ยางฮยอนซอกเผยเขาอยากเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆและคำวิจารณ์ในอดีตที่เขาได้รับ

ในทีเซอร์ของรายการ “MIXNINE” รายการเซอร์ไววัลใหม่ของ YG Entertainment ที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือจากหลายๆต้นสังกัด และยางฮยอนซอกได้นั่งให้สัมภาษณ์สั้นๆและพูดถึงคอนเซ็ปต์รายการ และสิ่งที่เขาต้องการหา

เขากล่าวว่า “จากประสบการณ์ของผมกับ YG มีคนมากมายที่ผมเคยพบเจอและคิดว่า ‘ทำไมเขา/เธอไม่มาเข้า YG นะ?’ ดังนั้นผมจึงอยากเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆ แทนที่จะรอเด็กฝึกเข้ามาหาเรา ผมอยากลองไปหาพวกเขาด้วยตัวเอง”

ในสิ่งที่เขากำลังมองหา ยางฮยอนซอกกล่าวว่าเขาอยากได้เด็กฝึกที่ดูดี เขาไม่ได้จะบอกว่ามันคือข้อกำหนดที่เข้มงวด เขาแค่นึกถึงประสบการณ์ตอนที่เขาเดบิวต์ BIGBANG เขาอธิบายว่า “เมื่อตอนนั้นที่ YG เราไม่ได้โฟกัสที่รูปลักษณ์ บอกตามตรงตอนที่ BIGBANG ออกมาแรกๆ ผมถูกวิจารณ์อย่างมากตลอดปี แต่จากรายการนี้ ผมอยากได้เด็กฝึกที่ดูดีด้วยครับ”

ยางฮยอนซอกกล่าวเสริมว่าเขาออยากให้เด็กฝึกมีบุคลิกที่ชัดเจน เขากล่าวว่า “มันอยากที่จะแยกแยะคาแรกเตอร์ของใครบางคนในเวลาสั้นๆ ผมได้ยินมาว่า JYP Entertainment ดูจากคาแรกเตอร์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกคน ผมยังถูกวิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับปัญหาเรื่องคาแรกเตอร์เมื่อผมบอกว่าบุคลิกไม่ใช่สิ่งแรกที่ผมใช้เลือกเด็กฝึก คนมักบอกว่า ‘นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมศิลปิน YG ถึงปัญหา’ ผมหวังว่าเด็กฝึกของ ‘MIXNINE’ จะมีบุคลิกทีชัดเจน”

และเขายังเผยแผนของรายการในตอนท้ายด้วยว่า ทีมชายกับทีมหญิงจะเผชิญหน้ากันฝั่งละ 9 คน

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า