ชาวเน็ตอ้างว่า YG พยายามทำให้เจนนี่โดดเด่นกว่าสมาชิกคนอื่นใน BLACKPINK

ชาวเน็ตอ้างว่า YG Entertainment ชื่นชอบเจนนี่ BLACKPINK มากกว่าคนอื่น

ชาวเน็ตเกาหลีอ้างว่ามีความลำเอียงในการเลือกชุดของ BLACKPINK ที่ให้ชุดของเจนนี่มีความโดดเด่นกว่าคนอื่น

ชาวเน็ตยกตัวอย่างว่า

เจนนี่เป็นคนเดียวที่สวมเสื้อโค้ดขนสัตว์

เธอเป็นเพียงคนเดียวที่สวมชุดสีสดใสในขณะที่คนอื่นในโทนสีหม่น

และอีกครั้งที่เธอใส่สีสันสดใสในขณะที่คนอื่นใส่สีดำ

เจนนี่ใส่ชุดเดรสยาวขณะที่คนอื่นใส่มินิเดรส

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ไม่ใช่ทุกครั้งแต่คุณสามารถบอกได้เลยว่าสไตลิสชอบเจนนี่มากกว่า” บ้าวกล่าว “ฉันเกลียดต้นสังกัดที่ดันอยู่คนเดียว” บ้างกล่าว “สมาชิกคนอื่นเป็นเพียงแค่แดนเซอร์งั้นหรอ..” และ “ลิซ่าได้ชุดแปลกๆเสมอ”

ในทางกลับกันชาวเน็ตบางส่วนเชื่อว่ามันไม่ใช่ความลำเอียงที่ชุดของเจนนี่เป็นเอกลักษณ์เพราะเธอเป็นแฟชั่นนิสต้า ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เป็นเพราะเจนนี่สามารถใส่อะไรก็ได้” บ้างกล่าว “เจนนี่เป็นคนที่ใส่อะไรก็สวย ดังนั้นหยุดสร้างประเด็นเถอะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

55 Comments

 1. Anonymous says:

  รักเสมอ….ดูดีทุกคนทุกชุดคนละแบบ..เรามองบวกพวกเขามีความสามารถทุกคน…ขาดใครคนใดคนหนึ่งไม่สมบูรณ์แน่แต่ละคนมาเติมเต็มกันและกัน….จึงได้ชื่อวงว่า…BLACKPINK

 2. Amm says:

  บางที ลิส ได้ชุดแปลกๆตอนขึ้น live ตลอดนะ

 3. Anonymous says:

  เคยอ่านจากที่ไหนแต่จำไม่ได้ว่า สไตลิสของวงบอกว่าชุดที่คนอื่นใส่แล่วไม่รอดชุดนั้นจะตกเป็นของลิซ่า ปล.ก็จริงอยู่ที่น้องใส่อะไรก็สวยดูดี แต่ไม่น่าจะให้น้องคอยรับแต่ของเหลือๆจากคนอื่นเสมอไป ที่จริงลิซ่ากับโรเซ่นี่เด่นมานะเมื่ออยู่บนเวทีเต้นดีไม่มีตก ลองสังเกตดูดีๆเจนนี่กับจีซูสเตจที่ไม่ค่อยใหญ่จะเต้นแบบเหนื่อยๆ และอีกอย่างวายจีมันเห็นแก่ตัวแค่ไหนดึงให้ลิซ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางและเสื้อผ้าของค่ายเพราะเห็นว่าน้องเด่นใส่อะไรก็ดูดีแต่คนอื่นทั้งชาแนลทั้งยิบแซง แต่น้องก็ยังดังและเด่นอยู่ ยอดฟอล์ไอจีก็เยอะกว่าเพื่อน แต่ถึงยังไงก็ต้องขอบคุณวายจีที่ทำให้น้องดังมาได้ขนาดนี้ถ้าอยู่ที่ไทยคงไม่สามารถโกอินเตอร์ได้แบบนี้แน่นอนถึงเเม้จะมีความสามารถแต่ไม่มีเวทีที่ทุกคนยอมรับ

