อดีตทีมงานแฉ Produce 101 ล็อคผลผู้ชนะใน Wanna One ก่อนออกอากาศตอนสุดท้ายด้วยซ้ำ

ล่าสุดได้มีข่าวลือจากผู้ที่อ้างว่าเป็นอดีตทีมงานของรายการ Produce 101 ของสถานี Mnet ซึ่งออกมาแฉว่ารายการได้ล็อคผลผู้ชนะที่จะได้เข้าเป็นสมาชิก Wanna One อยู่แล้ว

หลังจากรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 จบลง ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ข้อความลงในโลกออนไลน์ในทำนองแฉเกี่ยวกับการล็อคผลผู้ชนะของรายการว่า “ฉันเป็นหนึ่งในทีมงาน Produce 101 จากซีซั่นแรก แต่ฉันเพิ่งลาออกมาเมื่อวาน f*ck 55 ฉันไม่สามารถทนทำมันต่อได้เพราะมันโครตสกปรก”

จากนั้นกล่าวต่อ “มันเป็นความจริงที่ผู้กำกับได้กำหนดสมาชิกในทีมเดบิวต์ทั้ง 11 คนหลังจากมีการกำจัดผู้เข้าแข่งขันในรอบที่ 3 หากคุณทำการรวมคะแนนโหวตจากข้อความ SMS และคะแนนโหวตออนไลน์จริงๆ สมาชิกที่ได้เดบิวต์จะแตกต่างจากทีมในตอนนี้ มันเหมือนกับในซีซั่นแรกด้วย 555 หากนับแค่คะแนนโหวตเพียงอย่างเดียวอันดับที่ 1, 2 และ 3 จะเปลี่ยนไปทั้งหมด และคิมจงฮยอน (เจอาร์), อันฮยองซอบ และยูซอนโฮจะได้อยู่ในทีมด้วย แต่ Yue Hua ได้บล็อคมันไว้”

อดีตทีมงานแฉต่อ “ยังไงก็ตามมันเป็น 6 เดือนที่สกปรกจริงๆ PD หลักคุณมันคือขยะ ฉันออกมาแล้วดังนั้นฉันไม่กลัวอะไรอีกแล้ว~ และคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อฉันก็ได้ถ้าคุณไม่อยากเชื่อ 555 หากฉันมีสิ่งหนึ่งจะบอกก็คือทีมเดบิวต์ได้กำหนดสมาชิกในวงทั้ง 11 คนก่อนที่จะมีการถ่ายรายการตอนสุดท้ายด้วยซ้ำ ^^ แค่รอก่อน คุณจะได้เห็นในฟิกเกอร์พวกเขาเร็วๆนี้”

ย้อนไปตอนนั้นโพสต์นี้ไม่ได้รับความสนใจเท่าไหร่นัก แต่มีหลักฐานที่ตรงกับเนื้อหาโพสต์คือฟิกเกอร์ของทั้ง 11 สมาชิกวง Wanna One ได้ถูกเปิดเผยออกมาจริงๆ ทำให้โพสต์นี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากอีกครั้งจนกลายเป็นประเด็นร้อน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

28 Comments

 1. กะแล้วเชียว says:

  บางคนที่ไม่ควรได้ก้อดันได้เข้ามา ก้อว่าแล้วล๊อคแน่ ความสามารถไม่ได้ ครึ่งของครึ่งคนที่ตกรอบเลยด้วย ซี่ซั่นนี่แย่ ซีซั่นก่อนบางคนไม่เก่งแต่อาศัยพยายาม ซี่ซั่นนี้ ไม่เก่งไม่พยายามขี้เกียจเห็นแกตัว แถมยังอยากจะเป็นเซนเตอร์ทั้งที่ความสามารถไม่ถึง มีหน้ามางอนบ้าบอไม่ยอมซ้อม ไม่รู้คนโหวตเอาสมองอะไรโหวตถึงได้โหวตคนแบบนี้เข้ามามีดีแค่หน้าตา พอรู้แบบนี้เข้าใจเลยว่าทำไม คนนั้นถึงตกรอบแทนที่จะได้ที่ 1

  • เข้าหมายถึงใครค่ะพี่ตา says:

   ใครหรอไม่ควรได้เข้า??????

