นเช้ามาเธอจะเห็น 320 ข้อความบนมือถือ แสดงว่ามีบางอย่างผิดปกติละ”

ซึงรีกล่าวว่า “พวกเธอสามารถพูดถึงสนคนเธอสนใจได้ ฉันหมายถึงเธอต้องมีความรักเพื่อที่จะได้ร้องเพลงรัก แต่อย่าให้ถูกจับได้! โอปป้าถูกจับได้ทุกครั้งแต่พวกเธอไม่ควร”

จีซูถามว่า “แล้วพี่โดนบอส (ยางฮยอนซอก) ดุไหมคะถ้ามีข่าวอื้อฉาว?” ซึงรีกล่าวว่า “ที่ชั้น 6 และ 7 มันแตกต่างกัน คุณไม่มีทางรู้หรอกแต่ระดับการถูกบ่นของชั้น 6 มันไม่เป็นไร คุณจะถูกตักเตือนและกลับบ้านได้ แต่ชั้น 7 ฉันจะสวมเสื้อหนาๆเวลาขึ้นไป”

เขากล่าวต่อ “ฉันจะให้แนะนำเคล็ดลับพวกเธอในกรณีที่ถูกเรียกขึ้นไปชั้น 7 เวลาเธอขึ้นไปที่นั่นเช็คดูว่าเขาใส่รองเท้าอะไร ถ้าเขาใส่รองเท้าแตะนุ่มๆแสดงว่าดี”

ซึงรีกล่าวเสริม “ฉันจะบอกวิธีรับมือกับบอสให้กับพวกเธอ” เจนนี่กล่าวว่า “ฉันคิดว่าฉันจำเป็นต้องรู้เรื่องนี้” ซึงรีบอกว่าพวกเธอต้องเริ่มต้นด้วยคำชม เจนนี่หัวเราะและกล่าวว่า “ต้องจดเอาไว้เลย”

ในขณะเดียวกันในวันปีใหม่เจนนี่ BLACKPINK และไค EXO ยืนยันว่าพวกเขากำลังเดทกัน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. Anonymous says:

    ตัวเองยังสอนตัวเองไม่ได้จะไปสอนไรใครได้ คนมันอยากแหกกฎมันก็แหกได้ทั้งนั้นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า