 4. Chok Azna says:

  ใครจะเด่นก็ช่าง ตามองลิซ่าคนเดียวววววว #ตอนนี้เริ่มๆชอบจีซูมากขึ้นละ555555

 5. Chok Azna says:

  ใครจะเด่นยังไงก็ช่าง มองแค่ลิซ่าคนเดียวววว แต่เริ่มชอบจีซูมากขึ้นแล้วววว ไปๆมาๆก็ชอบทั้งวงงงง 55555

 6. Amp says:

  เค้ารู้กันมาตั้งแต่ Debut ละ ว่าค่ายต้องการดันเจนนี่ให้โดดเด่นกว่าคนอื่น เจนนี่เป็นคนให้สัมภาษณ์เองไม่ใช่เหรอว่าเธอมีสิทธิ์เลือกเสื้อผ้าที่จะใส่ เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่เริ่ดกว่าคนอื่น นอกเหนือจากเสื้อผ้าก็ solo เดี่ยวนี่หละที่ลำเอียง แหม่ตั้งใจเปิดวันคอนคนเดียว กระแสตีกลับ หุ้นตก ประธานรีบแถเชียวว่า 3 คนที่เหลือจะออก เหอะๆ แน่จริงทำไมไม่ออกตรงวันเดียวกัน จะคอยดูว่าอีก 3 คนมันจะทำตามที่พูดหรือเปล่า

 7. Lovely says:

  เจนนี่ใส่อะไรก็สวย งั้นก็ลองให้เจนนี่ลองใส่ชุดที่ลิซ่าใส่สิ มันจะรอดมั้ย

 8. บลาๆๆ says:

  ก้เห็นว่ามีส่วนในการเลือกชุดเอง???

 9. Anonymous says:

  ถ้าสังเกตุมันคือเรื่องจริง

 10. 475100mcc says:

  #จนค มันชัดเจนทุกอย่าง

 11. Anonymous says:

  แล้วแต่ yg แต่เรารักลิซ่า ลิซ่าใส่อะไรก็ดูดี ถึงชุดจะแปลก ลิซ่า เอาอยู่ รักมาก เด็กคนนี้

 12. Pharisa9 says:

  ใช่มาก! ลิซ่ามักจะได้ใส่ชุดแปลกๆเจนนี่ใส่อะไรก็สวยจิงนะแต่มันแบบลำเอียงไปมั้ยอ่า ให้ลิซ่าใส่อะไรดูดีบ้างได้มั้ยขอร้องเหอะจิงๆจะเอาเจนให้เด่นเลยใช่ปะ สังเกตุมานานละเป็นไรกันมากมั้ย อันนี้คือก็ไม่รู้ว่าเลือกกันเองหรือมีคนเลือกให้แม่งไม่ได้อ่าจิงๆปะโมโหอ่าเห็นอันนี้ให้ทุกคนใส่เท่าเทียมกันหน่ยดิวะ

 13. คน says:

  แล้วที่บอกว่าเจนนี่ใส่ชุดอะไรก็สวย…แล้วใส่ชุดเด็กเอ๋อ
  ยังจะสวยอยู่มั้ย

  • คนคนหนึ่ง says:

   555+ ลำเอียง ไป. Yg บอกว่าทุกคนคือรีดเดอร์ แต่แม่งชอบแต่งตัวให้เจนนี่เด่นเว่อร์ ผีบ้าหยางวายจี

 14. คนสวย says:

  ท่าเต้นก็เหมือนกัน สังเกตเจนนี่จะเด่นมากที่สุดทุกๆเพลง

  • มิเนกิ says:

   ก็จริงนี่เห็นทุกคัมแบล็คทุกเวที เจนนี่มักจะได้อะไรเด่นๆตลอด ชุด ท่อนร้อง ท่อนแร็พเยอะ ก็เจนลูกรัก ป๋าหยางเขานิ จะดันให้ดังเป็นตัวท็อปเหมื่อน GD เหมื่อน CI มีโซ่โล่เดี่ยวคนแรกของวง แต่เอาจริงตอนนี้ ลิซซ่าก็ท็อปฟอร์มอยู่นะ ด้วยความอินเตอร์ของลิซ ยอดฟอลในไอจีก็นำพี่ๆในวงไปเป็นแสนล่ะ ยังไงก็จะเชียร์วงนี้อยู่ นี้ถ้าดันให้ดังทั้งวงเหมื่อนbtsมีรุ่งอ่ะ ไม่ใช่ดันคนต่อคนแบบนี้ เหอะๆยังไงก็จะเชียร์อยู่แหละ เพราะเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปกรุ๊ปแรกที่ฉันตาม555

 15. หนิง says:

  ข่าวว่าหยางเซ็นสัญญากับค่ายUSAแล้วให้4สาวมีผลงานไปโกอินเตอร์ที่ยุโรปและอเมริกาเห็นข่าวออกมาว่าตัั้ั้โต๊ะแถลงกันแล้วไม่นานได้เห็น4สาวได้ดังกว่านี้10เท่าค่ะส่วนเรื่องชุดโน่นนี่นั่นคงเป็นเรื่องปกติไม่่ีอะไรมากมายพวกเธอมืออาชีพกันทุกๆคนทำงานเพื่อค่ายมาตลอดคงไม่มีไรมายค่ะ

 16. Thehush says:

  ไม่ได้อ้างจ๊ะ มันคือเรื่องจริง

 17. ยายา says:

  ก็จริง นึกว่าคิดคนเดียว
  ทั้งเนื้อเพลง ชุด แต่พี่ลิซสุดยอดอยู่และต้องได้ดีเรื่อยๆแน่

 18. Blink says:

  ถ้าชอบมโน คิดเอง ก็เลิกชอบพวกเขาทั้ง4คนไปเถอะ ถือว่าพวกคุณไม่ใช่ Blink ตัวจริง พวกคุณไม่คอยสนับสนุนแต่คอยแต่จะจับผิด คอยแต่จะยัดเหยียดความไม่ดีให้คนอื่น แป๊ก มันไม่ได้เดือดร้อนอะไรเลยแต่กลับเป็นพวกคุณ Blink BadDที่เดือดร้อนกันไปเอง ทำให้น้องดูน่าหดหู่น้องต้องจากบ้านมาไกล และนานขนาดไหนพวกคุณรู้ไหม เพื่อเดินตามความฝันตัวเอง แต่กลับต้องมาเจอข่าวแย่ๆเพียงเพราะความ มโนของพวกคุณ Blink BadD เอง ซัพพอร์ตน้องและ ทั้ง4คนจะดีกว่า มานั่งแบ่งแยกอย่านิสัยเสีย

 19. Budsabat says:

  เรื่องชุดนี่มีข่าวมาตลอดๆ ไม่ว่าจะออกเพลงไหนมา ไม่ว่าจะไปรายการไหน เห็นในพันทิปบ่อยจนคิดว่ามีแต่คนไทยที่คิด หรืออาจเพราะเรารักตะลิซกันมากเกินเลยโกรธแทนน้อง แต่พอมาเห็นแบบนี้ก็เลยพอรู้และว่าไม่ใช่แค่เราที่คิดไปเอง แต่เจนเค้าเป็นศิลปินมานานกว่าเลยเป็นลูกรักป่าว แต่ก็แอบน้อยใจแทนพิชูนะนิ