  • Anonymous says:

   กะแล้วเชียว เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ

  • อออ says:

   เป็นใครเหรอไปตัดสินคนอื่น ทำยังกับอยู่กับเค้าตลอด อย่าพึ่งปากดีเกิลล์

 2. เมนหมีแดน says:

  ไม่เป็นไรเมนชั้นได้ สบายใจ 55555 วงการบันเทิงไม่มีจริง100%อยู่แล้วค่ะ รู้ตั้งแต่มีการเปลี่ยนรูปสมาชิกตอนประกาศแล้ว

 3. Pepi says:

  ขอโทษนะคะ ชั้น wannable แฟนคลับวันนาวันค่ะ ถ้าอยากด่า ขอร้องนะคะไปด่าไกลๆ คุณมีหลักฐานไหมคะว่าพวกเขาทำอย่างน้ันจริง ถ้าคุณไม่มี ก็เงียบไปเลยค่ะ ถึงแม้ตอนแรกเค้าจะไม่พยายาม แต่ไลฟ์เมื่อวานและตัวอย่างเอ็มวี ในสายตาฉันพวกเขาทำดีมากแล้ว ขอร้องนะคะ ช่วยเด็กพวกนี้เถอะ พวกเขาก็มีความฝันของตัวเขา สิ่งที่เราทำได้คือ เป็นกำลังใจให้พวกเขาก็พอ เพราะที่ผ่านมาไม่ว่าจะวงไหนๆฉันก็ไม่เคยรังเกลียด ถึงแม้พวกเขาจะดูแย่ก็ตาม

 4. คนสวย says:

  มันก็น่าเชื่ออยู่นะ ถ้าเป็นงั้นจริงๆ คือสงสารคนที่เขาตั้งใจ ไปแข่ง และ ซ้อมหนักมาก ทำแบบนี้ก็เกินไป ความพยายามไม่เคยทรยศใคร แต่ ความพยายามไม่มีผลอะไร สำหรับคนขี้โกง ความตั้งใจนั้นศูนย์เปล่า เสียดายจริงๆ เป็นผู้ใหญ่ซะเปล่า ทุเรศมากถ้าเกิดว่ามันเป็นเรื่องจริง

 5. 12-20 สู้ต่อไปทาเคชิ says:

  ล็อก100% ตอนเริ่มรายการสักพักมีการเปิดเผยชื่อเด็กฝึก1ใน4คน ที่มีโอกาสอยู่ลำดับที่12 แต่พอประกาศทีมเดบิวต์11คน ดันติดลำดับ3กับ10 เฉยเลย คืองงมาก //กติกาคือให้โหวตได้1ครั้งต่อวันไม่ใช่เหรอ(หรือเราเข้าใจผิด) แล้วจะเอาคะแนนโหวตมาจากไหนที่จะทำให้ได้ลำดับที่สูงขนาดนั้น ถ้าคะแนนห่างกันแค่หลักพันยังพอเป็นไปได้ แต่นี่คะแนนห่างตั้งหลายแสนจากลำดับที่12 ((บางคนทำแบ๊วๆอย่างเดียวลำดับไม่เคยหลุดTop3 บางคนจับได้ว่าโกงหักคะแนนแล้ว(ซึ่งไม่รู้หักจริงหรือป่าว)ยังได้เป็นเซ็นเตอร์ ส่วนอีกคนก็ถ้าโดนตำหนิจะเครื่องรวน(แบกกันข้ามภูเขาวนไปค่ะ) ขออภัยหากสะกิดโดนเมนใคร

  • 123 says:

   ที่เปิดเผยลำดับ1ใน4แล้วติดที่3กับ10นี่เราไม่รู้หรอก แต่คนที่ทำแบ๊วไม่เคยหลุดท็อป3กับโกงแล้วได้เซ็นเตอร์เนี่ย อย่าลืมสิว่าฐานแฟนคลับ2คนนี้เยอะมากๆ และก็ได้รับบทลงโทษในรอบคอนเซ็ปท์แล้วด้วย แปลกหรอ???

  • อย่ามาด่าเมนกู says:

   สะกิดเต็มๆค่ะ สะกิดเมนน้องที่นั่งข้างๆด้วยค่ะ เกาหลีมีกี่คนคะ? ไม่ใช่แค่แสนนะคะ จุ้บๆ

 6. Bell11111 says:

  สำหรับเราอ่ะ เราเปน wonnable นะ แฟนคลัปของ wonnaone เอาจิงๆ เราก็ไม่เห็นด้วยในสิ่งที่ทางค่ายรายการทำหรอก โครตไม่ดีเลย สงสารเด็กคนอื่นๆที่ทุ่มเท เหนื่อยล้า เพื่อจะชิงที่ 1 ให้ได้ มันแย่จิงๆ แต่ก็นะ เมื่อมันเปนไปแล้วนี่หน่า ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ได้เพียงรอดูการพัฒนาของเด็กๆอ่ะ ถ้าพวกเขาทำได้ดีก็จะดีต่อตัวพวกเขาเอง แต่ถ้าพวกเขาไร้ความพยายาม ไร้ความสามารถ เราก้คงจะทำอะไรไม่ได้นอกจากรอดูชะตากรรม แต่เราจะคอยสนับสนุนต่อไปค่ะ ทุกคนมีความสามารถค่ะ เปนกลางไม่เข้าข้างฝ่ายไหนทั้งนั้น เพราะแต่ละฝ่ายต่างไร้เหตุผลพอๆกัน อีกฝ่ายอวยวง อีกฝ่ายเกลียดชังวง ด่าไปด่ามา สุดท้ายผิดทั้งสองไม่มีใครถูกหรอก

