ฮันจีมินเผยความคิดหลังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมหลายรางวัลในปี 2018

ดาราสาวฮันจีมินได้เผยความคิดของเธอที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงหลายรางวัลในปี 2018 ที่การันตีฝีมือของเธอ

วันที่ 20 ธันวาคม 2018 ฮันจีมินเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Newsroom ทางสถานี JTBC และได้พูดคุยถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ Miss Baek

ฮันจีมินได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลมากมายทั้งงานประกาศรางวัล London East Asia Film Festival ครั้งที่ 4 รวมทั้งงานประกาศรางวัล Korean Association of Film Critics Awards ครั้งที่ 38 ยังมีจากงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 39 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัล Women in Film Korea Festival ครั้งที่ 19 และงานประกาศรางวัล Korean Film Producers Association Awards ครั้งที่ 5 จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Miss Baek

ดาราสาวกล่าวว่า “ฉันไม่กล้าคิดหรือจินตนาการฝันถึงมันเลยค่ะ ฉันว่าความโชคดีอยู่เคียงข้างคุณสำหรับรางวัลต่างๆ ฉันคิดว่าฉันโชคดีค่ะ”

ฮันจีมินกล่าวต่อพร้อมรอยยิ้ม “ความจริงแล้วฉันไม่รู้ว่ามีงานประกาศรางวัลมากมายแบบนี้ และรู้สึกขอบคุณที่ได้รับรางวัลเหล่านั้นค่ะ”

เกี่ยวกับความคิดที่ได้รับหลายรางวัลดาราสาวกล่าวว่า “หลังจากได้รับหลายรางวัล คนมากมายจะเริ่มอยากรู้ถึงผลงานต่อไปของฉันและถามว่าทั้งหมดนี้มีความหมายอะไร ฉันได้พูดในช่วงรับรางวัลไปแล้ว แต่หวังว่ารางวัลเหล่านี้จะไม่รู้สึกหนักเกินไปสำหรับฉันค่ะ”

ฮันจีมินกล่าวต่อ “เหมือนอย่างที่ฉันทำทุกอย่างช้าๆจนถึงตอนนี้ ฉันคิดว่าจะยังทำต่อไปโดยไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก คิมฮเยซูส่งข้อความมาหาในวันถัดไปและบอกว่าเธอหวังว่าอาชีพนักแสดงของฉันจะก้าวต่อไปอีกก้าวในครังนี้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่โรยด้วยกลับกุหลาบหรือเส้นทางที่มีขวากหนาม อาจจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่แรกงสนับสนุนที่ฉันได้รับจากเรื่อง Miss Baek จะมอบความกล้าหาญให้ฉันค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Anonymous says:

    love you jimin

  2. wana says:

    love you jimin

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า