 20. Anonymous says:

  ส่วนตัวเราคิดว่า ตอนนี้เจนนี่ยังไปคนเดียวไม่รอด ยังไม่เด่นพอที่จะเดบิวคนเดียว แต่เราก็ชอบสมาชิกทั้ง 4 คนนะ ติดตามผลงานตลอด ความสามารถแต่ละคนก็เก่งๆทั้งนั้น

 21. Butsob says:

  นั่นสิ สมาชิกคนอื่นก็ไม่ด้อยกว่ากันเลย แทนที่จะดันเท่ากัน สมาชิกก็มีแค่ 4 คนแท้ๆ มีหลายครั้งที่ยัยลิสได้ชุดแย่ๆ

 22. CCC says:

  จริง ชุดดีกว่าคนอื่นตลอด ในจณะที่ลิซ่าได้แต่ชุดแปลกๆประหลาดๆ

 23. Jennie kim♥️ says:

  เจนนี่มีความสามารถทั้งร้องทั้งแร็ปเป็นสมาชิกคนแรกของวงก็เหมือนกับเซนเตอร์นั่นแหละค่ะ

 24. 83FE says:

  ใช่ค่ะ อยากให้ดันทุกคนเหมือน bts คือจะปังมากๆ เผลอๆดังกว่านี้ด้วยซ้ำ bighitคือบริหารจัดการทุกอย่างได้ดีมากๆ ทั้งการแต่งเพลง ทำมิวสิค วางคาเเรคเตอร์ให้แต่ละคนโดดเด่นในแบบต่างๆกันไป บางเพลงเด่นบ้างเป็นบางคนก็สลับๆกันไป มันถึงทำให้btsดังอย่างทุกวันนี้
  yg ก็ดีนะคะ บริหารดีเหมือนกันเพราะเป็นบริษัทยักใหญ่อยู่แล้ว ทำได้ดีทุกอย่างเหมือนที่กล่าวมาเลย เหลือแค่ดันเจนนี่คนเดียวนี่แหล่ะค่ะ เสียใจจริงๆ
  ปล.ไม่ได้อวยbt นะคะ ส่วนตัวติ่งexo เป็นโซเอลค่ะและเป็นblink ด้วย เราพูดทุกอย่างในภาพรวมและนำวงbtsมายกตัวอย่างเฉยๆ ไม่ดราม่านะคะ

  • Uahdoa says:

   เดี๋ยวนะคะทำไมต้องพาดพิงถึง เด็กๆBTS ด้วยคะ คือเราว่าเด็กๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองนะคะ

 25. โรเซ่สุดที่รักก says:

  คิดว่าคิดอยู่คนเดียว

 26. ไม่รุ says:

  อย่าว่าแต่เสื้อผ้าเลย ขนาดรายการ rm เจนนี่ยังได้ไปออกคนเดียวอีกตั้งหลายตอน

  • ชี้แจง says:

   ออกรายการต้นสังกัดไม่มึสิทธิ์ไปขอให้ออกค่ะ producer รายการเรียกให้เจนนี่ไปออกเองค่ะ แล้วรายการที่ทำกับยูแจซอก producer เรียกน้องไปแคสแล้วน้องได้ค่ะ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับค่าย เพราะค่ายนี้มันไม่ค่อยส่งเด็กออกวาไรตี้กันอยู่แล้ว ได้ออกรายการใหญ่ๆดีแค่ไหนแลัว เพราะถ้าไม่ได้ออกรายการตอนไม่คัมแบคนี่เงียบเป็นป่าช้าเลย

 27. Anonymous says:

  เลิกแถ ชัดมาก สำหรับชุด เด่นตลอด คนอื่นแค่เเดนเซอรึไง สลัด โมโห

 28. Noo_p@l¥ says:

  เจนนี่มีข่าวมาตลอดเลยนะ ตั้งแต่ได้ท่อนร้องเยอะเพราะแอบคบนักแต่งเพลงบ้างละ เสื้อผ้าบ้างละ เหมือนอยากดันจริงๆ