 7. เรื่องของวงในคิดว่าเราจะรู้ความจริงแค่ไหนกัน ? says:

  ไม่ใช่ว่าเด็กๆวนว.จะไม่มีความสามารถแต่บางคนที่มีความสามารถมากกว่า ก็น่าจะได้รับสิทธิ์11คนด้วย แต่กลับไม่ได้ คนเขาเลยเฟลตรงจุดนี้ ไม่ใช่ว่าคนที่ได้สิทธิ์คนนั้นไร้ความสามารถ แบบนั้นก็เกินไป
  แต่เรื่องแบบนี้โทษเด็กๆไม่ได้หรอก นู่น ทั้งค่าย ทั้งPD ผู้ใหญ่หัวดำหัวขาวนู่น ควรได้รับการตำหนิ

  *วงการมายานะ มันเมคเอาทุกอย่างนั่นแหละ มองในความเป็นจริง*

 8. Anonymous says:

  จริงๆ นะที่ว่าจงฮยอนสมควรได้อ่ะ เราว่าความสามารถนางเยอะ ส่วนคนที่ไม่สมควรได้กลับได้ในรายการไม่เห็นทำอะไรที่มันโดดเด่นเลย ไม่ได้จุดดราม่านะ ก็แค่สงสัยว่าวีคแรกก็ได้ผลโหวตไปสูงสุดแล้ว ต่อมาคือ…ไม่เห็นมีอะไรโดดเด่นเลยนอกจากหน้าตา… คนที่ควรได้อีกคือเซอุน ซามูเอล น้องตั้งใจและพัฒนามาก..แล้วไงไม่เดกับวนว.หรอ ค่ายด้อนแคร์ค่ะ จัดให้เดก่อนวนว.อีก ชนะไปเลยใสใส แล้วคนอื่นๆ ที่ติด 1ใน35 ทยอยเดกันเรื่อยๆ อ่ะ แล้ว11คนที่ติดวนว.ละ…..

  • อะไรอ่ะ says:

   จริงค่ะ เซอุน ซามูเอล ตั้งใจมากกกก ไม่ได้ติด 11 คน คือไร แล้วคนที่ ติดคน คนที่11 ชื่ออะไรไม่รู้.(ep11) แต่นางดูไม่โดดเด่นอะไรเลย แถม อยู่ดีๆก็ติด ที่3 ตอนep10 งง จริงๆ

   • 555 says:

    ชื่อ ฮา ซอง อุน จำไว้นะ ไม่โดดเด่นอะไร เบาๆหน่อย เราคนนึงล่ะชอบ เสียงก็ดีนิสัยก็ดี

   • เสร่อ says:

    ไม่โดดเด่น=ไม่มีความสามารถหรอค่ะ??

  • wtfff says:

   ถามหน่อยสิ ใครหรอ ที่บอกว่า ไม่เห็นมีอะไรโดดเด่นเลยนอกจากหน้าตา พอดีอยากรุอะ

  • อย่าว่าไปเรื่อยถ้าไม่ได้ติดตามเขาจริงๆ says:

   คือถ้าตามจะรู้ว่าเขาไม่ได้แบ๊วไปวันๆนะคะเขาแค่เซอวิสแฟนๆ และถ้าตามอีกก้จะรู้ว่าเขามีความสามารถมากขนาดไหนเพียงแค่ได้แอร์ไทม์ในรายการน้อยไปก็เท่านั้น การเป็นไอดอลมีแค่ความสามารถอย่างเดียวไม่ได้ค่ะทุกอย่างต้องลงตัวและดีที่สุด และทุกอย่างคือการตลาดเด็กทุกคนมีความสามรถและพัฒนาการ เพียงแต่รายการจะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบไหนก้เท่านั้น การที่คนที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นและเยอะมากขนาดนี้ยังมีอะไรให้สงสัยอีกคะ

 9. จะมองว่าแอนตี้ก็ได้ แต่อยากให้เข้าใจตรงกัน says:

  จริงๆ นะที่ว่าจงฮยอนสมควรได้อ่ะ เราว่าความสามารถนางเยอะ ส่วนคนที่ไม่สมควรได้กลับได้ในรายการไม่เห็นทำอะไรที่มันโดดเด่นเลย ไม่ได้จุดดราม่านะ ก็แค่สงสัยว่าวีคแรกก็ได้ผลโหวตไปสูงสุดแล้ว ต่อมาคือ…ไม่เห็นมีอะไรโดดเด่นเลยนอกจากหน้าตา… คนที่ควรได้อีกคือเซอุน ซามูเอล น้องตั้งใจและพัฒนามาก..แล้วไงไม่เดกับวนว.หรอ ค่ายด้อนแคร์ค่ะ จัดให้เดก่อนวนว.อีก ชนะไปเลยใสใส แล้วคนอื่นๆ ที่ติด 1ใน35 ทยอยเดกันเรื่อยๆ อ่ะ แล้ว11คนที่ติดวนว.ละ…..

 10. U says:

  ล๊อคแล้วเมนติด ก้ dont care เมนไม่ติดก็เลิกตาม กลับด้อมตัวเอง เอาไรมากกับวง 18 เดือน

 11. Anonymous says:

  ทะเลาะอะไรกัน ปันยาอ่อน รายการวาไรตี้ไม่เคยมีความจริงเลย โง่ดูกันเข้าไปเถอะ ทุกอย่างมันมีสคริปหมดล่ะ

 12. CJ says:

  วงการมายาค่ะ ไม่มีอะไรจริง100% ยิ่งวงเกาด้วยแล้ว ธุรกิจเป็นหลักค่ะ เพราะโหวตได้คนละครั้งต่อวัน ถ้าดูจากตัวเลข จริงๆบางคนไม่มีความเป็นไปได้เลย (อย่าโง่ทะเลาะกันเลยค่ะ ยิ่งพวกติ่งเด็กๆบางจำพวก) เขาสร้างมาให้เสพ ก็เสพไปเถอะค่ะ แค่ดีต่อใจก็พอ

 13. รักทุกคนนนนนน says:

  โถ่วววว จ่ะด่าอย่างนู้นโวยอย่างนี้ไปก็ไม่ได้ช่วยให้’ใคร’กลับมาเดเป็น wanna one ได้หรอกค่ะ ไม่ว่าเพราะล็อกตัวไว้แล้ว หรือมาจากผลโหวดจริงๆ เราเป็นคนนอกไม่มีทางจะรู้ความจริงหรอก “ควรฟังหูไว้หูนะคะ” ตอนนี้ที่เราควรทำคือเอาเวลาไปซับพอร์ทคนที่เราชอบหรือวงที่ชอบดีกว่าเนอะ ถ้าเป็นแฟนคลับจะปกป้องศิลปินก็ไม่แปลกแต่อย่าทำตัวให้เขาด่าทั้งตัวเองและศิลปินเราเนอะ
  แด่คนที่’อ้าง‘ว่าเป็นแฟนคลับ แต่ทำตัวไม่เหมือนแฟนคลับเหมือนแอนตี้มากกว่า555(ไม่ได้ด่าใคร ใครจะรับก็รับไปนะคะ)
  (ปล.บางคนโวยวายเหมือนไปช่วยเขานับคะแนนแล้วรู้ความจริงอะ555555)
  สตินะคะทุกคนด้วยรัก~

  • เฉยๆ says:

   ไม่ช่วยให้กลับมาเดเป็น วนว ได้แต่ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความไม่ชอบ ในความ’อยุติธรรมค่ะ’ เพื่อว่าในการจัดการแข่งขันอะไรก็ตามในครั้งต่อไป ผู้จัด PD จะได้มีความสำนึก คิดว่าสิ่งที่เขาทำ อะไรคือสิ่งที่ถูก ยิ่งคนมาค้าน เรื่องการล็อคตัวมากๆยิ่งดี เพื่อที่จะทำให้วงการมันดีขึ้น แบบนั้นไม่ดีเหรอคะ เราไม่เข้าใจคนบอกว่าก็มันผ่านไปแล้วคือ เเเล้วไงอ่ะ ชอบให้อะไรเป็นแบบการขี้โกงงี้เหรอ มันไม่ใช่อ่ะ

 14. bBB says:

  แล้วไง ต้องแคร์? ตอนนี้วงปังมั้ยล่ะคะ ไม่ปังไม่ว่าอะไรเลยนะ นี่ปังเว่อร์ เด็กๆเก่งวาไรตี้มีความสามารถกันทั้งนั้น จะเอาอะไรค่ะ ล็อคแล้วไง ออกมาดีมั้ยล่ะ? ดีกว่าโหวตมั่วๆแล้วออกมาแย่ๆแล้วกัน พิมแล้วอารมณ์เสีย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า