ซูยองอธิบายการโปรโมทของ Girls’ Generation และเผยความคิดเรื่องการแต่งงาน

ซูยอง Girls’ Generation พูดถึงการโปรโมทของโซนยอชิแดและความคิดของเธอเกี่ยวกับการแต่งงานในการให้สัมภาษณ์กับ Sankei Sports สื่อของญี่ปุ่น

“ตอนนี้ฉันยังคงเป็น Girls’ Generation” ซูยองกล่าว “ตอนนี้สมาชิกทั้ง 8 คนโฟกัสให้กับการโปรโมทของแต่ละคน ยุนอากำลังถ่ายภาพยนตร์และแทยอนมีทัวร์เดี่ยว มันเป็นเวลาที่เราสามารถทำในสิ่งที่หัวใจเราอยากทำได้”

เธอกล่าวต่อ “ฉันดีใจที่เรามีแฟนๆที่รอเราและเข้าใจเรา ฉันอยากร้องเพลงใหม่ของ Girls’ Generation ในเร็วๆนี้ เราไม่ได้ยุบวงดังนั้นมันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ สำหรับตอนนี้โปรดติดตามการโปรโมทเดี่ยวของพวกเราแต่ละคนไปก่อนนะคะ”

เกี่ยวกับเรื่องแต่งงานซูยองกล่าวว่า “ฉันอยากแต่งงานด้วยความคิดว่า ‘ฉันชอบคนนี้และอยากอยู่กับคนนี้ตลอดไป’ ไม่ใช่เพราะว่าฉันคิดว่า ‘ฉันควรแต่งงานได้แล้ว’ ยังมีหลายสิ่งที่ฉันอยากลองทำ ฉันคิดว่าการแต่งงานเป็นสิ่งที่ฉันทำได้แม้ในวัย 30 หรือ 40 อย่างไรก็ตามฉันคิดว่ามันจะมีข้อจำกัดในตัวละครที่ฉันเล่นหลังแต่งงาน”

ซูยองปล่อย MV เพลงเดี่ยวของเธอ Winter Breath ในวันที่ 20 ธันวาคม 2018 และเธอจะมีผลงานละคร “So I Married An Anti-Fan” และภาพยนตร์ “Girl Cops” ซึ่งทั้งคู่จะออกอากาศในปี 2019

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. โซวอน says:

    ชัดแล้วนะ พวกแอนตี้ในเงามืดทั้งหลาย ออกจากค่ายแต่ไม่ได้ออกจากวงที่แท้ทรู มิตติ้งซูยอง ฟานี่ น้องซอ ก็ยังเอาเพลงเดิม ๆ ทั้งของวงและโซโล่ของตัวเองไปร้องได้ งานในตอนนี้แต่ละคนก็ทั้งอัพไอจีสนับสนุนกันและกัน ไปให้กำลังใจที่รายการเพลงให้กันและกันอยู่ตลอด มาไลฟ์สดเจอแฟน ๆด้วยกัน ทั้ง หยอง ฟานี่ น้องซอยังติดต่อและอยู่กับ 5 สาวเสมอ ทั้ง 8 คนทำให้โซวอนเห็นจริง ๆว่ามิตรภาพที่เดบิวท์มา 11 ปี นี่ยังไม่รวมช่วงฝึกมาด้วยกันอีก มันคือความรักความผูกพันกันจริง ๆ ไม่ใช่อย่างแอนตี้ที่พยายามกุเรื่องว่าสายสัมพันธ์พวกเธอคือความเฟค คนนี้ไม่สนิทกับคนนี้ บลาๆๆ รู้ดีกว่าแฟนคลับอีก ผีบ้าบกมาก งานนี้ตบหน้าพวกแอนตี้ได้สนั่นทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า