 29. คน says:

  นึกว่าคิดอยู่คนเดียวอย่างmv DDDD ดิ

 30. NL says:

  อิค่าย ขอร้อง เลิกแถเหอะ เค้ารู้หมดแล้วว่าอิค่ายเลือกที่จะดันเจนนี่ คือถ้าไม่มีโซโล่ของคนอื่น ก็จะขอคีฟเมนแบบนี้ไปเรื่อยๆอย่างเดียวละกัน

 31. Blink me says:

  เหมือนเจนนี่พูดว่าดีใจที่ได้แร็ป เหมือนที่ชอบในเพลง4D
  แต่คือจะแร็ปก็แร็ปสิ ดันมีร้องมาด้วยอีก555 เอาเขาไป แย่งแอร์ไทม์คนอื่นหมด คนที่น่าสงสารที่สุดคือ แซง พิซูก็กลางๆชอบความติ๊งต๊องน่ารักดี
  ส่วนลิซ่าเรายังมีต่างชาติซัพเยอะ ยังมีงานให้ออกอยู่ ขนาดไม่ได้แร็ป หรือร้องน้อย ยังมีต่างชาติมาดิ้นเลยครับ

 32. Mary says:

  คนอื่นยังไงเราไม่สน ที่แน่ๆถ้าจะมองดีๆ ถ้าเจนนี่ ไม่ได้ชุดหรืออะไรที่เด่นกว่าคนอื่นนะลองสังเกตุสิดับแน่นอนเพราะนางค่อนข้างที่จะไม่มีเสน่ห์ในการcontrol คนดู และเวที ซักเท่าไหร่ production เลยต้อง ทำให้เจนนี่ ดูเด่นเพื่อดึงดูดสายตาให้มากที่สุด ถึงยังไง ลิซ่าก็ โดดเด่นที่สุด

  • ???? says:

   พูดงี้ได้ไงมาว่าเจนนี่ไม่มีเสน่ห์ ถ้านางไม่มีเสน่ห์จะได้เดป่ะ ถามหน่อยยย???
   เมนใครใครก็รัก จะอวยเมนตัวเองก็อวยไปแต่อย่ามาอวยข่มเมนคนอื่น นิสัยแย่มากก!!

  • Jennie says:

   เจนนี่โดดเด่นตั้งแต่เป็นเทรนนี่ล่ะนี่พูดตรงๆ เราสนใจ yg new gg เพราะเจนนี่เนี่ยล่ะ ค่ายจะให้เป็นลีดเดอร์ด้วยซ้ำแต่นางไม่อยากเป็น พูดให้มันดีหน่อยๆ ถ้าไม่อยากให้เมนตัวเองโดนหมั่นไส้ไปมากกว่านี้

  • JN ONLY says:

   ไม่คิดเลยว่าคนเมนวงเดียวกันจะมาบลัฟกันถึงขนาดนี้ เอาเถอะจะพูดไรก็พูดไป แต่ยังไงเมนเทอก็ไม่ได้ดีไปกว่าเมนชั้นหรอกนะ #ด่ามาด่ากลับไม่โกง

 33. Angelina Lilly says:

  ทุกครั้งเลยนะ​ เหมือน​ตั้งใจทำให้เจนนี่โดดเด่น​ดูแพง​ และทำให้ออร่าเกิดเฉพาะนาง​ แต่ในขณะเดียวกัน​คนอืนก็ไม่ได้ดูดรอปลงเลย​ แต่นะygแลดูเจตนาให้คนใดคนนึงดูโดดเด่น​ มากกกจนเกินไปจริงๆ

 34. Anonymous says:

  บางคนได้ทีเอาใหญ่แซะเจนนี่เสียๆหายๆทั้งนั้นแต่ล่ะคน

 35. 8888 says:

  ได้ถล่มเจนกันใหญ่ สงสารนาง

 36. เจนนี่ผิดตลอด says:

