ไอยูเผยถึงรสนิยมของเธอทั้งชุดชั้นใน ชุดนอน และถุงเท้า!!

ในคลิปวีดีโอเวลา 1นาทีภายใต้ชื่อ ‘ไอยูกับการสัมภาษณ์นิดหน่อย’ ซึ่งเป็นส่วนที่สองของการถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเธอใน Spring of a Twenty Year Old ไอยูได้พูดคุยถึงของใช้ส่วนตัวเช่น ไดอารี่ ชุดนอน ชุดชั้นในของเธอ รวมถึงถุงเท้าอีกด้วย

ไอยูกล่าวว่า “สำหรับของใช้ส่วนตัวของฉันเช่นไดอารี่ ชุดนอน ถุงเท้า และชุดชั้นใน ฉันชอบดีไซน์แนวเด็กผู้หญิงค่ะ ฉันจะใส่ชุดนอนก่อนขึ้นเตียงนอนเสมอ ถุงเท้าของฉันจะต้องมีลายของสัตว์ต่างๆ และปากกาของฉันต้องน่ารักและสวยงามค่ะ”

เธอยังเปิดเผยถึงมือเล็กๆของเธอเป็นครั้งแรกซึ่งเป็นปมด้อยของเธอ “มือของฉันดูเล็กกว่าหน้าของฉันอีกค่ะ(แม้ว่าฉันจะถ่างมือเพื่อจับแก้มของฉัน)” ไอยูพูดถึงตอนที่เธอถ่ายทำMVเพลง You & I เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า “นี่ทำให้คนอื่นมักคิดว่าหัวของฉันใหญ่เพราะเรื่องนี้ค่ะ”

ชาวเน็ตกล่าวว่า “มือเด็กน้อยไอยูกลายเป็นเรื่องน่าสนใจทีเดียว” กับ “มือเล็ก หน้าเล็ก คุณสมบูรณ์แบบจังเลย” และ “เธอดูเหมือนอายุ 20เลยนะ”

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. onni says:

  สมเป็นไอยูเลย

 2. gooza says:

  สมยังไงมิทราบ

 3. - - says:

  ถึงบอกไงว่าไอยูไม่เคยแอ๊บใสๆ ดูท่านั่งโซฟานางก็รู้แล้ว ไอยูพูดตรงๆ ตลอด น้องสาวคนเล็กของเกาหลี ไม่จำเป็นต้องเป็นเด็กใสๆ อ่อนต่อโลกนะ – – หนังโป๊ก็ยอมรับว่าเคยดู เพียงแค่ไอยูมีหน้าตาที่น่ารัก และทำท่าแบ๋วได้สมบูรณ์แบบ อย่ามองไอยูเป็นพวกใสๆไม่มีสมอง ทำตัวน่ารักไปวันๆแบบนั้น

  • Weloveiu says:

   ชอบคอมเมนต์นี้ น้องสาวแห่งเกาหลีไม่จำเป็นต้องแบ๊ว รักไอยูมากก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า