แชคิล โอนีลปลื้มหนักถึงขั้นขอวิคตอเรีย f(x) แต่งงาน

อดีตนักบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอชื่อดัง แชคิล โอนีล (Shaquille O’Neal) ได้เผยความชื่นชมของเขาต่อไอดอลสาว วิคตอเรีย f(x) ถึงขั้นเอ่ยปากโพสต์ขอแต่งงานเลยทีเดียว

โดยแชคิลและวิคตอเรียได้ร่วมงานจากการถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์ของจีน Beat the Champions ด้วยกัน และในวันที่ 15 มิถุนายน 2017 ชายหนุ่มได้โพสต์ข้อความลงใน SNS ของเขาว่าดาราจีนแองเจล่าเบบี้เคยเป็นดาราคนโปรดของเขามาก่อน อย่างไรก็ตามตอนนี้ดาราคนโปรดของเขาคือวิคตอเรีย f(x) เนื่องจากสาวแองเจล่าเบบี้นั้นแต่งงานไปแล้ว เขาได้แท็ก SNS วิคตอเรียและถามเธอว่า “คุณจะแต่งงานกับผมไหม?”

จากภาพแคป SNS ของแชคิล ชายหนุ่มโพสต์ว่า “@angelababy คุณเคยเป็นคนโปรดของผมแต่คุณแต่งงานแล้ว ดังนั้นตอนนี้คือคุณ @วิคตอเรีย คุณจะแต่งงานกับผมไหม?”

ไม่เพียงเท่านี้แฟนๆได้แชร์คลิปวีดีโอจากการถ่ายทำรายการ Beat the Champions ซึ่งเผยให้เห็นว่า แชคิล โอนีล ได้คุกเข่ามอบดอกไม้พร้อมกับแหวนให้กับวิคตอเรียอีกด้วย ซึ่งไอดอลสาวได้หัวเราะด้วยความประหลาดใจและตอบว่าเธอขอไปคุยกับแม่ก่อน

ต่อมาแชคิล โอนีลได้โพสต์ภาพคู่กับวิคตอเรียลงใน Weibo ของเขา พร้อมข้อความว่า “แฟนสาวจีนคนใหม่ของผม” แสดงให้เห็นว่าเขาปลื้มไอดอลสาวมาก

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า