ยูรินึกถึงวันเก่าๆที่ Girls’ Generation มีเจสสิก้ามีสมาชิกครบ 9 คน

ยูรินึกถึงความทรงจำดีๆของ Girls’ Generation

เมื่อเร็วๆนี้ใน Instagram Story ยูริแชร์คลิปสั้นๆเป็นช่วงเวลาเก่าๆของวงโซนยอชิแดและเธอเขียนบรรยายว่า “นึกถึงความทรงจำอีกครั้งเนื่องจากโซวอน”

ในวิดีโอนั้นมีเจสสิก้าผู้ที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ใน Girls’ Generation แล้วและทำให้แฟนๆนึกถึงวันเก่าๆที่มีสมาชิกครบ 9 คน แฟนๆแสดงความเห็นกันว่า “ฉันอยากพูดเกี่ยวกับไอจีสตอรี่ของคุณ คุณคิดถึง OT9 ใช่มั้ย? ฉันก็เหมือนกัน!!!” ซึ่งยูริกดไลค์ในคอมเมนท์ของแฟนคลับคนดังกล่าว

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

7 Comments

 1. ยอมรับ says:

  สาวๆผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ
  ต่อให้ตอนนี้อาจจะไม่ได้รู้สึกต่อกันเหมือนเมื่อก่อน
  แต่เชื่อว่า มันต้องมีรู้สึกถึงกันบ้าง ยิ่งพวกที่ฝึกมานาน เจอกันมาเกือบครึ่งชีวิต ไม่แปลกที่จะหวนนึกถึง จะดีจะร้าย มันก็มีต้องมีนึกถึงอยู่แล้ว

 2. .. says:

  คิดถึง9คนเหมือนกัน
  SNSDจะเป็น9คนตลอดไปเสมอ

 3. Anonymous says:

  ฉันแปลกใจจริงๆ ที่บอกว่าคิดถึงตอนอยู่ด้วยกัน9คนนั้นมันทำให้ฉันโกรธพวกคุณมากขึ้นกว่าเดิมและยิ่งขึ้นหลังจากฉันไม่ได้พูดนาน ฉันว่าพวกคุณตรอเบอร์รี่นะ ตอนเขาอยู่ด้วยทำไมไล่เขาออกจากวง แบบไม่ใยดีที่นี้ละมาบอกว่าคิดถึงเขาตอนนี้มันสายไปแล้วมั่ง เขาแค่เปิดแบรดเสื้อผ้าของเขาเอง พวกคุณไล่เขาออกจากวง นี้หรือวงที่ฉันเคยชอบ เคยรัก ถ้ารักเขาจริงทำไมไม่พาเขากลับเข้าวงตั่งแต่ถูกไล่ออกจากวงละ พูดเพื่ออะไร ได้อะไรขึ้นมามิทราบ ไร้สาระจริงๆเชอะ ไปดีกว่าบาย

  • ยอมรับ says:

   เอ่อ เป็นอะไรมากมั้ยคะ??
   เขาที่คุณพูดถึง มีช่วงเวลาที่ละเลยต่อวงนะคะ ไม่มาซ้อม หายตัวไป วงก็เดินหน้าลำบาก เพราะเขาของคุณคือเสียงหลักนะ
   แล้วเท่าที่ตามข่าวมา จะจริงเท็จแค่ไหนไม่รู้ แต่รู้ว่าไม่ได้ไล่ออกเสียทีเดียวนิ มีการยื่นข้อเสนอให้เลือก ระหว่างวงกับแบรนด์ และค่ายกับสมาชิกในวงเอาความมั่นใจมาจากไหนไม่รู้ว่าถ้ายื่นข้อเสนอนี้เขาของคุณต้องเลือกวง เพราะกว่าจะได้เดบิวก็มาฝึกนาน บวกกับการที่ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ ค่ายและสมาชิกคิดว่าถ้ายื่นข้อเสนอนี้ไป จะได้เขาคนเดินกลับมา แต่ทุกคนที่มั่นใจในตอนนั้นก็ต้องผิดหวัง เนื่องจากเขาของคุณเลือกไม่ได้ ทุกคนรู้ว่าเขารักวงรักเพื่อน แต่เขาก็เลือกไม่ได้ เขาบอกว่าเขาทำได้ดีทั้งสองอย่างพร้อมกัน แต่ในความจริงไม่ใช่เลย เขาไม่รู้ตัวว่าเขาละเลยวงแค่ไหน แล้วสุดท้ายเมื่อเขาตัดสินใจไม่ได้ ทางค่ายเลยขีดเส้นตายหากละเลยวงอีกจะจัดการจริงจัง แล้วเขาของคุณก็ละเลยวงอีก ก่อนไปงานของวงที่จีน เขาของคุณก็หายไป ค่ายเลยน่าจะให้พักงานชั่วคราวแล้วค่อยกลับมาตกลงกันใหม่ เขาของคุณเป็นคนที่ได้รับความนิยมมากทางค่ายไม่มีทางอยากเสียหรอก แต่ด้วยความใจร้อนของเขา(ซึ่งถ้าตามวงจริงคงเคยเห็นใน girls go to school ที่ทะเลาะกับฮโยต่อหน้ากล้อง) โพสต์ข้อความลงโซเชี่ยลเรื่องมันเลยบานปลาย ยากที่จะคุยกันได้ แล้วเขาของคุณก็โจมตีวงอยู่พักนึง จนวงโดนด่าเละ แล้วถ้าคิดดูในดีนะ ทำไมซันนี่ถึงบอกว่าเขาสามารถกลับมาบ้านได้เสมอตามที่ต้องการ ถ้าในวงไม่โอเคกับเขาจริงๆ ซันนี่จะพูดทำไม เพราะตอนนั้นเรื่องมันยังใหม่ 8 คน แค่หายใจก็โดนด่าแล้ว ซันนี่คงไม่ทำไรให้เป็นประเด็น เพราะครอบครัวตัวเองถือหุ้นในค่ายไม่ใช่น้อย ลองคิดดูละกัน
   แล้วการที่8คนจะคิดถึงตอนที่มี9ก็ไม่แปลก อาจไม่ได้คิดถึงเขาของคุณก็ได้ อาจจะคิดถึงจุดสูงสุดของวง คิดถึงช่วงที่เป็นอันดับหนึ่งของเคป็อบ คิดถึงช่วงเวลาที่เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในบันเทิงเกาหลีก็ได้
   ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณไม่รู้ ฉันไม่รู้ ว่าแท้จริงแล้วมันเกิดไรขึ้น ไม่มีเหตุผลที่คุณจะต้องมาเที่ยวต่อว่าสมาชิกเลย เขามีทางของเขา 8คนที่เหลือก็เช่นกัน
   คุณจะไม่ชอบ มันเป็นสิทธิ์ของคุณ แต่การที่คุณกล่าวว่า8คนที่เหลือตอแหลนี่มันไม่สมควรนะ

  • สุดจัดปลัดบอก says:

   นี้หรือวงที่ฉันเคยชอบ เคยรัก โทษน่ะถามจริงๆไม่เคยอกหักจากแฟนบางเลยหรอ

   ถ้าเคยมีแฟนมาก่อน คุณเคยรัก เคยชอบแล้วทำไมถึงทิ้งเค้า รึทำไมถูกเค้าทิ้ง?

   นี้มันก็ชีวิตคนไม่ต่างกันเค้าอาจจะจบไม่สวย เดินด้วยกันไม่สุดทาง ไม่เคยได้ยินหรอ เวลาเปลี่ยนคนเราที่สุดก็ต้องเปลี่ยน คนที่คุณชอบคุณรักมีความฝันคนละอย่างมันก็ต้องแยกกันออกไปทำตามความฝัน ดังเช่น GG ตอนนี้ที่แยกกันออกไปตามความฝันของตัวเอง

   แล้วมันผิดอะไรที่คนเราจะคิดถึงสิ่งดีๆที่เคยทำร่วมกัน

  • หน้ากากพูดตรงๆ says:

   แล้วคุณจะพูดเพื่ออะไร ไร้สาระ อย่ามาโลกสวยแถวนี้ คนเค้าก็อยากคิดถึงทุกคน แล้วมีสิทธิ์อะไรที่เธอจะพูดไม่ได้ แทนที่จะเป็นหน้าเว็บที่มีแต่ความทรงจำ แต่คุณกลับมาทำลายอย่างไม่ใยดี ถ้าคุณมีเวลามาพิมพ์อะไรแบบนี้ คุณไปหัดแก้นิสัยตัวเองให้ได้ก่อนเถอะครับ แล้วอย่ามาพูดด่าลับหลัง เพราะผมพูดในฐานะส่วนรวม

   ถ้าพูดแล้วคุณไม่พอใจ ก็ขอโทษละกัน… เพราะแต่ละคนก็มีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง…

 4. โซวิน says:

  คุณพูดได้ถูกต้องที่สุด และถูกใจที่สุด

  เราโกรธนะที่มาว่ายูริว่า สตอร์เบอร์รี่ อ่ะ โกรธจริงๆ
  โกรธมากที่มาดูถูกความรู้สึก ของวงที่คุณเคยใช้คำว่า เคยชอบ เคยรัก
  แสดงว่าคุณไม่ได้ติดตามวงนี้จริงๆ คุณอย่าเอาโพสของยูริมาเป็นข้ออ้างในการโจมตีเลยจะดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า