ชาวเน็ตคาดโพสต์ของพัคจินยองอาจพูดถึงจอนโซมีที่ออกจาก JYP

จอนโซมีได้ออกจาก JYP Entertainment แล้วและล่าสุดเธอได้เซ็นสัญญากับ The Black Label ค่ายย่อยของ YG Entertainment ซึ่งหลายคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงออกจาก JYP ทั้งๆที่คิดว่าเธอกำลังจะได้เดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2018 พัคจินยองเขียนเกี่ยวกับหลักคำสอนของบริษัท, อนาคต และความสำเร็จของ JYP Entertainment รวมถึงชีวิตส่วนตัวของเขาซึ่งหนึ่งวันหลังจากที่เขาโพสต์อินสตาแกรมยาวๆ จอนโซมีกลายเป็นได้รับความสนใจอีกครั้งเมื่อเธอเซ็นสัญญากับ The Black Label ค่ายย่อยของ YG Entertainment

ในโพสต์พัคจินยองเขียนว่า “บริษัทของเรามีกฎของเราเองและเราพยายามที่จะรักษาข้อบัญญัตินี้ไว้ ศิลปินของเราต้องดูแลภาพลักษ์ของตัวเองให้ดีตั้งแต่ตอนที่พวกเขาเป็นเด็กฝึก” จากนั้นเขาเขียนว่า “ถ้าศิลปินฝ่าฝืนกฎเหล่านี้ ศิลปินคนนั้นก็จะไม่ได้เป็นศิลปินของเราอีกต่อไปแม้พวกเขาจะเดบิวต์แล้วก็ตาม”

ด้วยเหตุนี้ สื่อได้รายงานว่าอาจมีความเป็นไปได้สูงที่ศิลปิน JYP ที่ออกจากบริษัทเพราะกรณีดังกล่าว อีกทั้งชาวเน็ตยังคาดเดากันว่ากรณีของโซมีที่ออกจาก JYP กะทันหันอาจเพราะเหตุนี้

แปลจาก allkpop และขอบคุณภาพจาก High Cut โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. ... says:

  ออกไปก็ดีแล้ว!ทนไม่ได้ก็ออก

 2. nnn says:

  คือโซมีเป็นเด็กดีมากนะ

  • 98765 says:

   เฮียผักทำถูกแล้ว ทำผิดกฎยังไงก็ต้องออก เป็นเด็กดีแต่พฤติกรรมแย่ก็ต้องออก ต่อให้ดังมากแค่ไหนก็ต้องออก เลี้ยงไว้ไม่ได้ เราดูไอดอลผ่านหน้าจอมันก็แค่เสึ้ยวเดียวในชีวิตแค่นั้นแหละเค้าอาจจะเป็นเด็กดีแค่หน้าจอแล้วหลังจอล่ะบางคนนิสัยกลับตรงข้ามกันเลยนะ ชีวิตจริงเราไม่ได้ไปคลุกคลีกับเค้าเลย โซมีอาจจะทำอะไรผิดจริงๆก็ได้ นี่เทรนนี่ตัวท็อปเลยค่ายไม่กล้าไล่ออกหรอก นอกจากแหกกฎบริษัทขั้นร้ายแรง

 3. อันยอง says:

  โซมีนี่ตัวท็อปเลยของฝั่งเด็กฝึกแทบจะไม่ต้องฝึกอะไรเลยรอเดบิวต์อย่างเดียว ใครๆก็อยากได้นาง หลุดจาก jyp นี่ยากที่จะกลับเข้าไปแล้ว และเราคิดว่า yg ไม่หมาะกับโซมีเลย พลาดที่ออกจาก jyp นี่แย่มากๆ เพราะ jyp เหมาะกับโซมีที่สุดแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า