  เมนเจนนี่โคตรเจ็บเลยเจอแบบนี้ งั้นเจนนี่ก็ออกจากวงเหอะ ถ้าแต่ละคนจะรุมประนามนางขนาดนั้น คนทีให้นางเด่นคือค่ายป่ะ เจนมันเอาปืนไปจ่อคอค่ายป่ะว่านางต้องเด่น ถ้าค่ายเอาแต่เจนนี่คนเดียวจริงๆ จะให้นางเดเป็นศิลปินยังได้เลย แต่นี่เอามารวมวง คนอื่นก็อาจจะไม่มีทางเดโดยเฉพาะลิซ่าบอกเลยยย

 37. Freshy says:

  ใช่ เราก็เมนเจนนี่ โครตเจ็บ ส่วนตัวแล้วเราก็รักทุกคน

 38. Elle says:

  เราคิดว่าการที่ลิซ่าได้ชุดแปลกๆมันก็มีข้อดีนะ มันทำให้เราอยากรู้ว่าชุดต่อไปของน้องจะเป็นยังไง เพราะน้องใส่อะไรก็สวยอยู่แล้ว ใส่ชุดแปลกๆน้องก็สวยเหมือนเดิม

 39. Anonymous says:

  ก็เจนนี่นางเป็นเซ็นเตอร์ไม่ใช่หรอเลยดูเด่นที่สุด เถึยงไรกันเยอะแยะ งง

 40. Blink Blackpink says:

  ใครเด่นเราไม่สน…เรารักblackpinkของพวกเรา…มาด่าเจนนี่ก็ไม่ถูก…จะว่าเจนนี่ก็ไม่ได้…จะหาว่าลำเอียงก็ไม่ใช่..ที่บางคนไม่ว่าเจนี่เพราะว่าแอนตี้เจนนี่กันหรือไม่ชอบหรืออยากดังอะไรรึป่าว…หยุดสร้างกระเเสเถอะ..เห็นในเน็ตต่อว่าเจนี่เต็มไปหมดเลย…ลองคิดดูสิถ้าเกิดว่าเจนี่เป็นคนไทยหรืออ่านภาษาไทยออก..เเล้วเจนนี่มากเจอพวกคนที่รุมต่อว่าเจนนี่..คิดสิว่าเจนนี่จะรู้สึกอย่างไร..ใครเป็นBlinkคงเข้าใจเนาะ
  .

 41. JJ says:

  มีแต่คนไม่ชอบเจนนี่เต็มไปหมด น่าสงสารนาง

 42. jennie jisoo says:

  เจนนี่อะไรก็โดนหมด พอใจกันหรือยัง

 43. 88 says:

  ส่วนใหญ่คนที่ถล่มเจนนี่คือเมนลิซ่า
  ..หรือไม่จริง
  เบื่อเมนลิซ่ามากกกกก เมนตัวเองก็ใช่จะดีไปกว่าคนอื่น

 44. คารินะ says:

  ยังไงก็รักลิซเหมื่อเดิม ไม่ว่าคุณจะดูถูกเค้าขนาดใหนก็ตาม

 45. เคอิ says:

  อีกอย่าง คนอื่นไม่ว่าจะคอนไหนๆเต้นไม่เคยตก ถึงไม่มี soloเดี่ยวเหมือนเจน แต่มีแต่เจนคนเดียวที่ดรอปลง ทั้งชุด เพลง จะได้เเร๊ปและร้องเยอะกว่า โรเซ่และจีซู

 46. 1 2 3 4 says:

  ชุดงามเด่นขนาดไหน แต่พออยู่บนเวที นางก็ไม่เด่น แถมดูดรอปกว่าคนอื่น

  • 555 says:

   เพราะงี้ไงต้องใส่ชุดเด่น ต้องทำให้เด่น ไม่งั้นดับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า