กายองอดีตสมาชิก Stellar เล่าถึงตอนวงถูกบังคับให้ใช้คอนเซ็บต์เซ็กซี่ยั่วยวน

กายองอดีตสมาชิกวง Stellar เปิดใจเล่าถึงตอนที่เธอเป็นสมาชิกวงและถูกบังคับให้แสดงโดยใช้คอนเซ็ปต์เซ็กซี่ยั่วยวนเกินไป

วันที่ 10 ธันวาคม 2018 สำนักข่าว Insight ได้สัมภาษณ์กายองอดีตสมาชิกวง Stellar ที่ร้านกาแฟในกรุงโซล ซึ่งตอนนี้เธอได้ทำธุรกิจของตัวเองหลังออกจากวง อดีตไอดอลสาวเล่าถึงความลำบากที่ต้องเผชิญในช่วง 7 ปีขณะโปรโมทในวง Stellar

กายองกล่าวว่า “ตอนแรกที่เดบิวต์ คอนเซ็ปต์ของเราใกล้เคียงกับความน่ารัก เราได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะเป็นวงที่สร้างโดยพี่เอริควงชินฮวาค่ะ” อย่างไรก็ตาม Stellar ไปได้ไม่สวยนักใน 3-4 ปีแรกจึงออกจากต้นสังกัดของเอริคและปล่อยเพลง Marionette ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เซ็กซี่อย่างน่าตกใจอย่างมากในตอนนั้น

โปรดิวเซอร์ MV สั่งให้สมาชิกทำนมหกเล็กน้อยขณะดื่มนม เมื่อสมาชิกทำตาม MV กลับได้รับการตัดต่อในเชิงยั่วยวน กายองกล่าวว่า “ฉันตกใจมากเลยค่ะ สมาชิกที่ดื่มนมอายุเพียง 20 ปีในตอนนั้น เธอไม่สามารถดื่มนมได้เลยแต่นั้นมา เธอเจ็บปวดมาก เราไม่รู้เลยจริงๆว่ามันจะถ่ายทำออกมาเป็นแบบนั้น”

กายองกล่าวต่อ “ในช่วงโปรโมท Vibrato ทีมงานสั่งเราให้ใส่ชุดโป๊ๆในวันถ่ายทำ พวกเราบอกว่าแบบนั้นเราจะไม่สามารถเต้นได้แต่พวกเขาบอกว่า ‘แค่ใส่มันไป ทำไมพวกเธอถึงบ่นทั้งที่ยังไม่ได้ลองพยายามล่ะ?’ ดังนั้นหลังจากเพียงแค่ 5 คัต เราบอกว่า ‘เห็นไหมคะมันโป๊มากเกินไป’ แต่ภาพเหล่านั้นก็ถูกนำมาใช้ในอัลบั้มค่ะ”

กายองเผยว่าพวกเธอจำต้องยอมโดนบังคับ โดยกล่าวว่า “ตอนที่เราบอกพวกเขาว่าเราไม่อยากทำแบบนี้ พวกเขาจะบอกว่า ‘ทางที่ดีพวกเธอควรคิดถึงสัญญาที่ทำไว้กับต้นสังกัดดีกว่านะ’ ในตอนนั้นเรายังเด็กเลยกลัวคำขู่กันค่ะ พวกเรากลัวว่าจะต้องจ่ายเงินค่าปรับการละเมิดสัญญา”

Stellar เป็นความจำที่กายองอยากจะลบออกไป เธอกล่าวว่า “ฉันไม่อยากย้อนกลับไปเลยค่ะ” และฝากถึงคนที่ฝันอยากเป็นไอดอลว่า “หากคุณอยากลองทำเพราะความอยากรู้อยากเห็นหรือเพราะโลกไอดอลมันดูเลิศเลอราวกับอยู่ในนิทาน ฉันอยากบอกว่าอย่าทำเลย แต่หากมันเป็นความฝันของคุณงั้นคุณต้องพยายามอย่างหนักแทบตายเพื่อมัน หากคุณทำงานหนักแต่มันออกมาไม่ดีก็อย่าคิดว่ามันคือความล้มเหลว แต่แค่หาเส้นทางที่เหมาะกับคุณมากกว่าค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า